HOT: Việt Nam lọt vào danh sách chờ địa điểm gửi gắm Shang-Chi "quậy tung" màn ảnh 2021 của Marvel

CHIMMY, Theo Helino 13:39 24/08/2019

Từng lên màn ảnh rộng toàn thế giới với những thước phim đẹp mê li trong Kong: Skull Island, Việt Nam liệu có tiếp tục sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Shang-Chi cùng đoàn làm phim Marvel?

Trong khi Shang-Chi and The Legend of The Rings (Shang-Chi và Huyền Thoại 10 Chiếc Nhẫn) đã được xác nhận đang ghi hình trong Fox Studio tại Sydney, Úc, "fan cứng" Marvel tại Việt Nam đang rất háo hức trước thông tin Shang-Chi sẽ có thể dừng chân tại mảnh đất hình chữ S để thực hiện một số cảnh quay cho siêu phẩm siêu anh hùng đáng gờm này. Hong Kong cũng là một trong những địa điểm nằm trong danh sách chờ, tuy nhiên kế hoạch này có thể sẽ không xảy ra dựa trên tình hình chính trị đang vô cùng căng thẳng.

HOT: Việt Nam lọt vào danh sách chờ địa điểm gửi gắm Shang-Chi quậy tung màn ảnh 2021 của Marvel - Ảnh 1.

Shang-Chi có thể sẽ đặt chân tới Việt Nam.

HOT: Việt Nam lọt vào danh sách chờ địa điểm gửi gắm Shang-Chi quậy tung màn ảnh 2021 của Marvel - Ảnh 2.

Nằm trong phase 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel, Shang-Chi đang nhận được sự mong chờ vô cùng lớn khi là siêu anh hùng châu Á đầu tiên có phim riêng.

Trước đó, King: Skull Island (Kong: Đảo Đầu Lâu) đã từng được ghi hình tại Việt Nam với ba địa điểm nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng và Ninh Bình. Điều này cũng đã trở thành bàn đạp, giúp các địa danh nổi tiếng Việt Nam nổi tiếng hơn với bạn bè thế giới, cũng như được các nhà làm phim điện ảnh nổi tiếng chú ý tới và khai thác hình ảnh.

HOT: Việt Nam lọt vào danh sách chờ địa điểm gửi gắm Shang-Chi quậy tung màn ảnh 2021 của Marvel - Ảnh 3.
HOT: Việt Nam lọt vào danh sách chờ địa điểm gửi gắm Shang-Chi quậy tung màn ảnh 2021 của Marvel - Ảnh 4.
HOT: Việt Nam lọt vào danh sách chờ địa điểm gửi gắm Shang-Chi quậy tung màn ảnh 2021 của Marvel - Ảnh 5.

Kong: Skull Island từng thực hiện ngoại cảnh tại ba địa danh nổi tiếng tại Việt Nam.

Là siêu anh hùng châu Á đầu tiên và cũng là nhân vật châu Á duy nhất có phim riêng của vũ trụ điện ảnh Marvel, vượt qua nhiều ứng viên tiềm năng cho người "mở bát", Simu Liu đã trở thành diễn viên được nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng cho Shang-Chi. Được "xuất kích" lần đầu năm 1973 dưới bàn tay của Steve Englehart và Jim Starlin, Shang-Chi thu hút sự chú ý khi được lấy cảm hứng từ huyền thoại Lý Tiểu Long với tài võ thuật đỉnh cao. Dù từng gặp một số vấn đề về việc cấp phép, Shang-Chi là nhân vật thuộc quyền sở hữu của Marvel và được xây dựng chắc chắn như một phần quan trọng thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel, từng xuất hiện trong Marvel Team-Up, Marvel Knights hay X-Men.

HOT: Việt Nam lọt vào danh sách chờ địa điểm gửi gắm Shang-Chi quậy tung màn ảnh 2021 của Marvel - Ảnh 6.

Nam diễn viên Simu Liu.

HOT: Việt Nam lọt vào danh sách chờ địa điểm gửi gắm Shang-Chi quậy tung màn ảnh 2021 của Marvel - Ảnh 7.

Shang-Chi được dự kiến công chiếu vào ngày 12/2/2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm