Hot TikToker xinh đẹp phá kỷ lục video nhiều "tim" nhất lịch sử, nào ngờ phải chịu phản ứng cực gắt từ cư dân mạng

J.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 14/10/2020

Cơn mưa gạch đá mà nữ TikToker nhận phải cho thấy sự thật phũ phàng: Bạn sẽ không bao giờ chiều lòng được hết tất cả mọi người, dù có nổi tiếng đến đâu.

Với cộng đồng người chơi TikTok, cái tên Bella Poarch chẳng mấy xa lạ. TikToker người Philippines đang nổi lên như hiện tượng với các video hát nhép (lipsync) hết sức độc đáo. Thậm chí, gần đây còn có một video phá được kỷ lục về lượt "thả tim" của mạng xã hội này nữa (hiện tại đang là 39,1 triệu lượt thích từ người xem).

Video phá kỷ lục TikTok của Bella Poarch, hiện cũng đang là thứ khiến cô nhận nhiều gạch đá

Đoạn clip vừa phá kỷ lục có nội dung về cảnh Bella Poarch hát nhép ca khúc "M to the B" của Millie B, với biểu cảm khá kỳ khôi. Trên thực tế, tên tuổi của Poarch cũng đi lên từ các video tương tự vậy, trong đó thể hiện nhiều biểu cảm thú vị như phồng má, lé mắt... Nói chung là dễ thương.

Nhưng vẻ dễ thương của hot TikTok-er này có vẻ chẳng được lòng tất cả mọi người. Một số người cảm thấy khó chịu, thậm chí còn nhận định cô nàng đang cố tỏ ra mình trẻ con, đáng yêu để thu hút một bộ phận khán giả "có vấn đề". 

Hot TikToker xinh đẹp phá kỷ lục video nhiều tim nhất lịch sử, nào ngờ phải chịu phản ứng cực gắt từ cư dân mạng - Ảnh 2.

Dễ thương trên clip...

Hot TikToker xinh đẹp phá kỷ lục video nhiều tim nhất lịch sử, nào ngờ phải chịu phản ứng cực gắt từ cư dân mạng - Ảnh 3.

Nhưng Bella Poarch thực ra là một cô gái có vẻ quyến rũ đầy trưởng thành

Đứng trước làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng, ngày 12/10 vừa qua Poarch đã chia sẻ quan điểm của bản thân lên Twitter cá nhân. Theo đó, cô cho biết phong cách của mình chịu ảnh hưởng từ văn hóa "kawaii" của Nhật Bản (thuật ngữ chỉ đồ vật, con người hoặc động vật dễ thương và ngây thơ).

"Tại sao không được tỏ ra dễ thương? Đó là điều tự nhiên như hơi thở với người châu Á, nhưng mọi người lại ghét tôi vì điều đó. Tôi là người Philippines. Ở Philippines chúng tôi thích văn hóa kawaii. Tôi lớn lên với nó, vậy tại sao tôi không được là chính mình?", trích trong đoạn tweet của Poarch. 

Hot TikToker xinh đẹp phá kỷ lục video nhiều tim nhất lịch sử, nào ngờ phải chịu phản ứng cực gắt từ cư dân mạng - Ảnh 4.

Đoạn tweet của Poarch nhanh chóng thu được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Dù nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ nhưng với các anti-fan, quan điểm ấy lại gây ra rất nhiều tranh cãi.

"Nó không còn là dễ thương nữa khi bạn đã 20 tuổi mà hành động như một đứa trẻ lên 4", một người dùng bình luận.

"Thực tế là có những người trưởng thành đang hâm mộ việc hành động dễ thương kiểu trẻ con. Việc này hoàn toàn không ổn và cho tôi cảm giác khó chịu", một dân mạng khác lên tiếng. 

"Tôi là người châu Á, và có sự khác biệt rõ ràng giữa kawaii với việc một chị 20 tuổi hành động kiểu giả nai nhé."

"Ngưng giả nai đi má ôi..."

Nhìn chung thì đây không phải là lần đầu tiên các video của Poarch nhận phải những phản ứng trái chiều từ người xem. Nhưng dẫu sao, nó cũng cho thấy một sự thật phũ phàng: bạn càng nổi tiếng, càng khó mà chiều lòng tất cả mọi người được!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm