Độc quyền: Diễn viên Việt trong siêu phẩm "Asadal" tiết lộ "Song Joong Ki biểu hiện lạ, sau vụ ly hôn mình mới hiểu ra"

Thanh Thank/Design: Trường Dương, Theo Helino 16:24 03/07/2019

Nam diễn viên Việt Lê Anh Tôn đã có bật mí thú vị về quá trình quay phim và tiếp xúc với dàn siêu sao của đoàn làm phim "Asadal Chronicles", đặc biệt còn tiết lộ biểu hiện lạ của Song Joong Ki khi trục trặc với vợ.

"Asadal Chronicles" là bộ phim dã sử đang được quan tâm hiện nay với sức hút không tưởng của dàn siêu sao bao gồm Song Joong Ki, Jang Dong Gum, Kim Ji Won, Kim Ok Bin. Trong thời gian vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang khiến cả châu Á sục sôi mỗi ngày, tác phẩm này lại càng được công chúng chú ý. Đáng nói, một bạn diễn viên trẻ người Việt đã có cơ hội tham gia và thậm chí đưa chính tiếng mẹ đẻ vào trong những thước phim hoành tráng nhất trên màn ảnh Hàn, đặc biệt còn được diễn xuất bên nam thần Song Joong Ki.

Chúng tôi đã có một buổi phỏng vấn độc quyền với bạn diễn viên trẻ người Việt tên Lê Anh Tôn. Qua đây, Lê Anh Tôn đã chia sẻ cảm nhận của mình khi được tiếp xúc, làm việc với dàn minh tinh xứ Hàn. Không chỉ dừng lại ở đó, thông tin về biểu hiện của nam tài tử Song Joong Ki trong suốt quá trình trục trặc với vợ trên phim trường "Asadal Chronicles" cũng được bật mí.

Độc quyền: Diễn viên Việt trong siêu phẩm Asadal tiết lộ Song Joong Ki biểu hiện lạ, sau vụ ly hôn mình mới hiểu ra - Ảnh 1.

Trong quá trình quay những cảnh hoành tráng và cần đến đội ngũ diễn viên đông đảo, chắc hẳn bạn đã có dịp làm việc với dàn diễn viên chính như Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin. Bạn cảm thấy thế nào về cách làm việc và tính cách ngoài đời của dàn diễn viên này?

Đợt mình quay trong số 4 diễn viên chính thì mình chỉ có cơ hội làm việc với Song Joong Ki thôi. Ngoài Song Joong Ki thì còn có 1 số diễn viên thứ chính khác cũng hay xuất hiện trên màn ảnh. Mình cảm thấy điều đáng học hỏi nhất ở họ là phong cách làm việc chuyên nghiệp và chuyện giữ lễ nghĩa rất tốt. Dù là những diên viên nổi tiếng nhưng họ luôn tôn trọng những người khác. Cho dù họ có là đạo diễn, trưởng nhóm hay những diễn viên quần chúng, nhân viên make up, phục trang đi chăng nữa.

Độc quyền: Diễn viên Việt trong siêu phẩm Asadal tiết lộ Song Joong Ki biểu hiện lạ, sau vụ ly hôn mình mới hiểu ra - Ảnh 2.

Bạn đã có dịp tiếp xúc với Song Joong Ki trong quá trình quay phim hay không và tài tử đình đám này để lại ấn tượng như thế nào?

Song Joong Ki là 1 diễn viên mình cực kỳ yêu thích cùng với Lee Kwang Soo. Vậy nên khi biết có Song Joong Ki đến kiểu mình rất là mong đợi. Nam diễn viên nhìn ngoài đời cao, gầy hơn rất nhiều so với trong ảnh và đúng là đẹp như tượng tạc vậy. Lúc bàn cảnh quay mình có đứng cạnh nam diễn viên vài lần nhưng vì phải thể hiện sự chuyên nghiệp nên trong suốt quá trình quay nên mình không bắt chuyện hay đề nghị chụp ảnh cùng. Ấn tượng nhất đối với mình về nam diễn viên đó chính là lối diễn xuất thần, một phát ăn ngay không có NG. 

Nhìn ngoài đời đã đẹp, lúc quay nhìn qua camera anh ấy còn đẹp dữ thần hơn nữa. Khoảng khắc mình nhìn thấy nam diễn viên diễn xuất qua máy quay, mình cảm thấy việc được đứng ở đây, rồi cơ hội xuất hiện trong cùng một cảnh quay thực sự là một sự thần kỳ. Sau này, bản thân cần phải cố gắng nhiều nhiều hơn nữa!

Độc quyền: Diễn viên Việt trong siêu phẩm Asadal tiết lộ Song Joong Ki biểu hiện lạ, sau vụ ly hôn mình mới hiểu ra - Ảnh 3.
Độc quyền: Diễn viên Việt trong siêu phẩm Asadal tiết lộ Song Joong Ki biểu hiện lạ, sau vụ ly hôn mình mới hiểu ra - Ảnh 4.

Hiện tại, vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang là chủ đề nóng hổi nhất. Theo báo chí tiết lộ, tài tử họ Song vẫn biểu hiện rất bình thường trong quá trình quay phim mặc dù trục trặc với vợ. Là thành viên của đoàn làm phim, bạn thấy được biểu hiện của tài tử đình đám này thế nào trong quá trình quay?

Lúc mình quay phim cùng mình đã thấy có gì đó hơi kì lạ. Vì theo mình được biết thì Song Joong Ki tính cách rất gần gũi và hòa đồng nhưng thời gian đó nam diễn viên không hề giao lưu trò chuyện cũng như cười nói nhiều cùng mọi người trong đoàn. Anh chỉ tập trung vào diễn xuất thôi. Chính vì vậy mà mình và mọi người cũng ngại không dám bắt chuyện. Sau này mới biết về vụ ly hôn và hiểu ra mọi chuyện.

Độc quyền: Diễn viên Việt trong siêu phẩm Asadal tiết lộ Song Joong Ki biểu hiện lạ, sau vụ ly hôn mình mới hiểu ra - Ảnh 5.
Độc quyền: Diễn viên Việt trong siêu phẩm Asadal tiết lộ Song Joong Ki biểu hiện lạ, sau vụ ly hôn mình mới hiểu ra - Ảnh 6.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì những chia sẻ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm