Báo Trung đưa tin chấn động: Song Hye Kyo mang thai nhưng không phải con Song Joong Ki, ngoại tình với Park Bo Gum?

OFF, Theo Helino 19:57 29/06/2019

Tờ QQ tiếp tục khiến công chúng chấn động trước vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Hôm nay, tờ QQ của Trung Quốc tiếp tục khiến công chúng bàng hoàng và đến cả truyền thông, mạng xã hội Hàn Quốc xôn xao khi đưa loạt tin gây sốc: Song Hye Kyo mang thai nhưng đứa bé không phải là của Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum nhưng công ty lại đứng về phía Bo Gum trong khi tài tử họ Song sắp hết hạn hợp đồng. Theo QQ, đây hầu như đều là loạt tin đồn rộ lên từ trên mạng xã hội đang gây chú ý nhất hiện nay về vụ việc của Song Song.

Báo Trung đưa tin chấn động: Song Hye Kyo mang thai nhưng không phải con Song Joong Ki, ngoại tình với Park Bo Gum? - Ảnh 1.
Báo Trung đưa tin chấn động: Song Hye Kyo mang thai nhưng không phải con Song Joong Ki, ngoại tình với Park Bo Gum? - Ảnh 2.

Trước đó, Channel A đã tiết lộ rằng Song Joong Ki là người đệ đơn ly hôn đơn phương mà không bàn bạc trước với Song Hye Kyo. Theo một nguồn tin thân cận thì những chia sẻ trên lại chính là lời cảnh báo của Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo: "Nếu cô ấy tiết lộ hay cố ý lan truyền, bịa đặt gì về vấn đề ly hôn, Song Joong Ki có thể sẽ công khai mọi thứ". Tờ QQ lấy thông tin này làm nền tảng và đăng tải loạt tin đồn xoay quanh việc có thể Song Hye Kyo là người ngoại tình, mang thai.

Theo QQ, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn Song Hye Kyo có thai nhưng đứa trẻ không phải là con của Song Joong Ki và tin tức này vốn được rò rỉ qua nguồn tin từ nhân viên sở cảnh sát.

Báo Trung đưa tin chấn động: Song Hye Kyo mang thai nhưng không phải con Song Joong Ki, ngoại tình với Park Bo Gum? - Ảnh 3.
Báo Trung đưa tin chấn động: Song Hye Kyo mang thai nhưng không phải con Song Joong Ki, ngoại tình với Park Bo Gum? - Ảnh 4.

Tờ QQ dẫn lại tin đồn từ mạng xã hội

Ngoài ra, Song Joong Ki hiện là người chủ động xử lý mọi tin đồn, trả lời truyền thông và công chúng. Anh cũng là người đệ đơn ly hôn, trong khi Song Hye Kyo chỉ thông báo tin ly hôn đúng 1 lần và giữ im lặng suốt 2 ngày qua.

Ngoài ra, tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum cũng một lần nữa được QQ đưa lại. Theo đó, cặp đôi "Encounter" bị đồn qua lại với nhau nhưng công ty chủ quản lại muốn giấu tin tức, đồng thời đứng về phía Park Bo Gum, trong khi Song Joong Ki sắp hết hạn hợp đồng. Trước đó khi bị đồn là người thứ 3, tài tử Park Bo Gum đã lên tiếng phủ nhận mạnh mẽ đồng thời khẳng định sẽ đâm đơn kiện những kẻ tung tin đồn thất thiệt.

Báo Trung đưa tin chấn động: Song Hye Kyo mang thai nhưng không phải con Song Joong Ki, ngoại tình với Park Bo Gum? - Ảnh 5.
Báo Trung đưa tin chấn động: Song Hye Kyo mang thai nhưng không phải con Song Joong Ki, ngoại tình với Park Bo Gum? - Ảnh 6.

Tuy nhiên đến giờ những thông tin mà QQ đăng tải vốn chỉ là tin đồn không có bằng chứng cụ thể trên mạng xã hội. Những luồng thông tin này hiện đang khiến công chúng, đặc biệt là fan của cặp Song Song cùng Park Bo Gum vô cùng phẫn nộ.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm