HOT: Thuý Ngân và Jack bị khui bằng chứng hẹn hò, giữ bí mật suốt 2 năm qua?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ mới 12:37 09/11/2023

Cư dân mạng phát hiện Thuý Ngân vô tình để lộ hint hẹn hò với Jack qua một show truyền hình.

Sáng 9/11, trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz liên tục xuất hiện các bài đăng cho rằng diễn viên Thuý Ngân hẹn hò ca sĩ Jack. Mọi chuyện bắt nguồn từ clip hậu trường ở Hành Trình Rực Rỡ, khi thực hiện thử thách chụp ảnh thì nữ diễn viên vô tình để lộ những danh sách liên lạc gần nhất có 1 người lưu tên là "Anh chồng yêu". Sau đó các "thánh soi" phát hiện ảnh đại diện của "Anh chồng yêu" giống với 1 góc được cắt ra từ bức ảnh của Jack.

Với chi tiết trùng khớp này, cư dân mạng nghi ngờ danh tính "Anh chồng yêu" của Thuý Ngân và Jack có liên quan đến nhau. Theo nguồn tin thân cận của chúng tôi, Thuý Ngân và Jack có thời gian hẹn hò bí mật 2 năm. Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với các bên liên quan nhưng chưa nhận được phản hồi.

HOT: Thuý Ngân và Jack bị khui bằng chứng hẹn hò, giữ bí mật suốt 2 năm qua? - Ảnh 2.

Thuý Ngân để lộ danh sách những người liên lạc gần nhất có "Anh chồng yêu"

HOT: Thuý Ngân và Jack bị khui bằng chứng hẹn hò, giữ bí mật suốt 2 năm qua? - Ảnh 3.

Khi zoom cận, ảnh đại diện của người này giống 1 bức ảnh của Jack

HOT: Thuý Ngân và Jack bị khui bằng chứng hẹn hò, giữ bí mật suốt 2 năm qua? - Ảnh 4.

Jack và Thuý Ngân vướng nghi vấn hẹn hò sau vì chi tiết sơ hở của đàng gái

Thuý Ngân lớn hơn Jack 6 tuổi, cả 2 từng là "gà cưng" của một công ty nên nhiều lần có cơ hội gặp gỡ và hợp tác cùng nhau. Cả hai từng là 2 cast chính của Running Man Việt mùa thứ 2 tuy nhiên sau đó Jack "bay màu" vì ồn ào bắt cá 2 tay, có con với Thiên An. Suốt thời gian qua, Jack và Thuý Ngân không có bất kì tương tác nào trên mạng xã hội nên tin hẹn hò rộ lên khiến nhiều người bất ngờ.

HOT: Thuý Ngân và Jack bị khui bằng chứng hẹn hò, giữ bí mật suốt 2 năm qua? - Ảnh 5.

Jack và Thuý Ngân có giai đoạn liên tục xuất hiện chung trong các sản phẩm, gameshow

HOT: Thuý Ngân và Jack bị khui bằng chứng hẹn hò, giữ bí mật suốt 2 năm qua? - Ảnh 6.

Khi đó, cả hai rất thoải mái chụp ảnh cùng nhau và công khai trên mạng xã hội

Hồi tháng 1/2023, khi được hỏi về những tin đồn tình cảm, Thuý Ngân lên tiếng: "Trước đây khi mới tiếp nhận thông tin đó tôi cũng có chút hoang mang. Hoang mang không phải sợ người khác không hiểu mình, mà là ba mẹ khi thấy những thông tin tôi có người yêu hay hẹn hò thì lại tưởng thật, sau đó lại càng hối thúc lấy chồng. Đó là phản ứng phụ dễ thương nhưng dần dà lâu dài, một người không sao nhưng nhiều người thì lại ảnh hưởng khá nhiều trong công việc của mình. Tuy nhiên tôi sẽ không để cho những chuyện đó xảy ra quá lâu. Tôi cũng nghĩ khán giả sẽ nhìn nhận ra được cái nào là thật và cái nào chỉ là tin đồn vui thôi".

Liên quan đến chuyện liên tục đăng được nhận hoa, quà vào những dịp đặc biệt như người đang yêu, Thuý Ngân cũng phản hồi: "Thật ra tôi là một người thơ mộng, kể cả có hay chưa có người yêu thì tôi đều rất phơi phới. Mọi người biết là quà tặng mà khán giả dành cho tôi rất nhiều, chỉ cần chụp hình thôi là đủ đăng một năm rồi nên thành thử chuyện tôi đăng hay không đăng hình vào những ngày lễ nó không nói lên điều gì hết".

HOT: Thuý Ngân và Jack bị khui bằng chứng hẹn hò, giữ bí mật suốt 2 năm qua? - Ảnh 7.

Jack ân cần chăm sóc Thuý Ngân ở hậu trường

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày