Hot Tiktoker Đức reaction: “Không sợ những luồng ý kiến trái chiều khi được nhiều người biết đến”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 23/05/2022

Sở hữu lượng follow "khủng" trên TikTok, Đức Reation là một cái tên quen thuộc với dân review. Tuy được yêu mến nhưng cũng có một số ý kiến trái chiều về anh chàng.

Hot Tiktoker Đức reaction: “Không sợ những luồng ý kiến trái chiều khi được nhiều người biết đến” - Ảnh 1.
Hot Tiktoker Đức reaction: “Không sợ những luồng ý kiến trái chiều khi được nhiều người biết đến” - Ảnh 2.

Từng không có ý định chơi mạng xã hội

Hot TikToker hơn 1 triệu lượt theo dõi Đức reaction đến từ Yên Bái, đang sống và làm việc tại TP. Thủ Đức. Hiện nay là gương mặt trẻ thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với những video clip có lượt xem từ hàng trăm ngàn đến hàng triệu và có số lượng người theo dõi rất ấn tượng trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Các video của Đức trên TikTok và YouTube đều thực hiện theo hình thức reaction với nhiều chủ đề khác nhau.

Tuy nhiên, trước đó Đức chưa biết và ít nhiều chịu ảnh hưởng của một số ý kiến phiến diện về các nền tảng này. Thậm chí, anh chàng còn không hề thích mạng xã hội vì lúc bấy giờ đang hoàn thành tốt các công việc khác. Cho đến một ngày tình cờ vào tháng 7/2020, khi đi ăn cùng một người bạn, Đức có hỏi bạn biết quán này ở đâu thì bạn trả lời rằng trên TikTok. Ngay lúc đó anh bạn đã có một cảm giác về sự ảnh hưởng của nền tảng. Vì vậy, mới quyết định tìm hiểu sâu hơn và bắt tay vào công việc là một nhà sáng tạo nội dung.

Hot Tiktoker Đức reaction: “Không sợ những luồng ý kiến trái chiều khi được nhiều người biết đến” - Ảnh 3.

Cơ duyên tình cờ khi ban đầu Đức nghe nhạc của Đen Vâu và nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nên mình lập một kênh chia sẻ và phân tích nhạc rồi được lên xu hướng sau vài ngày. Cùng thời điểm đó, qua những kiến thức mình tìm hiểu và trải nghiệm cá nhân, mình cảm thấy đây là nội dung sáng tạo rất phù hợp với mình, qua đó mình bắt đầu coi đây là một công việc nghiêm túc và làm nó chỉnh chu, chuyên nghiệp hơn".

Hot Tiktoker Đức reaction: “Không sợ những luồng ý kiến trái chiều khi được nhiều người biết đến” - Ảnh 4.

Không sợ những luồng ý kiến trái chiều khi trở được nhiều người biết đến

Nhờ vào khả năng sáng tạo, hài hước nên TikToker Đức reaction thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu mến mình qua những tương tác tích cực trên những reaction video.

Chia sẻ về việc được nhiều người yêu mến, quan tâm đến nhiều hơn như vậy: "Mình cảm thấy đó là một sự may mắn, vì những video hài hước của mình lan truyền sự vui vẻ, tích cực đến mọi người nhiều như vậy. Mình sẽ cố gắng để sản xuất nhiều nội dung hay cho bạn bè, khán giả, để mọi người luôn có những phút giây thoải mái trong cuộc sống, hy vọng tất cả mọi người sẽ luôn ủng hộ để mình có thể lan truyền sự tích cực đến mọi người ngày càng nhiều hơn. Thật sự cảm kích và biết ơn vì mọi người đã yêu mến các video clip mình làm."

Hot Tiktoker Đức reaction: “Không sợ những luồng ý kiến trái chiều khi được nhiều người biết đến” - Ảnh 5.

Nói về những ý kiến trái chiều, cậu bạn chia sẻ ban đầu cũng khá buồn nhưng giờ đã quen dần với việc đó và không hề cảm thấy buồn hay sợ vì điều này. Đối với Đức, điều thu hút từ các reaction video chính là thể hiện cảm xúc bằng cử chỉ, lời nói, biểu cảm và những bình luận hài hước từ cảm nhận thật của người làm mang đến sự thích thú cho người xem. Bên cạnh là những giá trị tinh thần và vật chất khác, đa phần những giá trị này đều mang hơi hướng tích cực. Người xem reaction video sẽ cảm thấy người ngồi trước màn hình đang trò chuyện và đồng cảm, có cùng suy nghĩ với mình về vấn đề nào đó.

Hiện tại, Đức Reation đang ấp ủ nhiều dự án mới mẻ để mang đến với khán giả yêu mến mình trong thời gian gần nhất, hứa hẹn sẽ rất nhiều điều bất ngờ. Đặc biệt, anh chàng còn có mơ ước sẽ có căn nhà cho các anh em reviews và reaction để cùng nhau phát triển công việc.

https://kenh14.vn/hot-tiktoker-duc-reaction-khong-so-nhung-luong-y-kien-trai-chieu-khi-duoc-nhieu-nguoi-biet-den-20220523121608809.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm