Song Joong Ki chưa từng đưa ra tuyên bố phủ nhận Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum?

Nhã An, Theo Helino 09:12 01/07/2019

Phía fanpage Tieba của Song Joong Ki đã lên tiếng trước thông tin nam diễn viên đứng ra phủ nhận chuyện Song Hye Kyo và Park Bo Gum ngoại tình.

Những thông tin gây sốc từ phía báo Trung Quốc khiến netizen cảm thấy vô cùng hoang mang. Đặc biệt hơn, tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum khiến scandal ly hôn của 2 người càng trở nên nghiêm trọng. Hàng loạt các tờ báo nổi tiếng như Sina, QQ, Sohu ngày hôm qua đã đưa ra bài viết với nội dung: "Song Joong Ki cực lực phủ nhận tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum" và nhận được lượng like, bình luận khủng. Đây được cho là động thái ủng hộ vợ cũ đầu tiên của Song Joong Ki giữa bão tin đồn.

2 tờ Sina và QQ đưa tin Song Joong Ki phủ nhận Song Hye Kyo ngoại tình với người em thân thiết Park Bo Gum

Vậy nhưng, phía fanpage Tieba của Song Joong Ki tại Trung Quốc lại có bài viết đăng trên Weibo và cho biết, nam diễn viên chưa từng nhận bài phỏng vấn nào và cũng chưa từng nói ra những lời tuyên bố trên. Fanpage này còn nghi ngờ có nhân vật nào đó cố ý "tẩy trắng" cho những lời đồn thổi thời gian qua.

Nội dung từ bài đăng trên fanpage Tieba nhấn mạnh rằng, vì sai lệch trong khâu dịch thuật nên đã dẫn đến sự hiểu lầm, ngoài ra khẳng định thêm, tuyên bố về vụ việc ly hôn, Song Joong Ki và phía luật sư cá nhân chỉ có 1 lập trường duy nhất đó chính là: "Tôi và Song Hye Kyo đã tiến hành thủ tục ly hôn". Ngoài ra, anh và phía luật sư không hề đưa ra bất cứ lập trường nào khác.

Song Joong Ki chưa từng đưa ra tuyên bố phủ nhận Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum? - Ảnh 2.

Bài đăng trên fanpage Tieba Song Joong Ki

Trang QQ cho hay, dựa theo bài viết, phía Song Joong Ki chưa từng đưa ra bất cứ lời thanh minh, phủ nhận việc Song Hye Kyo ngoại tình. Trong bài báo Hàn, người viết nói đến việc phía Song Joong Ki không quen biết người tung tin, cũng phủ nhận nội dung mà người tung tin đưa ra, thời điểm khi đó là ngày 28/6. Việc Park Bo Gum phủ nhận chen chân vào cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo và Song Joong Ki thì vào ngày 27, phía nam diễn viên cũng đưa ra lời bác bỏ tin đồn.

Song Joong Ki chưa từng đưa ra tuyên bố phủ nhận Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum? - Ảnh 3.

Phía cuối bài viết, trang QQ chỉ ra rằng, có thể hiểu rằng có người cố ý sử dụng lời tuyên bố từ phía Park Bo Gum, thay đổi thành của phía Song Joong Ki, còn về việc Song Hye Kyo có ngoại tình hay không thì phía Song Joong Ki và luật sư không hề đưa ra tuyên bố nào. Song Joong Ki chưa đưa ra sự "ủng hộ" nào cho Song Hye Kyo như nhiều tờ báo, netizen tin tưởng.

Song Joong Ki chưa từng đưa ra tuyên bố phủ nhận Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm