Hot nhất Naver hôm nay: Nữ diễn viên "Hoa hậu Hàn Quốc" Lee Yeon Hee nhà SM bất ngờ viết tâm thư tuyên bố kết hôn

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 15/05/2020

Nữ diễn viên "Hoa hậu Hàn Quốc" Lee Yeon Hee sẽ chính thức kết hôn vào ngày 2/6 tới.

Theo tin mới nhất từ fancafe, nữ diễn viên Lee Yeon Hee - mỹ nhân đình đám nhà SM Entertainment - tuyên bố kết hôn vào ngày 2/6 tới. Mỹ nhân sinh năm 1988 chia sẻ rằng cô sẽ làm một đám cưới nhỏ với gia đình và họ hàng, không rình rang, cũng không tiết lộ bất cứ thông tin nào về chú rể. Thông tin này khiến công chúng vô cùng bất ngờ vì Lee Yeon Hee vốn là mỹ nhân đắt giá của nhà SM, chưa từng dính phải tin đồn tình ái nhưng lại bất ngờ tuyên bố cưới chồng.

Hot nhất Naver hôm nay: Nữ diễn viên Hoa hậu Hàn Quốc Lee Yeon Hee nhà SM bất ngờ viết tâm thư tuyên bố kết hôn - Ảnh 2.

Tâm thư của Lee Yeon Hee như sau:

"Xin chào, tôi là Lee Yeon Hee.

Trái tim tôi nhói đau khi nghĩ đến tình cảnh khó khăn của bao nhiêu người ngoài kia trong quãng thời gian này.

Cũng chính trong tình huống này, tôi cũng phải suy nghĩ rất nhiều về câu chuyện của chính mình, nhưng tôi vẫn muốn thông báo cho những người vẫn luôn ủng hộ tôi tin này.

Tôi đã gặp một người đặc biệt và tôi muốn dành cả phần đời còn lại của mình cùng người ấy, kết hôn với anh ấy. Vào ngày 2/6 tới, chúng tôi sẽ tổ chức một đám cưới nhỏ cùng bố mẹ và họ hàng. Đây là thời gian cần chú ý vì dịch bệnh, nên chúng tôi sẽ chỉ làm một lễ mừng nhỏ thôi trước khi bắt đầu cuộc sống mới bên nhau.

Dù vẫn chưa thể hiện nhiều nhưng tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ tôi.

Tôi luôn cảm thấy vô cùng biết ơn và sẽ đáp lại tình cảm của mọi người với tư cách một diễn viên, một người hạnh phúc.

Tôi sẽ trở lại và chào hỏi tất cả mọi người với một tác phẩm tốt sau đám cưới này.

Giữ sức khoẻ nhé mọi người, và hạnh phúc nữa.

Cảm ơn các bạn".

Ngay sau đó, SM Entertainment cũng xác nhận thông tin này với tờ Xportnews: "Lee Yeon Hee đang vun đắp mối quan hệ tình cảm đáng quý với người thương. Và họ đã quyết định kết hôn".

Hot nhất Naver hôm nay: Nữ diễn viên Hoa hậu Hàn Quốc Lee Yeon Hee nhà SM bất ngờ viết tâm thư tuyên bố kết hôn - Ảnh 4.

Thông tin này vừa xuất hiện đã lên trang chủ của Naver...

Hot nhất Naver hôm nay: Nữ diễn viên Hoa hậu Hàn Quốc Lee Yeon Hee nhà SM bất ngờ viết tâm thư tuyên bố kết hôn - Ảnh 5.

... sau đó lên Top 1 trending và giờ đang đứng ở No.2

Lee Yeon Hee ra mắt vào năm 2002, xuất hiện trong rất nhiều MV của các nghệ sĩ nhà SM. Lee Yeon Hee thường xuyên vướng phải ý kiến trái chiều về diễn xuất nhưng luôn được đánh giá cao về nhan sắc. Cô từng gây tiếng vang khi xuất hiện trong những tác phẩm như "East of Eden", "Gu Family Book", "The Game: Towards Zero" và đặc biệt là "Hoa hậu Hàn Quốc".

Nguồn: Xportnews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm