Báo Hàn đưa tin bố Song Joong Ki đau lòng đến mức chỉ nằm nhà, không hề hay biết chuyện ly hôn cho đến khi đọc tin

Nhã An, Theo Helino 22:54 02/07/2019

Thêm 1 thông tin nữa liên quan đến cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo khiến dân tình quan tâm.

Những ngày qua, tin tức về cuộc ly hôn bàng hoàng nhất Kbiz giữa 2 cái tên vàng Song Joong KiSong Hye Kyo gây bão truyền thông châu Á. Tuyên bố quá sức đột ngột, thậm chí còn không thông qua Song Hye Kyo đã vội đệ đơn ly hôn lên toà của nam diễn viên khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Luật sư của Song Joong Ki chia sẻ độc quyền với báo Trung rằng, trong cuộc ly hôn này, phần sai thuộc về Song Hye Kyo, thông tin càng khiến dân tình càng tò mò hơn về cuộc sống hôn nhân tưởng chừng màu hồng của 2 người.

Báo Hàn đưa tin bố Song Joong Ki đau lòng đến mức chỉ nằm nhà, không hề hay biết chuyện ly hôn cho đến khi đọc tin - Ảnh 1.

Trang QQ viết, phía truyền thông Hàn Quốc đã rất nhiều phỏng đoán về nguyên nhân khiến cặp đôi ly hôn, trong đó có tin đồn người nhà Song Joong Ki "liên minh" vẽ ra ranh giới với Song Hye Kyo, cũng có tin cho rằng, vì Song Hye Kyo không thể hoà hợp được với gia đình nhà chồng mà cả hai mới tiến tới ly hôn. Không chỉ vậy, mới đây, trang mạng "DTNews 24" của Hàn cũng đã tìm về quê nhà của nam diễn viên và phát hiện không tìm thấy các vật phẩm liên quan đến Song Song trong "Hậu Duệ Mặt Trời".

Trong một diễn biến khác, 1 người bạn của bố Song Joong Ki đã nhận lời mời phỏng vấn và nói về tình trạng hiện giờ. Người này tiết lộ, bố Song Joong Ki không hề biết đến việc con trai có ý định ly hôn: "Trước khi truyền thông Hàn Quốc đưa tin về vụ ly hôn 1 ngày, ông Song còn cùng uống rượu với những người bạn, tôi còn nhớ ngày hôm đó ông ấy rất vui vẻ, còn uống rất nhiều. Vậy nhưng, sau khi tin tức bị công bố, ngay cả điện thoại ông ấy cũng không nghe". Cách nói chuyện của người này càng khiến cho vụ ly hôn của Song Song trở nên bí ẩn hơn, bởi Song Joong Ki là người duy nhất đưa ra quyết định động trời này, không hề thông qua vợ và cả người thân.

"Vì chịu sự công kích quá lớn của tin ly hôn mà đã nhiều ngày nay ông ấy không ra khỏi nhà. Đối diện với tin tức đột ngột thế này, có lẽ ông ấy rất khó lòng có thể chấp nhận được".

Báo Hàn đưa tin bố Song Joong Ki đau lòng đến mức chỉ nằm nhà, không hề hay biết chuyện ly hôn cho đến khi đọc tin - Ảnh 2.

Hình ảnh ông Song Yong Gak - bố của nam tài tử

Báo Hàn đưa tin bố Song Joong Ki đau lòng đến mức chỉ nằm nhà, không hề hay biết chuyện ly hôn cho đến khi đọc tin - Ảnh 3.

Bức ảnh gia đình hiếm hoi của Song Joong Ki được chia sẻ

Nguồn: QQ, iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm