HOT: Thanh niên muối mặn Fedora Doãn Quốc Đam còn nằm viện, Mê Cung đã khoe luôn phần 2, "Chú Lâm" trở lại!

Paul - Ảnh: VTV, Theo Helino 13:27 20/05/2019

Vụ án của Fedora vẫn chưa kịp khép lại, ekip "Mê Cung" đã hé lộ nội dung phần hai của phim.

Ngày 20/05 trên trang chủ VTV đã tiết lộ nội dung và các tình tiết ban đầu của phần 2 phim truyền hình Mê Cung. Trong đó, sự xuất hiện của NSND Công Lý có lẽ được khán giả trông đợi và chào đón hơn cả. Ai nấy đều đồng loạt gọi tên "Chú Lâm" trong Những Cô Gái Trong Thành Phố và "chào mừng" chú trở về với thế giới xã hội đen trong khi Fedora (Doãn Quốc Đam) còn đang bận nằm viện và cố gắng ám sát kẻ thù của mình, Đồng Ngọc Lan.

Sang phần hai, Mê Cung sẽ xoay quanh cuộc chiến chống ma túy của lực lượng cảnh sát biên giới. Theo trang chủ của đài truyền hình quốc gia đưa tin, phần hai không chỉ hứa hẹn những màn đấu trí nghẹt thở, mà xen vào đó là những cuộc rượt đuổi và các pha hành động cực kì gay cấn.

HOT: Thanh niên muối mặn Fedora Doãn Quốc Đam còn nằm viện, Mê Cung đã khoe luôn phần 2, Chú Lâm trở lại! - Ảnh 1.
HOT: Thanh niên muối mặn Fedora Doãn Quốc Đam còn nằm viện, Mê Cung đã khoe luôn phần 2, Chú Lâm trở lại! - Ảnh 2.
HOT: Thanh niên muối mặn Fedora Doãn Quốc Đam còn nằm viện, Mê Cung đã khoe luôn phần 2, Chú Lâm trở lại! - Ảnh 3.
HOT: Thanh niên muối mặn Fedora Doãn Quốc Đam còn nằm viện, Mê Cung đã khoe luôn phần 2, Chú Lâm trở lại! - Ảnh 4.

Công Lý sẽ vào vai một ông trùm ma túy với tạo hình nhân vật khá ấn tượng. Anh xuất hiện với một bộ râu kiếm dày và mái tóc chải ép sát vào da đầu, tạo cảm giác đây như một gã trùm mưu mẹo, gian xảo. Điều đặc biệt khiến fan đều "gọi tên" nhân vật của Công Lý trong Những Cô Gái Trong Thành Phố, đó là cả hai nhân vật của anh trong hai phim đều tên Lâm. Gã giang hồ, đầu trọc nhưng si tình trong Những Cô Gái Trong Thành Phố chỉ được biết đến với cái tên một chữ - Lâm. Sang Mê Cung, nhân vật mới của Công Lý lại tên là Cường Lâm, với tạo hình đứng tuổi, già dặn hơn phiên bản "Lâm" của Những Cô Gái Trong Thành Phố.

HOT: Thanh niên muối mặn Fedora Doãn Quốc Đam còn nằm viện, Mê Cung đã khoe luôn phần 2, Chú Lâm trở lại! - Ảnh 5.

Lâm trong "Những Cô Gái Trong Thành Phố" từng là một gã giang hồ liều lĩnh, nhưng tình cảm.

Chính vì vậy mà việc fan gọi tên "Chú Lâm" khi thấy Công Lý xuất hiện trong phần hai của Mê Cung lại trở nên vô cùng hợp lý. Có thể Cường Lâm chính là phiên bản già hơn của gã đồ tể trong Những Cô Gái Trong Thành Phố, sau khi về Tây Nguyên đã xây dựng được một đế chế tội phạm cho riêng mình, và một lần nữa trở về thành phố trả thù cho người yêu thì sao?

HOT: Thanh niên muối mặn Fedora Doãn Quốc Đam còn nằm viện, Mê Cung đã khoe luôn phần 2, Chú Lâm trở lại! - Ảnh 6.

Fan đồng loạt gọi tên chú Lâm trong "Những Cô Gái Trong Thành Phố".

Phần hai của Mê Cung hứa hẹn sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác so với cuộc điều tra án mạng của các cảnh sát trong phần một. Đạo diễn Khải Anh chia sẻ trên trang chủ của VTV: "Mỗi phần, tôi cố gắng đưa một thể loại mới, câu chuyện mới, không mang hơi hướng của phần cũ để tạo những món ăn khác cho khán giả. Ở phần 2, không mang tính logic và suy luận quá nhiều nhưng mang tính căng thẳng".

Điều gì sẽ chờ đợi các cảnh sát ở phần mới của phim, và có phải nhà Đài tiết lộ vụ án mới có nghĩa là vụ án của Fedora trong phần một sắp kết thúc? Hãy cùng chờ phim lên sóng để biết sự thật. Mê Cung được phát sóng vào lúc 21h40 các ngày thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm