Đây chính là khoảnh khắc Song Hye Kyo làm việc ở Thái, không hề hay biết ngày mai bị Song Joong Ki đệ đơn ly hôn

Nhã An, Theo Helino 09:50 30/06/2019

Lại thêm 1 thông tin liên quan đến Song Joong Ki và cuộc hôn nhân đổ vỡ của anh với Song Hye Kyo.

Câu chuyện tình yêu tan vỡ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến hàng triệu người sửng sốt và tiếc nuối. Sau thông tin này, vô số những lời đồn thổi bủa vây lấy cặp đôi. Mới đây, trang QQ có bài viết chia sẻ việc các netizen tìm ra chính xác khoảng thời gian nhạy cảm này Song Hye Kyo đang làm gì và ở đâu.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc từng đưa tin, Song Joong Ki không hề thông qua vợ đã đệ đơn ly hôn, tới ngày hôm sau Song Hye Kyo mới biết, thậm chí còn có ý đe doạ rằng: "Nếu như Song Hye Kyo cố tình phát tán tin tức sai lệch về cuộc hôn nhân lẫn bối cảnh ly hôn thì anh sẽ công khai tất cả". Tuy nhiên, đến rạng sáng ngày 30/6, netizen truyền tay nhau tin tức, Song Joong Ki không chỉ không thông qua vợ mà còn lợi dụng lúc Song Hye Kyo đang bận rộn quay quảng cáo ở Thái Lan để đệ đơn ly hôn, "giành phần" trước vợ.

Đây chính là khoảnh khắc Song Hye Kyo làm việc ở Thái, không hề hay biết ngày mai bị Song Joong Ki đệ đơn ly hôn - Ảnh 1.

Trước 1 ngày tin tức bùng nổ, ekip của Song Hye Kyo còn chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp trong chiếc váy màu vàng, khẽ vuốt tóc và được ví như thiếu nữ thanh thuần. Có lẽ ở thời điểm đó, cô không hề biết rằng Song Joong Ki đã đệ đơn li hôn. Nhiều fan bày tỏ sự xót xa cho nữ diễn viên xinh đẹp và cuộc hôn nhân quá đỗi chóng vánh. Nếu như Song Hye Kyo không hề biết về vụ việc sẽ ập đến chỉ sau 1 ngày thì đây chính là khoảnh khắc mà nhiều người nuối tiếc cho tình duyên của người đẹp.

Trước đó, hình ảnh siêu hiếm cặp đôi Song Song thời còn mặn nồng bên nhau đã được chia sẻ, khiến nhiều fan cảm thấy tiếc nuối cho tình cảm của 2 người.

Đây chính là khoảnh khắc Song Hye Kyo làm việc ở Thái, không hề hay biết ngày mai bị Song Joong Ki đệ đơn ly hôn - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm