Hot TikToker Dao Tiểu Dao khoe hypebeast sneaker khiến dân tình săm soi, tưởng đồ "cổ lỗ sỉ" hoá ra lại là "hàng hịn"

Thúy Quỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 03:30 28/10/2020

Đôi giày mang màu sắc lạ của cô nàng hot TikToker Dao Tiểu Dao khiến dân tình săm soi.

Mới đây, cô nàng Dao Tiểu Dao (Sama) nổi tiếng trên nền tảng Douyin (TikTok Trung Quốc) cũng chủ động khoe độ giàu có với bức ảnh người đẹp cùng đôi giày hiệu trên chân. Tấm hình đã khiến không ít cư dân mạng bất ngờ khi truy giá của đôi giày này. Thật kỳ lạ khi đôi giày với màu sắc lạ mắt lại có giá đến 8.000 nhân dân tệ?

Vẫn giữ nguyên phong cách lạnh lùng, Dao Tiểu Dao xuất hiện trong bộ ảnh mới với tông màu tương phản rõ rệt. Việc đan xen giữa các mảng màu sáng và tối giúp cô nàng thêm nổi bật và được không ít netizen đánh giá là chẳng thua kém gì ảnh chụp của các tạp chí tên tuổi.

Điểm gây chú ý nhất trên hình chính là đôi giày với màu sắc lạ mắt. Nhìn vào màu sắc, không ít người nhầm tưởng chỉ là đôi giày cũ đã phai màu. Thực tế, đôi giày mang tên Balenciaga Track Pink Blue này đang có giá đến 8.000 nhân dân tệ tại Trung Quốc (tương đương 28 triệu đồng) khiến cư dân mạng "há hốc".

Hot TikToker Dao Tiểu Dao khoe hypebeast sneaker khiến dân tình săm soi, tưởng đồ cổ lỗ sỉ hoá ra lại là hàng hịn - Ảnh 2.

Mặc dù thường xuyên mang đến những bộ ảnh xinh đẹp và gợi cảm, TikToker này chưa bao giờ thể hiện sự giàu có của mình với cộng đồng. Vì vậy, khi chứng kiến cô mang trên chân đôi giày Balenciaga đắt đỏ trong bộ ảnh mới, fan đã khá bất ngờ, đồng thời cũng tỏ ra rất thích thú.

Một số hình ảnh của cô nàng xinh đẹp này.

Hot TikToker Dao Tiểu Dao khoe hypebeast sneaker khiến dân tình săm soi, tưởng đồ cổ lỗ sỉ hoá ra lại là hàng hịn - Ảnh 4.
Hot TikToker Dao Tiểu Dao khoe hypebeast sneaker khiến dân tình săm soi, tưởng đồ cổ lỗ sỉ hoá ra lại là hàng hịn - Ảnh 5.
Hot TikToker Dao Tiểu Dao khoe hypebeast sneaker khiến dân tình săm soi, tưởng đồ cổ lỗ sỉ hoá ra lại là hàng hịn - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm