Đầu năm còn làm gái quê kín cổng cao tường, nay Ngọc Trinh đã làm loạn LHP Cannes phủ sóng MXH Trung với chức danh bất ngờ

JC, Theo Helino 10:45 20/05/2019

Hình ảnh bỏng mắt Ngọc Trinh tại Cannes đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội weibo với các dòng trạng thái kiểu: Ủa cô hotgirl mạng này là ai?

Mới vào dịp đầu năm 2019, Ngọc Trinh còn được cả cộng đồng mọt phim "ca tụng" vì vào vai gái quê quá ngọt trong Vu Quy Đại Náo, cứ ngỡ nữ hoàng bikini ngày nào nay đã chuyển mình, thay đổi hình tượng. Nào đâu hoá ra bấy lâu nay, Ngọc Trinh "ẩn mình" chờ thời chơi lớn một phen cho ai nấy đều trầm trồ với bộ trang phục không thể đốt mắt người nhìn hơn ở ngày thứ 5 của LHP Cannes. Từ "nữ hoàng bikini" tại Việt Nam, Ngọc Trinh đã nhận cái kết không thể chua hơn khi bị netizen Trung Quốc "gọi hồn" là: Hotgirl mạng vô danh!

Ngọc Trinh lấy cảm tình với khán giả trong Vu Quy Đại Náo

Vu Quy Đại Náo, "hotgirl mạng" của chúng ta hoá thân thành vai Trang, một cô gái miền Tây chân chất trót dại ăn cơm trước kẻng, rồi sau đó yêu bạn thân của mình là Hoàng (La Thành). Nội dung vắn tắt nghe thì có vẻ hơi "trắc nết" thôi nhưng trong phim dễ thương lắm nhé.

Đầu năm còn làm gái quê kín cổng cao tường, nay Ngọc Trinh đã làm loạn LHP Cannes phủ sóng MXH Trung với chức danh bất ngờ - Ảnh 1.
Đầu năm còn làm gái quê kín cổng cao tường, nay Ngọc Trinh đã làm loạn LHP Cannes phủ sóng MXH Trung với chức danh bất ngờ - Ảnh 2.

Một lần chơi lớn khắp Cannes trầm trồ

Trong ngày thứ 5 của LHP Cannes, Ngọc Trinh đã tạo nên cơn sốt tại Việt Nam khi loạt ảnh "hở hang tới bến" của nữ hoàng nội y được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tại Cannes, kí giả xung quanh thậm chí còn không biết Trinh là ai mà chỉ lịch sự gọi ba tiếng thân thương: "Một vị khách".

Đầu năm còn làm gái quê kín cổng cao tường, nay Ngọc Trinh đã làm loạn LHP Cannes phủ sóng MXH Trung với chức danh bất ngờ - Ảnh 3.

Hôm trước còn ăn diện "sương sương" thế này thôi...

Đầu năm còn làm gái quê kín cổng cao tường, nay Ngọc Trinh đã làm loạn LHP Cannes phủ sóng MXH Trung với chức danh bất ngờ - Ảnh 4.

Đã làm mờ những chỗ cần nên mờ.

Netizen Trung: "Cô hotgirl mạng nào đây?"

Có vẻ như thời gian gần đây, netizen Trung khá quan tâm đến nền giải trí Việt Nam. Có lẽ vì đồng cảm sâu sắc với "binh đoàn yêu quái" Cannes ở ngày đầu tiên, netizen Trung cũng không dành lời lẽ quá nặng nề cho nữ hoàng nội y. Duy chỉ có vài bình luận cho rằng đây là cô hotgirl mạng nào, may mắn cho Trinh là trên baidu - công cụ tìm kiếm mạnh không kém gì Google của Trung Quốc có thông tin của cô. Điều này thì binh đoàn vô danh của Trung còn kém xa Trinh nhiều.

Đầu năm còn làm gái quê kín cổng cao tường, nay Ngọc Trinh đã làm loạn LHP Cannes phủ sóng MXH Trung với chức danh bất ngờ - Ảnh 5.

Fanpage của Sohu đưa tin về Ngọc Trinh.

Đầu năm còn làm gái quê kín cổng cao tường, nay Ngọc Trinh đã làm loạn LHP Cannes phủ sóng MXH Trung với chức danh bất ngờ - Ảnh 6.

Sina cũng đưa tin về Ngọc Trinh.

Đầu năm còn làm gái quê kín cổng cao tường, nay Ngọc Trinh đã làm loạn LHP Cannes phủ sóng MXH Trung với chức danh bất ngờ - Ảnh 7.

Cô là ai?

Đầu năm còn làm gái quê kín cổng cao tường, nay Ngọc Trinh đã làm loạn LHP Cannes phủ sóng MXH Trung với chức danh bất ngờ - Ảnh 8.

Trông cũng không khác cái váy Bella Hadid mặc cách đây mấy năm, đều là xẻ tà và hở nhiều nhưng khí chất thảm đỏ thì đúng là kém xa.

Đầu năm còn làm gái quê kín cổng cao tường, nay Ngọc Trinh đã làm loạn LHP Cannes phủ sóng MXH Trung với chức danh bất ngờ - Ảnh 9.

Cổ định dựa vào quần áo để đốt mắt người xem tôi có thể hiểu được, nhưng ăn mặc như vầy thì hở hang quá!

Đầu năm còn làm gái quê kín cổng cao tường, nay Ngọc Trinh đã làm loạn LHP Cannes phủ sóng MXH Trung với chức danh bất ngờ - Ảnh 10.

Biểu cảm chung của netizen Trung Quốc khi ngắm ảnh Ngọc Trinh!

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Ngọc Trinh "phản cảm" trên thảm đỏ LHP Cannes không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm