Hot: TikTok đã có cập nhật mới, cho phép tua nhanh video khi xem, người dùng thoát khỏi "ám ảnh" 3 giây đầu tiên!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 30/03/2021

Cuối cùng thì đã chờ được đến ngày TikTok cho phép tua video, các TikToker "nửa mùa" hay câu tim bằng "điều bất ngờ nằm ở cuối video" sắp hết thời rồi.

TikTok ra mắt vào năm 2017, do một công ty công nghệ Trung Quốc ByteDance phát triển. Đến tháng 11/2018, TikTok đã trở thành ứng dụng đầu tiên của Trung Quốc đạt vị trí số 1 trong Apple App Store. Tại Việt Nam, TikTok đang ngày càng phổ biến, nó trở thành một ứng dụng chiếm sóng được giới trẻ ưa chuộng. Nó là ứng dụng quay video ngắn từ 15 giây đến 1 phút với nhiều filter, âm thanh, sticker,... đẹp mắt.

Hot: TikTok đã có cập nhật mới, cho phép tua nhanh video khi xem, người dùng thoát khỏi ám ảnh 3 giây đầu tiên! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trước đây các video của TikTok dù chỉ có khoảng thời gian ngắn nhưng lại không tua được, nên rất nhiều TikToker đã "giữ chân" ngưởi dùng chỉ bằng 3 giây đầu và nội dung video sau không có gì hấp dẫn. Bên cạnh đó, việc không tua được video khiến bạn phải xem lại các video trên TikTok từ đầu, và không thể xem được đoạn mình cần.

Hot: TikTok đã có cập nhật mới, cho phép tua nhanh video khi xem, người dùng thoát khỏi ám ảnh 3 giây đầu tiên! - Ảnh 2.

Có vẻ như thấu hiểu điều này, trong bản cập nhật mới nhất TikTok đã cho phép người dùng tua được video trên ứng dụng. Điều này cực kì có ích với người xem TikTok, nó giúp rút ngắn thời gian xem các video, xem được những nội dung chính, bỏ qua các video nhảm nhí chỉ câu tim bằng cách "điều kì lạ/đặc biệt nằm ở cuối video".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm