Chuyện nữ idol kết hôn sớm, sinh con ở tuổi 21: Bỏ cả sự nghiệp, mặc kệ mác "cưới chạy bầu" vì gia đình và happy ending

Hatoo, Theo Báo dân sinh 07:00 09/05/2020

Yulhee là nữ idol Kpop lên xe hoa và sinh con sớm nhất ở thời điểm hiện tại.

Thanh xuân, tuổi trẻ đối với thần tượng nữ xứ Hàn mà nói, trôi qua nhanh như một cái chớp mắt. Vào thời điểm rực rỡ nhất trong cuộc đời người con gái, thay vì được hò hẹn, được sống đúng với lứa tuổi, các nữ idol phải gồng mình luyện tập với hy vọng một ngày nào đó sẽ thực hiện được ước mơ, được cháy hết mình trên sân khấu. Bởi lẽ vậy, nếu phải đặt lên bàn cân giữa hai lựa chọn mang tên "sự nghiệp" và "gia đình" giống như bao cô gái trẻ khác, hẳn nhiên phần "sự nghiệp" sẽ luôn chiếm phần thượng phong, ưu thế.

Ấy vậy nhưng, vẫn luôn có những biến số, vẫn luôn có những thần tượng nữ sẵn sàng từ bỏ nhiều năm sương máu khổ luyện thành tài, sẵn sàng đối diện với búa rìu dư luận để có thể hoàn thành trách nhiệm là mẹ, là vợ từ khi còn rất trẻ, Yulhee - cựu thành viên Laboum và giờ được biết đến với cái danh "bà mẹ trẻ nhất Kpop".

Chuyện nữ idol kết hôn sớm, sinh con ở tuổi 21: Bỏ cả sự nghiệp, mặc kẹ mác cưới chạy bầu vì gia đình và happy ending - Ảnh 2.

Yulhee cô gái trẻ, thành viên hút fan nhất nhì nhóm nữ Laboum đã quyết định tạm biệt sự nghiệp idol để lập gia đình ở độ tuổi còn rất trẻ.

Năm 2018, toàn Kpop chao đảo bởi thông tin Yulhee quyết định lên xe bông ở tuổi 21 và chàng rể không ai khoác ngoài "anh người yêu" mới chỉ công bố hẹn hò được vỏn vẹn 6 tháng - Minhwan (Ft.Island). Chuyện tình "yêu vội, cưới còn vội hơn" của cặp đôi Hwan-Yul từng trở thành chủ đề bàn tán của Kpop fan suốt thời gian dài, không ai bảo ai đều đặt dấu hỏi cho đám cưới được diễn ra thần tốc này: "Bác sĩ bảo cưới", "Có thai ngoài ý muốn",...?

Tất cả lời bàn tán khi ấy đều xoay quanh đề tài nàng thần tượng Kpop vì kết hôn, vì sinh đẻ nên quyết định khép lại sự nghiệp trở thành thần tượng một cách vội vàng. Chẳng ai rõ, khoảng thời gian hôn nhân và cưới xin, trong thời khắc khoác trên mình bộ váy cưới tươi đẹp nhất của đời người con gái, Yulhee đã phải trải qua những lo lắng, căng thẳng cực độ không thể diễn tả bằng lời.

Chuyện nữ idol kết hôn sớm, sinh con ở tuổi 21: Bỏ cả sự nghiệp, mặc kẹ mác cưới chạy bầu vì gia đình và happy ending - Ảnh 3.
Chuyện nữ idol kết hôn sớm, sinh con ở tuổi 21: Bỏ cả sự nghiệp, mặc kẹ mác cưới chạy bầu vì gia đình và happy ending - Ảnh 4.

Khoác trên mình bộ váy cô dâu, trở thành mẹ ở tuổi 21, đây có lẽ là điều mà Yulhee không thể ngờ tới được.

Chuyện nữ idol kết hôn sớm, sinh con ở tuổi 21: Bỏ cả sự nghiệp, mặc kẹ mác cưới chạy bầu vì gia đình và happy ending - Ảnh 5.

Để có những khoảnh khắc ngôi nhà và những đứa trẻ đẹp như thế này, đối với Yulhee mà nói đó chính là sự đánh đổi rất lớn.

Khi cuộc sống đưa cho chúng ta hai lựa chọn, hẳn nhiên đều có nguyên do và ý nghĩa đằng sau mỗi lựa chọn đó. Yulhee may mắn hơn các cô gái trẻ khác, cô sớm tìm được người đàn ông mà cô tin rằng "À anh ấy chính là lựa chọn của mình, chính là bờ vai mình có thể dựa vào mỗi khi mệt mỏi". Yulhee đã cảm nắng Minhwan một thời gian dài trước khi cả hai chính thức hẹn hò, bản thân cô cũng từng tâm sự, cô hoàn toàn bị hấp dẫn bởi sự ấm áp ngọt ngào của chồng mình từ nhiều năm trước, khi cả hai có cơ hội gặp gỡ trong phòng chờ âm nhạc.

Khi cưới nhau và sinh con, Minhwan cũng sẵn sàng làm những công việc nội trợ vất vả, anh thậm chí còn giúp vợ rất nhiều trong sinh hoạt cá nhân hàng ngày như vệ sinh cá nhân hay thậm chí là... đổ bô nước tiểu trong thời gian vợ mang nặng đẻ đau. Có lẽ vậy, mà dù với nhiều người cuộc kết hôn của cả hai chỉ mang ý nghĩa "cưới chạy bầu" đầy chóng vánh, nhưng với Yulhee, lựa chọn từ bỏ sự nghiệp ca hát để rẽ hướng sang con đường hôn nhân, làm vợ của người đàn ông cô yêu, làm mẹ từ khi tuổi còn trẻ là điều hoàn toàn xứng đáng và vô cùng lớn lao.

Chuyện nữ idol kết hôn sớm, sinh con ở tuổi 21: Bỏ cả sự nghiệp, mặc kẹ mác cưới chạy bầu vì gia đình và happy ending - Ảnh 6.

Yulhee và những lần mang nặng đẻ đau vô cùng mệt mỏi và khó khăn.

Chuyện nữ idol kết hôn sớm, sinh con ở tuổi 21: Bỏ cả sự nghiệp, mặc kẹ mác cưới chạy bầu vì gia đình và happy ending - Ảnh 7.
Chuyện nữ idol kết hôn sớm, sinh con ở tuổi 21: Bỏ cả sự nghiệp, mặc kẹ mác cưới chạy bầu vì gia đình và happy ending - Ảnh 8.

Đổi lại những vết rạn da trên cơ thể, đổi lại những mệt mỏi cô phải chịu đựng suốt 2 năm qua chính là người chồng luôn ở bên cạnh, nâng niu và chiều chuộng cô từng chút, từng chút một.

Giữa những mối lo toan bộn bề của cuộc sống, thiên chức "làm mẹ" thường bị người trẻ chúng ta quên đi để nhường chỗ cho những hạnh phúc cá nhân, Yulhee quả thật dũng cảm khi dám đánh đổi sự nghiệp nhiều năm cố gắng để lui về hậu phương, vun vén cho hạnh phúc gia đình. Để rồi, sau 2 năm kết hôn và sinh con, trong khi bạn bè đồng trang lứa vẫn đang loay hoay để tìm chỗ đứng vững trong sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân, Yulhee đã trở thành mẹ của 3 thiên thần nhỏ, là người vợ đảm của "anh chồng quốc dân" Minhwan.

Giờ đây, cặp đôi Hwan- Yul trở thành hình mẫu lý tưởng cho các cặp vợ chồng đi đến hôn nhân từ khi còn rất trẻ. Hạnh phúc quả thật không ở đâu xa xôi, càng không mang một hình dáng, đặt trong một hình dáng nhất định, đôi khi những mơ ước được hát được nhảy thời thiếu nữ cũng sẽ nhường chỗ cho một tình yêu khác, vĩ đại và vĩnh cửu hơn: đó là làm vợ, làm mẹ, đó là được trở thành người phụ nữ của gia đình giống như cách mà Yulhee hay bao cô gái trẻ khác gật đầu lựa chọn.

Chuyện nữ idol kết hôn sớm, sinh con ở tuổi 21: Bỏ cả sự nghiệp, mặc kẹ mác cưới chạy bầu vì gia đình và happy ending - Ảnh 9.

Hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc với bà mẹ bỉm sữa Yulhee mà nói chính là khoảnh khắc được ở cùng các con...

Chuyện nữ idol kết hôn sớm, sinh con ở tuổi 21: Bỏ cả sự nghiệp, mặc kẹ mác cưới chạy bầu vì gia đình và happy ending - Ảnh 10.

...và ở bên cạnh người đàn ông mà cô hết mực thương yêu nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày