Mới cưới được 5 tháng, nữ idol Kpop ngực siêu khủng đã hạ sinh con trai cho thành viên F.T.Island

ON, Theo Helino 19:44 28/05/2018

Cặp vợ chồng trẻ nhất Kpop Minhwan (F.T.Island) và Yoolhee đã đón chào quý tử đầu lòng vào ngày 26/5 vừa qua.

Tháng 1 năm nay, thành viên F.T.Island Minhwan bất ngờ tuyên bố về đám cưới của anh cùng nữ thần tượng ngực khủng sinh năm 1997 Yoolhee (Laboum). Làng giải trí chấn động vì cặp đôi này còn quá trẻ (Minhwan sinh năm 1992 và Yoolhee sinh năm 1997). Tuy nhiên điều fan sốc hơn đó chính là việc cặp đôi vừa tuyên bố hẹn hò được 4 tháng đã nhanh chóng kết hôn. Và chỉ sau 5 tháng kết hôn, Yoolhee đã bất ngờ hạ sinh con trai cho Minhwan vào hôm kia (26/5). Minhwan và Yoolhee chính thức trở thành cặp bố mẹ trẻ nhất làng giải trí Hàn, phá "kỷ lục" của Dongho (U-KISS).

Mới cưới được 5 tháng, nữ idol Kpop ngực siêu khủng đã hạ sinh con trai cho thành viên F.T.Island - Ảnh 1.
Mới cưới được 5 tháng, nữ idol Kpop ngực siêu khủng đã hạ sinh con trai cho thành viên F.T.Island - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp vợ chồng trẻ bên con trai đầu lòng

Cụ thể vào ngày 28/5, đại diện công ty FNC Entertainment xác nhận: "Choi Minhwan và Yoolhee gần đây đã chào đón con trai đầu lòng. Mẹ và bé đều khỏe mạnh". Minhwan còn tuyên bố rằng: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành một người cha tốt". Yoolhee hạ sinh quý tử chính xác là vào ngày 26/5 vừa qua.

Tuy đã đăng ký kết hôn và sinh con, song cặp đôi này vẫn chưa làm lễ cưới chính thức. Theo Soompi, Minhwan và Yoolhee quyết định sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 19/10 năm nay.

Nguồn: Soompi

Bình luận

  • Đọc thêm