Hoa hậu Bùi Thị Hà mừng sinh nhật cùng 500 bà con có hoàn cảnh khó khăn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 21/05/2022

500 bà con có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh đã tập trung tại tập đoàn bảo vệ Long Hoàng để đón sinh nhật cùng nữ thuyền trưởng có tấm lòng nhân ái này.

Hoa hậu Bùi Thị Hà mừng sinh nhật cùng 500 bà con có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao tận tay bà con khó khăn từng bao gạo

Sau khi gặp mặt hỏi thăm sức khỏe và đời sống bà con, hoa hậu Bùi Thị Hà cùng cán bộ nhân viên công ty Long Hoàng bắt đầu chương trình trao tặng quà cho bà con. Như cô tiên giữa đời thường, 500 phần quà mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng đã được nàng hậu gửi tặng đến 500 người khó khăn. Những món quà như: Gạo, nước tương, dầu ăn, bột nêm và nhu yếu phẩm được trao tận tay người khó khăn tạo sự ấm lòng, nghĩa tình và trân quý.

Hoa hậu Bùi Thị Hà mừng sinh nhật cùng 500 bà con có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Hoa hậu được bà con có hoàn cảnh khó khăn bủa vây trong ngày sinh nhật

Vát từng bao gạo và gói quà trao đến bà con nghèo, hoa hậu Bùi Thị Hà xúc động nói: Năm nào tôi cũng có dịp gặp gỡ bà con, tôi xem ngày sinh nhật của mình là thời gian dành cho người khó khăn, thăm hỏi và chúc sức khỏe bà con, thấy bà con vẫn còn khỏe mạnh tôi cảm thấy vui và hạnh phúc lắm. Những cụ ông tuổi cao, ngồi xe lăn đi bán vé số, những cụ bà cầm trên tay xếp vé số hay cả những em bé bị bại não cũng góp mặt trong tiệc sinh nhật hoa hậu Bùi Thị Hà, bữa tiệc dành cho người khó khăn ấm lòng, ý nghĩa và trân quý biết bao.

Hoa hậu Bùi Thị Hà mừng sinh nhật cùng 500 bà con có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 3.

Hình ảnh gây xúc động cộng đồng

Có thể nói, hoa hậu Bùi Thị Hà là một trong số ít mỹ nhân thực hiện được nghĩa cử cao đẹp này trong những ngày đặc biệt của cá nhân. Luôn nghĩ và hướng đến người khó khăn là điều nàng hậu luôn trăn trở. Hoa hậu Bùi Thị Hà bộc bạch. Ngày sinh nhật thay vì cùng gia đình đi du lịch thì tôi muốn dành điều ấy cho bà con nghèo. Họ là những người chịu thiệt thòi, kém may mắn trong cuộc sống. Nhìn hình ảnh cháu bé bại não, hay những cụ già nhọc nhằn trên những chiếc xe lăn rong ruổi khắp ngõ đường bán từng từ vé số.. tôi thật xót và thương lắm. Bùi Thị Hà cho biết, mình sẽ tiếp tục thực hiện tâm nguyện đến với người khó khăn nhiều hơn nữa, dành tình thương và quà tặng cho họ nhiều hơn, để phần nào sưởi ấm bà con giữa những khốn khó trong cuộc sống này.

Có thể nói buổi tiệc sinh nhật cùng những người có hoàn cảnh khó khăn là việc làm hết sức ý nghĩa, giá trị mà không phải ai cũng thực hiện được như hoa hậu Bùi Thị Hà. Hình ảnh nàng hậu vác từng bao gạo, gói từng túi quà tặng tận tay đến bà con tạo nên sức lan tỏa lớn, truyền thông điệp và năng lượng tích cực cùng người dân thành phố chung tay với chính quyền để ngày mai cuộc sống tươi đẹp hơn.

https://kenh14.vn/hoa-hau-bui-thi-ha-mung-sinh-nhat-cung-500-ba-con-co-hoan-canh-kho-khan-20220521171921437.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm