"Cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz" Minhwan (F.T.Island) và idol ngực khủng tuyên bố chính thức tổ chức hôn lễ vào hôm nay

ON, Theo Helino 12:53 19/10/2018

Minhwan (F.T.Island) và idol ngực khủng Yoolhee kết hôn đầu năm, hạ sinh con đầu lòng vào giữa năm và đến gần cuối năm mới chính thức tổ chức hôn lễ.

Trưa ngày 19/10, Dispatch và loạt báo Hàn đưa tin, mỹ nam Minhwan (F.T.Island) và Yoolhee (cựu thành viên Laboum) tuyên bố sẽ tổ chức một đám cưới nhỏ và kín đáo cùng gia đình hai bên, người quen thân thiết vào lúc 6h tối nay tại Seoul. Các thành viên F.T.Island được mong đợi có mặt tại hôn lễ chính thức của cặp đôi trẻ vào hôm nay, riêng thành viên Lee Hong Ki không thể tham dự vì vướng lịch trình chuẩn bị cho album mới.

Tháng 1 năm nay, Minhwan bất ngờ tuyên bố về đám cưới của anh cùng nữ thần tượng ngực khủng sinh năm 1997 Yoolhee. Làng giải trí chấn động vì cặp đôi này còn quá trẻ (Minhwan sinh năm 1992 và Yoolhee sinh năm 1997). Tuy nhiên điều fan sốc hơn đó chính là việc cặp đôi vừa tuyên bố hẹn hò được 4 tháng đã nhanh chóng đăng kí kết hôn. Sau 5 tháng thành vợ chồng, Yoolhee lại tiếp tục gây bất ngờ khi hạ sinh con trai cho Minhwan. Minhwan và Yoolhee phá "kỷ lục" của Dongho (U-KISS) để trở thành cặp bố mẹ trẻ nhất làng giải trí Hàn, song lại bị dân tình bàn tán vì cưới chạy bầu.

Cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz Minhwan (F.T.Island) và idol ngực khủng tuyên bố chính thức tổ chức hôn lễ vào hôm nay - Ảnh 1.
Cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz Minhwan (F.T.Island) và idol ngực khủng tuyên bố chính thức tổ chức hôn lễ vào hôm nay - Ảnh 2.

Cặp đôi kết hôn đầu năm nay, sinh con giữa năm và đến cuối năm mới tuyên bố cưới

Mỹ nhân Yoolhee bị chỉ trích vì cưới chạy bầu và ngay lập tức rút khỏi làng giải trí

Tuy cuộc hôn nhân của Minhwan và Yoolhee gây tranh cãi lớn tại Hàn Quốc, song rất nhiều người vẫn ngóng chờ hình ảnh trong đám cưới chính thức của cặp bố mẹ trẻ nhất showbiz Hàn này được lộ ra vào tối nay.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm