10 người Việt có lượt theo dõi khủng nhất trên Instagram: Chỉ 1 cái tên không hoạt động trong showbiz

Kenttt, Theo Phụ Nữ Mới 22:10 21/11/2023

Khá bất ngờ khi danh sách người Việt Nam nổi tiếng nhất trên MXH Instagram lại có một cô nàng không phải ca sĩ, người mẫu hay diễn viên...

Instagram là nền tảng MXH được sử dụng phổ biến bậc nhất hiện nay và được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Đây cũng là nơi mà những người nổi tiếng chia sẻ, giao lưu cùng fan của mình. Hiện tại, vị trí số 1 về lượng người theo dõi trên Instagram tại Việt Nam thuộc về Sơn Tùng M-TP với hơn 7,6 triệu lượt theo dõi. Tiếp sau đó là nhiều ngôi sao nổi tiếng khác của Vbiz. Tuy nhiên, vẫn có một người không thuộc giới showbiz lọt vào danh sách, thậm chí cô nàng này cũng chính là người nhỏ tuổi nhất.

Sơn Tùng M-TP vẫn là cái tên đứng đầu danh bởi độ phủ sóng cực kỳ mạnh mẽ không chỉ trong giới trẻ. Chàng trai quê Thái Bình đang sở hữu 7,6 triệu người theo dõi và giữ vững vị trí số 1 về chỉ số này suốt một khoảng thời gian rất dài.

10 người Việt có lượt theo dõi khủng nhất trên Instagram: Chỉ 1 cái tên không hoạt động trong showbiz - Ảnh 1.

Vị trí thứ 2 trong danh sách này thuộc về Chi Pu khi cô nàng đa tài này vượt qua Ngọc Trinh với hơn 5,9 triệu followers. Sự thành công của Chi Pu trong chương trình "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" càng khiến cô tạo được ấn tượng mạnh với cả khán giả trong nước lẫn quốc tế.

10 người Việt có lượt theo dõi khủng nhất trên Instagram: Chỉ 1 cái tên không hoạt động trong showbiz - Ảnh 2.

Độ nổi tiếng của Ngọc Trinh là không cần bàn cãi, nhưng thời gian gần đây cựu người mẫu này cũng liên quan đến vụ việc “Gây rối trật tự công cộng” với án phạt tạm giam 3 tháng.

10 người Việt có lượt theo dõi khủng nhất trên Instagram: Chỉ 1 cái tên không hoạt động trong showbiz - Ảnh 3.

Độ phủ sóng của Trấn Thành với các bộ phim, chương trình truyền hình là cực kỳ lớn và nam diễn viên đa tài này cũng sở hữu lượng người theo dõi hàng đầu với 5,6 triệu followers trên Instagram.

10 người Việt có lượt theo dõi khủng nhất trên Instagram: Chỉ 1 cái tên không hoạt động trong showbiz - Ảnh 4.

"Chị đẹp" Ninh Dương Lan Ngọc cũng có lượng theo dõi khủng trên Instagram cá nhân với hơn 5,4 triệu người theo dõi, đứng thứ 5 trên danh sách.

10 người Việt có lượt theo dõi khủng nhất trên Instagram: Chỉ 1 cái tên không hoạt động trong showbiz - Ảnh 5.

Linh Ngọc Đàm là cái tên gây ấn tượng nhất trong danh sách này khi không phải là người của showbiz Việt. Nữ streamer/ YouTuber này có đến 4,8 triệu người theo dõi Instagram cá nhân. Không chỉ vậy, cô còn là người trẻ tuổi nhất góp mặt trong danh sách người nổi tiếng này.

10 người Việt có lượt theo dõi khủng nhất trên Instagram: Chỉ 1 cái tên không hoạt động trong showbiz - Ảnh 6.

Cùng với chồng mình là Trấn Thành, Hari Won cũng góp mặt trong danh sách này. Về lượng người ấn follow trên Instagram, Hari Won cũng không kém cạnh là bao với hơn 4,6 triệu người theo dõi.

10 người Việt có lượt theo dõi khủng nhất trên Instagram: Chỉ 1 cái tên không hoạt động trong showbiz - Ảnh 7.

Hương Giang là cái tên tạo được ấn tượng với nhiều chương trình, cuộc thi mà cô tham gia. Số người theo dõi Instagram cá nhân của Hương Giang cũng cực khủng với hơn 4,3 triệu người theo dõi.

10 người Việt có lượt theo dõi khủng nhất trên Instagram: Chỉ 1 cái tên không hoạt động trong showbiz - Ảnh 8.

Hồ Ngọc Hà dù hiện tại ít hoạt động nghệ thuật hơn trước nhưng vẫn là cái tên hot bậc nhất của showbiz Việt. Nữ ca sĩ/ người mẫu này có đến 3,4 triệu người theo dõi trang Instagram cá nhân.

10 người Việt có lượt theo dõi khủng nhất trên Instagram: Chỉ 1 cái tên không hoạt động trong showbiz - Ảnh 9.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên là người cuối cùng trong danh sách Top 10 người nổi tiếng nhất Instagram tại Việt Nam. Cô nàng hiện sở hữu hơn 3,2 triệu followers trên tài khoản MXH này.

10 người Việt có lượt theo dõi khủng nhất trên Instagram: Chỉ 1 cái tên không hoạt động trong showbiz - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày