Cảnh đánh cá "sương sương" ngoài biển, chỉ dùng móc câu lên cũng hút 45 triệu lượt view TikTok

Lynk, Theo Pháp luật và bạn đọc 09:44 29/03/2021

Chẳng hiểu chiếc video này có gì thú vị mà lại khiến cư dân mạng khắp thế giới đổ xô vào xem?

Đi biển đánh cá vốn dĩ không phải công việc nhẹ nhàng, và ai cũng biết nghề ngư dân vô cùng vất vả. Có vô số nguy hiểm luôn rình rập giữa đại dương, từ sóng to gió lớn cho đến những sự cố khó lường trên biển.

Ấy thế nhưng vô số người vẫn phải bám trụ lấy đại dương để mưu sinh bởi trải nghiệm thú vị và mức lương cao. Nhiều người luôn ước ao được xem tận mắt cảnh đánh cá trên biển, đó là lý do khiến chiếc video chưa đầy 1 phút dưới đây đã thu hút tận 45 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày đăng tải.

Cảnh đánh cá "bình dân" trên đại dương hút 45 triệu lượt xem TikTok (Nguồn: @josuealfaro011)

Đoạn video được đăng bởi tài khoản @josuealfaro011 với 485k lượt follow trên TikTok, ghi lại cận cảnh các ngư dân đánh cá trên biển. Con thuyền đùng để đánh cá có thiết kế khá đặc biệt, với khoang hở ngay sát mặt nước, với 1 chiếc máng để đựng hải sản sống và các ngư dân đứng ngay bên mép khoang để dùng móc kéo cá từ dưới biển lên.

Cảnh đánh cá sương sương ngoài biển, chỉ dùng móc câu lên cũng hút 45 triệu lượt view TikTok - Ảnh 3.

Bên ngoài còn có cả chim hải âu bay khá sống động, môi trường làm việc thế này quả là "chill"!

Các ngư dân đều mặc áo bảo hộ chống nước kín từ đầu đến chân, thi thoảng sóng mạnh tạt vào khiến người xem video "hú hồn", song những người đánh cá lại khá bình tĩnh. Dường như họ đã quen với công việc của mình nên động tác rất nhanh gọn, từ cá đuối đến những loại cá khác đều được móc lên dứt khoát.

Những khoảnh khắc sóng biển tạt mạnh vào khoang tàu khá nguy hiểm, nhưng không ảnh hưởng đến việc thu hoạch hải sản

Hàng triệu cư dân mạng đều cảm thấy trầm trồ ngạc nhiên bởi cảnh vớt cá này quá dễ dàng. Ai cũng thắc mắc không hiểu cá đã được đánh bắt sẵn chỉ việc kéo lên tàu hay các ngư dân này "điêu luyện" dến mức chỉ cần thò tay cắm móc câu xuống là túm được cá ngay?!? Nếu họ làm được điều đó thì quả là bá đạo, xứng đáng nhận về 45 triệu lượt view!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm