Nối gót Song Song và Băng - Thần, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chuẩn bị công khai tin ly hôn?

Nhã An, Theo Helino 00:00 03/07/2019

Tuy nhiên, khi liên lạc với phía Angela Baby, đại diện của nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Trang Sina đưa tin, trên mạng xã hội Weibo đang truyền tay nhau tin nhắn của 1 nguồn tin chưa chính thức về việc Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh chuẩn bị công bố tin ly hôn. Trong đoạn chat này, những người tham gia thảo luận cho biết, có 1 nhân vật đã nắm được tin tức và rất có thể sẽ tung ra trong thời gian sắp tới, thậm chí, 1 nguồn tin khác cho hay, rất có thể ngày hôm nay Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tuyên bố tin tức này.

Nối gót Song Song và Băng - Thần, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chuẩn bị công khai tin ly hôn? - Ảnh 1.

Cặp đôi Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh

Tin nhắn lan truyền trên mạng xã hội

Ngay lập tức, cánh phóng viên Sina đã liên lạc với phía 2 nghệ sĩ nổi tiếng để xác minh thông tin. Phía Angela Baby phản hồi nhanh chóng rằng tin đồn trên mạng xã hội là không đúng: "Tin tức đều là giả".

Thực chất, chuyện hôn nhân của cặp đôi này bấy lâu nay đã bị đồn gặp trục trặc sau scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng. Dù rằng nhiều lần phủ nhận tin đồn nhưng cả hai khi xuất hiện bên nhau đều vô cùng gượng gạo, thậm chí bị tố "diễn", "làm màu".

Nối gót Song Song và Băng - Thần, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chuẩn bị công khai tin ly hôn? - Ảnh 3.

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đăng ký kết hôn năm 2015 và tổ chức đám cưới thế kỷ, rình rang khắp châu Á vào tháng 10 cùng năm. Tới tháng 1 năm 2017, Angela Baby hạ sinh quý tử đầu lòng và đặt tên là Bọt Biển Nhỏ.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm