Song Joong Ki cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn gây sốc Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum

Nhã An, Theo Helino 10:20 30/06/2019

Trang QQ đưa tin, phía Song Joong Ki lên tiếng về tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum.

Truyền thông Trung Quốc ngày hôm qua đưa thông tin gây sốc từ phía blogger cho hay Song Hye Kyo lợi dụng lúc chồng vắng nhà lén lút ngoại tình với Park Bo Gum, bị Song Joong Ki bắt quả tang 2 lần qua camera giám sát. Ngay tối ngày hôm qua, phía Song Joong Ki đã có động thái đáp trả lại những tin đồn thất thiệt gây hoang mang trong giới.

Song Joong Ki cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn gây sốc Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum - Ảnh 1.

Trang QQ viết, phía Song Joong Ki đã nhận phỏng vấn từ phía phóng viên và cho biết, sau khi công khai ly hôn, những tin đồn được phát tán như vũ bão. Phía nam diễn viên nhắc cụ thể về tin đồn giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum và khẳng định tất cả đều là giả. Trong bài viết của các tờ báo Hàn, khi phía Song Joong Ki đưa ra lời phủ nhận đã sử dụng những từ ngữ mạnh mẽ.

Song Joong Ki cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn gây sốc Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum - Ảnh 2.

Trước đó, trang Channel A của Hàn Quốc cũng đã đưa tin Song Joong Ki không thông qua Song Hye Kyo đã đệ đơn li dị ra toà, ngoài ra còn có ý đe doạ: "Nếu như Song Hye Kyo cố tình phát tán tin tức sai lệch về cuộc hôn nhân lẫn bối cảnh ly hôn thì anh sẽ công khai tất cả".

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm