Selena Gomez xả thân tình tứ đại gia 69 tuổi để quảng bá phim zombie?

Nhâm, Theo Helino 10:26 20/05/2019

Những hình ảnh tình tứ được ghi lại tại Liên hoan phim Cannes gần đây của Selena Gomez và Bill Murray hóa ra chỉ là "chiêu trò" quảng bá phim mới "The Dead Don't Die" của hai người.

Sau khi gây bão mạng xã hội Instagram với những bức hình cực dễ thương, dân chúng mới òa nhận ra Bill MurraySelena Gomez chẳng qua là đang quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt của mình mang tên The Dead Don’t Die (tạm dịch: Zombie Bất Tử). Đây cũng là bộ phim đánh dấu lần đầu sự góp mặt của cả hai diễn viên trong cùng một bộ phim.

Selena Gomez xả thân tình tứ đại gia 69 tuổi để quảng bá phim zombie? - Ảnh 1.

Trong lịch sử nền công nghiệp điện ảnh thì các bộ phim về xác sống chẳng còn xa lạ một chút nào. Chúng ta đã chứng kiến nhan nhản các tác phẩm như The Walking Dead, Zombieland hay gần đây nhất là series Black Summer của Netflix. Chính vì ‘độ hot’ và xuất hiện "như cơm bữa" đó mà việc zombie nên tiếp tục được khai thác trên màn ảnh chắc chắn là một thử thách khó chơi chứ chẳng phải chuyện dễ gì.

Selena Gomez xả thân tình tứ đại gia 69 tuổi để quảng bá phim zombie? - Ảnh 2.

The Dead Don’t Die của Jim Jarmusch ra mắt tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 vừa qua. Đây cũng chính là nơi các bức hình của Selena GomezBill Murray hiện đang được lan truyền chóng mặt. Các fan của Selena ai nấy cũng đều tưởng hai người sắp kết hôn, hóa ra cả hai chỉ đang đùa giỡn mà thôi!

Selena Gomez xả thân tình tứ đại gia 69 tuổi để quảng bá phim zombie? - Ảnh 3.

Không hiểu sao lại nắm tay như "đúng rồi" vậy luôn?

Selena Gomez xả thân tình tứ đại gia 69 tuổi để quảng bá phim zombie? - Ảnh 4.

Quay trở lại với nội dung bộ phim, bối cảnh The Dead Don’t Die diễn ra ở thị trấn Centerville. Bill Murray, Adam Driver và Chloë Sevigny sẽ đảm nhiệm ba viên cảnh sát chăm chỉ: Cliff, Ronnie và Mindy. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một nhân vật khá quen thuộc với fan Marvel, The Ancient One - Tilda Swinton trong vai Zelda - một nhân vật yêu thích và khá "nghệ" khi sử dụng thanh kiếm samurai. Cuối cùng, Selena Gomez thủ vai hipster với muôn vàn vấn đề trong cuộc sống, đem đến những nguồn năng lượng nhất định cho bộ phim.

Selena Gomez xả thân tình tứ đại gia 69 tuổi để quảng bá phim zombie? - Ảnh 5.
Selena Gomez xả thân tình tứ đại gia 69 tuổi để quảng bá phim zombie? - Ảnh 6.
Selena Gomez xả thân tình tứ đại gia 69 tuổi để quảng bá phim zombie? - Ảnh 7.

Câu chuyện diễn ra với tình tiết khá quen thuộc, khi thị trấn bắt đầu chứng kiến những zombie đầu tiên xuất hiện. Sau một cuộc đổ bộ của một "biệt đội" xác sống, tất cả mọi người trong thị trấn bắt đầu lên đạn nhằm "xử gọn" lũ "tội đồ" - những zombie trong phim đội mồ sống dậy, bắt đầu đi "lượn lờ" với phần hồn biến mất hoàn toàn khỏi thân xác của mình.

Selena Gomez xả thân tình tứ đại gia 69 tuổi để quảng bá phim zombie? - Ảnh 8.
Selena Gomez xả thân tình tứ đại gia 69 tuổi để quảng bá phim zombie? - Ảnh 9.

Với dàn diễn viên hạng A, có vẻ Jim Jarmusch vẫn chưa thực sự tận dụng hết khả năng của họ. Tất nhiên, bộ phim vẫn có những câu thoại dí dỏm và tập trung khá nhiều và mảng ‘gây cười’ - yếu tố được áp dụng phổ biến trong các bộ phim về xác sống.

Phần tạo hình, make-up của zombie cũng khá ấn tượng và chỉn chu. Bên cạnh đó, cách xây dựng hình tượng của zombie đều dừng lại ở mức tạm ổn. Các phân cảnh chém giết zombie xuất hiện trong trailer cũng cho thấy được sự "đã mắt" đương nhiên phải có trong các bộ phim về xác sống. Tuy nhiên, với số lượng phim về zombie đã quá nhiều trên thị trường hiện nay, The Dead Don’t Die chưa thực sự tạo ra được một sự khác biệt quá lớn, hay đủ độc đáo so với những đối thủ. Với diễn xuất của Bill Murray - người không cần làm gì nhiều cũng đủ khiến người ta cảm thấy hài hước, đã là một nhân tố bảo đảm cho yếu tố hài của phim.

Trailer "The Dead Don't Die"

Tuy nhiên, ‘hài’ thôi thì có vẻ là chưa đủ, mà chỉ ở mức một bộ phim giải trí hay sitcom thông thường không hơn không kém. Theo như một vài phản ứng đầu tiên của bộ phim: “ The Dead Don’t Die, gần như chính xác là một nửa ngớ ngẩn và một nửa u sầu.” (That’s certainly true of The Dead Don’t Die, which is almost exactly half goofy and half melancholy.)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm