Hú hồn với nhan sắc thời "trẻ nghé" của Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách), nét diễn "trai ngoan" muốn đem về nuôi ngay á!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 30/08/2021

Vua Càn Long của Hoàn Châu Cách Cách hồi trẻ cũng "rất gì và này nọ".

Trước khi trở thành vị vua Càn Long nhiều người yêu mến trong siêu phẩm truyền hình Hoàn Châu Cách Cách, nam diễn viên Trương Thiết Lâm đã có một sự nghiệp tương đối rạng rỡ, là một trong những cái tên nổi bật của làng điện ảnh những năm 1980 tại Trung Quốc. Nếu đã quen thuộc với hình ảnh người cha, người chồng trong Hoàn Châu Cách Cách, hãy cùng lướt xem liệu Trương Thiết Lâm thời thanh xuân có điển trai như các tài tử hiện giờ hay không.

Hú hồn với nhan sắc thời trẻ nghé của Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách), nét diễn trai ngoan muốn đem về nuôi ngay á! - Ảnh 1.

Vua Càn Long nổi tiếng trong Hoàn Châu Cách Cách

Hú hồn với nhan sắc thời trẻ nghé của Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách), nét diễn trai ngoan muốn đem về nuôi ngay á! - Ảnh 2.

Trương Thiết Lâm thuở mới vào nghề trông ra sao?

Trương Thiết Lâm khởi đầu sự nghiệp với vai diễn chàng thanh niên trẻ đầy khát vọng trong Có Một Người Thanh Niên. Khi ghi hình cho bộ phim này, Trương Thiết Lâm chỉ mới 22 tuổi. Đây là bộ phim truyền hình đầu tay giúp "cha già" của Hoàn Châu Cách Cách ghi điểm với khán giả. Tuy không có nhan sắc quá kinh diễm hay thuộc hàng top của làng giải trí, Trương Thiết Lâm vẫn gây ấn tượng bằng diễn xuất tự nhiên, thiên về hướng chân chất, hiền lành.

Hú hồn với nhan sắc thời trẻ nghé của Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách), nét diễn trai ngoan muốn đem về nuôi ngay á! - Ảnh 3.

Nhan sắc của Trương Thiết Lâm (phải) lúc đóng phim truyền hình đầu tay

Hú hồn với nhan sắc thời trẻ nghé của Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách), nét diễn trai ngoan muốn đem về nuôi ngay á! - Ảnh 4.

Góc nghiêng cũng "bá cháy" lắm đấy!

Thế nhưng phải đến khi tham gia dự án điện ảnh đầu tay Dưới Gầm Cầu thì "Càn Long" mới bắt đầu được khán giả đại chúng chú ý. Vẫn là những đường nét gần gũi, dễ nhớ ấy, Trương Thiết Lâm ghi điểm nhờ cách thể hiện nhân vật ấm áp, thân thiện và dễ cảm. Trong Dưới Gầm Cầu, ông vào vai một anh chàng sửa xe nhưng rất tốt bụng với người khác.

Tạo hình ấm áp của Trương Thiết Lâm trong phim điện ảnh đầu tay

Hú hồn với nhan sắc thời trẻ nghé của Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách), nét diễn trai ngoan muốn đem về nuôi ngay á! - Ảnh 7.

Hoàng đế của Hoàn Châu Cách Cách không quá điển trai nhưng vẫn rất thu hút

Hú hồn với nhan sắc thời trẻ nghé của Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách), nét diễn trai ngoan muốn đem về nuôi ngay á! - Ảnh 8.
Hú hồn với nhan sắc thời trẻ nghé của Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách), nét diễn trai ngoan muốn đem về nuôi ngay á! - Ảnh 9.
Hú hồn với nhan sắc thời trẻ nghé của Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách), nét diễn trai ngoan muốn đem về nuôi ngay á! - Ảnh 10.

Trương Thiết Lâm có sự nghiệp thời trẻ tương đối ổn, thế nhưng mãi đến Hoàn Châu Cách Cách thì tên tuổi của ông mới thật sự bùng nổ. Mãi về sau, Trương Thiết Lâm vẫn được fan ghi nhớ là một trong những phiên bản Càn Long xuất sắc nhất trên màn ảnh. Giờ đây khi Triệu Vy đã bị "phong sát", dàn "con cháu" mỗi người một phương, Trương Thiết Lâm cũng dần lui khỏi làng giải trí để lo cho cuộc sống cá nhân của mình.

Hú hồn với nhan sắc thời trẻ nghé của Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách), nét diễn trai ngoan muốn đem về nuôi ngay á! - Ảnh 11.

Trương Thiết Lâm thời gian gần đây

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm