Tung một rổ poster tưởng khuấy đảo diện rộng, bom tấn của Song Joong Ki bị hiểu nhầm là Asgard nhà anh Thor béo vì lí do này!

JC, Theo Helino 12:55 20/05/2019

Có thể nói bom tấn "Asadal: Chronicles" của Song Joong Ki là bộ phim Hàn Quốc có poster "đỉnh" nhất trong năm nay.

Sáng 20/4, tvN đã chính thức tung ra poster chính thức của siêu bom tấn Asadal: Chronicles (tựa tiếng Việt: Biên Niên Sử Ký Asadal). Đây là dự án trọng điểm của đài tvN trong năm 2019, với sự tham gia của loạt sao đình đám như Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ji Won... Sau thời gian dài nhá hàng với loạt teaser, video hậu trường để lộ lớp make up "khối bê tông" trên gương mặt nam của Song Joong Ki, tvN đã không làm khán giả thất vọng khi poster của bộ phim thực sự xứng tầm với "danh xưng" Game of Thrones phiên bản Châu Á.

Tung một rổ poster tưởng khuấy đảo diện rộng, bom tấn của Song Joong Ki bị hiểu nhầm là Asgard nhà anh Thor béo vì lí do này! - Ảnh 1.

Toàn bộ những con "át chủ bài" của Asadal: Chronicles đều xuất hiện nổi bật trên poster. So với các bộ phim lãng mạn - hài gần đây, Asadal: Chronicles hứa hẹn sẽ mang luồng gió mới đến với các fan điện ảnh Hàn Quốc, bởi đã quá lâu rồi họ không được xem một bộ phim chất lượng.

Tung một rổ poster tưởng khuấy đảo diện rộng, bom tấn của Song Joong Ki bị hiểu nhầm là Asgard nhà anh Thor béo vì lí do này! - Ảnh 2.

Tạo hình của Song Joong Ki trong phim.

Tung một rổ poster tưởng khuấy đảo diện rộng, bom tấn của Song Joong Ki bị hiểu nhầm là Asgard nhà anh Thor béo vì lí do này! - Ảnh 3.

Jang Dong Gun.

Phản ứng của cư dân mạng: Asadal đọc lướt thành Asgard!

Với những fan của Marvel, đặc biệt là người hâm mộ của Thor (Chris Hemsworth), hẳn bạn sẽ không lạ gì với địa danh Asgard, vương quốc dát vàng quê hương của Thor. Vậy nên nếu không đọc kĩ, Asadal toàn toàn có thể "lái lụa" thành Asgard nếu không tỉnh táo.

Tung một rổ poster tưởng khuấy đảo diện rộng, bom tấn của Song Joong Ki bị hiểu nhầm là Asgard nhà anh Thor béo vì lí do này! - Ảnh 4.
Tung một rổ poster tưởng khuấy đảo diện rộng, bom tấn của Song Joong Ki bị hiểu nhầm là Asgard nhà anh Thor béo vì lí do này! - Ảnh 5.

Ai gọi anh đấy?

Tung một rổ poster tưởng khuấy đảo diện rộng, bom tấn của Song Joong Ki bị hiểu nhầm là Asgard nhà anh Thor béo vì lí do này! - Ảnh 6.

Đây mới là Asgard thật nhé.

Tung một rổ poster tưởng khuấy đảo diện rộng, bom tấn của Song Joong Ki bị hiểu nhầm là Asgard nhà anh Thor béo vì lí do này! - Ảnh 7.
Tung một rổ poster tưởng khuấy đảo diện rộng, bom tấn của Song Joong Ki bị hiểu nhầm là Asgard nhà anh Thor béo vì lí do này! - Ảnh 8.
Tung một rổ poster tưởng khuấy đảo diện rộng, bom tấn của Song Joong Ki bị hiểu nhầm là Asgard nhà anh Thor béo vì lí do này! - Ảnh 9.
Tung một rổ poster tưởng khuấy đảo diện rộng, bom tấn của Song Joong Ki bị hiểu nhầm là Asgard nhà anh Thor béo vì lí do này! - Ảnh 10.
Tung một rổ poster tưởng khuấy đảo diện rộng, bom tấn của Song Joong Ki bị hiểu nhầm là Asgard nhà anh Thor béo vì lí do này! - Ảnh 11.

Có ngay HKT trong MV Tiếng Chày Trên Sóc Bombo cho các bạn tham khảo.

Trailer "Asadal Chronicles"

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy tên phim của Song Joong Ki dễ gây hiểu lầm không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Biên Niên Sử Ký Asadal dự kiến ra mắt vào 20:00 thứ Bảy - Chủ Nhật hằng tuần trên tvN từ ngày 01/06.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện tình của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân trước khi xác nhận độc thân: Cả "rổ" hint hẹn hò nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ!

    Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân từ lâu đã được netizen xem như một cặp đôi đẹp của Vbiz.
  • Đọc thêm