Hot: Sau kết hôn Cris Phan - Mai Quỳnh Anh sắp "đại chiến" cùng Nene và dàn Youtuber quốc tế trong trận showmatch đỉnh cao

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 10/07/2019

Cặp đôi vợ chồng son Cris Phan - Mai Quỳnh Anh sẽ là đại diện cho Youtuber Việt Nam tham gia trận showmatch Liên Quân Mobile đối đầu cùng dàn Youtuber Quốc tế với nhiều cái tên cực hot.

13h40 ngày 14/7 tới đây cặp đôi mới cưới Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh sẽ là đại diện của team Youtuber Việt Nam đối đầu cùng dàn Youtuber quốc tế gồm những gương mặt đình đám: Người được mệnh danh là "vợ quốc dân" của các thanh niên Việt Nam Nene (Pornnappan Pornpenpipat) - hot girl cover nổi tiếng Thái Lan với ngoại hình dễ thương và những bản hit cover cực ngọt trên MXH, Youtuber Doyser - người chơi Florentino đỉnh cao nhất của Thái Lan... Đây là lần thứ 2 cặp đôi Cris - Mai Quỳnh Anh tham gia showmatch của Liên Quân Mobile.

Hot: Sau kết hôn Cris Phan - Mai Quỳnh Anh sắp đại chiến cùng Nene và dàn Youtuber quốc tế trong trận showmatch đỉnh cao - Ảnh 1.

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh sẽ là đại diện Youtuber Việt Nam tham gia showmatch

Cris - Mai Quỳnh Anh trong trận showmatch Liên Quân Mobile 2018

Hot: Sau kết hôn Cris Phan - Mai Quỳnh Anh sắp đại chiến cùng Nene và dàn Youtuber quốc tế trong trận showmatch đỉnh cao - Ảnh 3.

Nene "vợ quốc dân" của rất nhiều thanh niên Việt Nam

Đây là một trận showmatch đặc biệt mà Liên Quân Mobile muốn mang lại cho các game thủ yêu mến tựa game này. Trận showmatch sẽ mở đầu cho trận đấu chung kết AWC 2019 của Liên Quân Mobile thế giới. Thể thức của trận showmatch: Đội Youtuber Việt Nam "Home Warrior" (HW) sẽ đối đầu cùng đội Youtuber Quốc tế "Away United" (AU) theo thể thức 5vs5 truyền thống của Liên Quân. Người xem sẽ được cùng các Youtuber nổi tiếng trải nghiệm phiên bản "Chiến trường 3.0" trước khi cập nhật.

Hot: Sau kết hôn Cris Phan - Mai Quỳnh Anh sắp đại chiến cùng Nene và dàn Youtuber quốc tế trong trận showmatch đỉnh cao - Ảnh 4.

Vẫn còn nhiều gương mặt có thể cực hot nhưng chưa được hé lộ

Dưới đây là một vài thông tin về các đội trong Showmatch.

Team Việt Nam "Home Warriors" (HW)

"Home Warriors" là tập hợp của những Youtuber Việt Nam, đặc biệt là cặp đôi mới cưới dễ thương và cực kỳ hot trong làng game Việt - CrisDevilGamer và Mai Quỳnh Anh. Bên cạnh đó còn có CrushForPeter và hai khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện vào ngày diễn ra trận Chung kết AWC 2019.

Hot: Sau kết hôn Cris Phan - Mai Quỳnh Anh sắp đại chiến cùng Nene và dàn Youtuber quốc tế trong trận showmatch đỉnh cao - Ảnh 5.

Cặp đôi vợ chồng Cris Phan - Mai Quỳnh Anh sẽ là đại diện của team Youtuber Việt Nam

Team Quốc tế "Away United" (AU)

Đội tuyển quốc tế "Away United" bao gồm gồm các Youtuber đến từ Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa như Nene, Youtuber Doyser, Youtuber KitNgai và hai gương mặt đến từ Đài Bắc Trung Hoa là Raby và YR.

Hot: Sau kết hôn Cris Phan - Mai Quỳnh Anh sắp đại chiến cùng Nene và dàn Youtuber quốc tế trong trận showmatch đỉnh cao - Ảnh 6.

Dàn Youtuber Quốc tế tại showmatch

Và nếu bạn muốn Cris Devil Gamer, Mai Quỳnh Anh hay Nene chơi vị tướng nào trong trận showmatch thì hãy bình chọn ở link dưới đây. Rất có thể bạn sẽ thấy thần tượng của mình chơi vị tướng mà bạn yêu thích đấy.

Link: https://docs.google.com/forms.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm