Hú hồn với mưa bom ở trailer Greenland, đến chiến binh Sparta cũng phải "trầm cảm" trước thảm hoạ diệt vong

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 26/06/2020

Ngôi sao "Nhà Trắng Thất Thủ" Gerard Butler tiếp tục gặp thảm họa "mưa bom" khiến cả thế giới phải lao đao trong phim tận thế Greenland.

Vào tối ngày 25/6 (theo giờ Việt Nam), trailer chính thức cho phim tận thế Greenland đã được "thả xích" khiến người xem không khỏi bất ngờ. Đây được xem là phim lấy đề tài thảm họa diệt vong đầu tiên mở đầu cho thập kỷ mới của điện ảnh Hollywood.

Hú hồn với thảm họa mưa bom ở trailer Greenland, đến chiến binh Sparta cũng phải trầm cảm trước đe dọa diệt vong - Ảnh 1.

Đoạn trailer trong tựa phim của đạo diễn Ric Roman Waugh mô tả khung cảnh từ yên bình chuyển sang hỗn loạn của người dân tại Mỹ sau khi nghe tin một thiên thạch sắp sửa đâm xuống Trái Đất. Nam chính John (do Gerard Butler thủ vai) khi này vẫn bình thản sinh hoạt cùng gia đình thân yêu, cho đến khi anh xem qua tin tức và biết được thiên thạch kéo theo hàng triệu mảnh vỡ cùng hướng về địa cầu.

Hú hồn với thảm họa mưa bom ở trailer Greenland, đến chiến binh Sparta cũng phải trầm cảm trước đe dọa diệt vong - Ảnh 2.
Hú hồn với thảm họa mưa bom ở trailer Greenland, đến chiến binh Sparta cũng phải trầm cảm trước đe dọa diệt vong - Ảnh 3.

Sau khi bàng hoàng bởi đợt sóng siêu âm đến từ vụ đâm thiên thạch, John và những người xung quanh bắt đầu phát hoảng khi chứng kiến những thành phố lớn bị hủy diệt, và họ ngay lập tức di dời và tìm lấy sự giúp đỡ từ chính phủ. Lúc này, một "miền đất hứa" xuất hiện - Greenland, và nhân vật chính của chúng ta sẽ tìm mọi cách để anh và gia đình cập bến an toàn và tránh được thảm họa.

Hú hồn với thảm họa mưa bom ở trailer Greenland, đến chiến binh Sparta cũng phải trầm cảm trước đe dọa diệt vong - Ảnh 4.

Greenland tung ra trailer và ngày công chiếu vào thời điểm vô cùng nhạy cảm, khi thế giới đang phải gồng mình chống dịch COVID-19, trong đó nhiều bom tấn như Tenet hay Mulan cũng đang phải dời lịch không ngừng nghỉ vì rạp phim đóng cửa. Vì thế, một tựa phim về ngày tận thế như "giọt nước tràn ly" khiến khán giả không khỏi căng thẳng, nhưng cũng không tránh được tò mò và bị lôi cuốn bởi các tình tiết trong trailer.

Hú hồn với thảm họa mưa bom ở trailer Greenland, đến chiến binh Sparta cũng phải trầm cảm trước đe dọa diệt vong - Ảnh 5.
Hú hồn với thảm họa mưa bom ở trailer Greenland, đến chiến binh Sparta cũng phải trầm cảm trước đe dọa diệt vong - Ảnh 6.

Ngoài ra, Greenland cũng đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Gerard Butler sau khi kết thúc loạt phim "Thất Thủ" mang về những đánh giá trái chiều. Butler ghi dấu ấn với khán gải thông qua những vai diễn hành động mãn nhãn, nổi bật như chiến binh Sparta trong 300 nổi tiếng. Đây cũng là lần trở lại của anh với thể loại phim thảm họa sau Geostorm (Bão Địa Cầu) cũng từng khiến khán giả một phen lao đao và run sợ vào năm 2017.

Hú hồn với thảm họa mưa bom ở trailer Greenland, đến chiến binh Sparta cũng phải trầm cảm trước đe dọa diệt vong - Ảnh 7.
Hú hồn với thảm họa mưa bom ở trailer Greenland, đến chiến binh Sparta cũng phải trầm cảm trước đe dọa diệt vong - Ảnh 8.
Hú hồn với thảm họa mưa bom ở trailer Greenland, đến chiến binh Sparta cũng phải trầm cảm trước đe dọa diệt vong - Ảnh 9.

Trailer chính thức phim tận thế Greenland của Gerard Butler.

Greenland chính thức công chiếu ngày 14/8/2020.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày