HOT: SUGA (BTS) bất ngờ đánh úp MV cho fan ăn 1 cú lừa, có cả Jin và Jungkook làm cameo đánh nhau "chí choé" làm ai nấy cười ngất!

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 22/05/2020

SUGA với nghệ danh solo là Agust D vừa chính thức phát hành mixtape thứ 2 trong sự nghiệp của mình.

Đúng 18 giờ ngày 22/5 (giờ địa phương), Agust D (nghệ danh khi hoạt động solo của SUGA) đã bất ngờ "đánh úp" MV "Daechwita" nằm trong mixtape thứ 2 trong sự nghiệp của mình mang tên "D-2". Đây là sản phẩm tiếp theo của anh sau "Eight" kết hợp với IU. Khi mà bức ảnh D-2 được tung ra, fan còn tưởng rằng còn 2 ngày nữa mới đến ngày ra mắt MV và mixtape, thế nhưng đúng là chẳng ai ngờ được rằng hoá ra "D-2" lại chính là tên của mixtape lần này.

Bỗng nhiên tung MV như thật, đến ARMY cũng không kịp trở tay luôn Big Hit ơi!

MV "Daechwita" – Agust D

"Daechwita" là một thể loại nhạc truyền thống của Hàn Quốc thường được chơi bằng nhạc cụ gõ hoặc bộ gõ khi thực hiện diễu hành. Vì thế, MV cũng được xây dựng theo câu chuyện cổ trang với bối cảnh là di tích lịch sử và nhân vật chính cũng diện trang phục truyền thống.

SUGA xuất hiện trong trang phục truyền thống ở một di tích lịch sử của Hàn Quốc.

Ở giây thứ 59 trong MV này, người hâm mộ phát hiện 2 thành viên Jin và Jungkook đóng vai quần chúng trong MV khi vô tình đụng vào người SUGA trong lúc họ đi ngang qua nhau. Tuy nhiên không hiểu tại sao chính 2 người lại xích mích và "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với nhau.

Jin và Jungkook đóng vai quần chúng trong MV mới của SUGA làm fan được dịp cười ngất.

Bất ngờ hơn nữa là chủ tịch Big Hit Entertainment - ông Bang Sihyuk dường như cũng xuất hiện thoáng qua dù chỉ là... trên giấy trong MV nhưng fan vẫn soi ra được. Chưa rõ ràng rằng đây có phải Bang PD hay không khi có 1 người đàn ông ngồi trên một chiếc xe ô tô và cầm tờ giấy có gương mặt của 1 người và ghi một chữ nào đó. Dù chỉ góp mặt trong giây lát nhưng hình ảnh này vẫn được cư dân mạng để ý và nhắc đến khá nhiều với hàng loạt các thuyết âm mưu. 

HOT: SUGA (BTS) bất ngờ đánh úp MV cho fan ăn 1 cú lừa, có cả Jin và Jungkook làm cameo đánh nhau chí choé làm ai nấy cười ngất! - Ảnh 4.

"Bố Bang" xuất hiện thoáng qua trong MV mới của SUGA.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV mới của SUGA (BTS) thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm