HOT: Tom & Jerry tái xuất với trailer phim điện ảnh riêng, nhìn cặp mèo - chuột “băm” nhau túi bụi mà nhớ tuổi thơ

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 18/11/2020

Phiên bản người đóng của thương hiệu hoạt hình Tom & Jerry đã tung trailer đầu tiên hé lộ nhiều tình tiết cực kỳ hài hước, thú vị.

Vào năm 2019, hãng Warner Bros. đã thông báo sẽ sản xuất phiên bản live-action cho thương hiệu hoạt hình huyền thoại Tom & Jerry. Dự án này đã được âm thầm sản xuất và sau một vài lần nhá hàng với hình ảnh Tom, Jerry "check-in" tại những địa điểm nổi tiếng, cuối cùng trailer đầu tiên đã được ra mắt.

Trailer của Tom & Jerry bản live-action

Bộ phim được sản xuất theo phong cách lồng ghép nhân vật hoạt hình dạng 2D vào phim người đóng, thay vì biến Tom và Jerry trở thành các nhân vật lông lá, có da có thịt kiểu Vua Sư Tử (The Lion King) mà nhà Disney vẫn hay làm. Đây là một hướng đi an toàn để tránh phản ứng tiêu cực từ khán giả trong trường hợp họ có không hài lòng với tạo hình mới của một nhân vật vốn đã quá quen thuộc.

Bộ phim mới mang tên Tom & Jerry, theo sau cô nàng Kayla (được thủ vai bởi Chloë Grace Moretz) - một nhân viên tại khách sạn được yêu cầu phải làm sao để "tống cổ" chuột Jerry ra khỏi đó trước thềm một "đám cưới thế kỷ". Sau khi thuê mèo Tom để tìm cách đuổi Jerry, nhiều vụ việc siêu hài hước, kỳ cục đã xảy ra khiến tất cả mọi người phải khốn đốn.

Chloë Grace Moretz chính là điểm sáng trong trailer

Theo dõi trailer của phim, có thể thấy mặc dù là bản người đóng thì Tom & Jerry vẫn giữ nguyên phong cách đánh nhau quá đà, hành nhau lên bờ xuống ruộng của cặp đôi mèo - chuột nổi tiếng. Từ cho giật điện đến cả đánh nhau bằng bàn là, các nhân vật này mạnh chẳng kém gì đội Avengers!

Vẫn giống như những tập phim kinh điển, 2 nhân vật Tom và Jerry sẽ không có thoại mà chỉ sử dụng đến biểu cảm, hành động để thể hiện câu chuyện. Diễn viên chính của phim là Chloë Grace Moretz - cô nàng xinh đẹp đã từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Carrie hay Hugo cũng tươi tắn, nhí nhố hơn trong bộ phim này.

Tom & Jerry sẽ khởi chiếu vào năm 2021.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

HOT: Tom & Jerry tái xuất với trailer phim điện ảnh riêng, nhìn cặp mèo - chuột “băm” nhau túi bụi mà nhớ tuổi thơ - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!

    Sau mấy tháng trời "ém hàng" thì rốt cuộc hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Phan Thành và Primmy Trương cũng đã được hé lộ.
  • Đọc thêm