HOT: Hé lộ thông tin sự kiện đầu tiên Song Hye Kyo tham gia sau vụ ly hôn 2000 tỉ

OFF, Theo Helino 20:00 03/07/2019

Khi Song Joong Ki dừng hết mọi hoạt động, Song Hye Kyo vẫn sẽ tham dự sự kiện và hoạt động như thường sau vụ ly hôn ồn ào.

Theo tin mới nhất từ tờ Sports DongA, nữ minh tinh Song Hye Kyo sẽ tham dự sự kiện đầu tiên sau khi công bố tin tức của vụ ly hôn thế kỷ. Theo kế hoạch, nữ diễn viên này sẽ tham gia một sự kiện của nhãn hàng mỹ phẩm xứ Trung do cô làm đại diện vào ngày 6/7 tới. Gần đây, nhãn hàng này đã thông báo lịch của sự kiện này qua Twitter và Weibo nhưng hôm nay bài đăng đã bị gỡ bỏ.

Hiện tại, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều là cái tên được công chúng săn đón nhiệt tình sau vụ ly hôn và tất nhiên các nhãn hàng mời họ làm gương mặt đại diện cũng bị ảnh hưởng không ít. Tuy nhiên ảnh hưởng theo hướng tích cực hay tiêu cực còn phụ thuộc vào công chúng. Đại diện của nhãn hàng này mới đây đã khẳng định: "Song Hye Kyo sẽ tham gia sự kiện này mà không có bất cứ thay đổi nào cả. Tuy nhiên thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện vẫn chưa được tiết lộ".

HOT: Hé lộ thông tin sự kiện đầu tiên Song Hye Kyo tham gia sau vụ ly hôn 2000 tỉ - Ảnh 1.

Được biết, Song Hye Kyo đã được chọn làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng mỹ phẩm này từ tháng 12/2017, tức là 2 tháng sau khi cưới Song Joong Ki. Đến nay, cô vẫn tham dự nhiều sự kiện của nhãn hàng này khắp các nước châu Á như Hong Kong, Singapore, Thái Lan cũng như Hàn Quốc.

Hiện tại sau khi tin tức ly hôn được công bố, Song Joong Ki đã tuyên bố dừng mọi hoạt động cho đến khi ổn định. Trong khi đó, Song Hye Kyo đã "mất tích" nhiều ngày. Nhưng đến nay thông tin nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" vẫn quyết định tham gia sự kiện sau tin tức chấn động không khỏi khiến công chúng bất ngờ.

Nguồn: Sports DongA

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm