Kbiz đón "hint" cặp đôi mới: Nữ diễn viên để lộ chi tiết hẹn hò idol nhà SM kém 4 tuổi chỉ vì chia sẻ tài khoản xem phim?

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 12:06 01/05/2020

Chẳng lẽ showbiz Hàn lại sắp sửa đón thêm một cặp đôi diễn viên - idol nữa?

Tối ngày 29/4, nữ diễn viên trẻ sinh năm 1996 Kim Jee In đã đăng tải thông tin ủng hộ người bạn là nam diễn viên Kim Gyu Tae lên Instagram story. Được biết, Kim Gyu Tae góp mặt trong series phim đang gây chú ý lớn gần đây "Extracurricular" và Kim Jee In đã chụp ảnh màn hình giới thiệu của bộ phim trên ứng dụng xem phim. Tuy nhiên những "cặp mắt cú vọ" đã soi ra được chi tiết đáng ngờ trong bài đăng story của Kim Jee In, cụ thể là tài khoản nữ diễn viên này dùng để đăng nhập được cho là thuộc về nam idol Jaemin (NCT) vì xuất hiện dòng chữ: "Các bộ phim được Na Jae Min chọn". Đây chính là tên thật của Jaemin (NCT).

Sau khi thông tin này khiến cả MXH rầm rộ, story này biến mất nhanh chóng dù chưa đăng đủ 24 giờ, chính vì vậy netizen càng nghi ngờ rằng nữ diễn viên đã xoá dấu vết hẹn hò với nam idol kém mình 4 tuổi. Tuy nhiên cũng có không ít fan cho rằng, nghi vấn hẹn hò này chưa đủ chặt chẽ, vì đây có thể là phương thức chia sẻ tài khoản xem phim phổ biến của ứng dụng này.

Kbiz đón hint cặp đôi mới: Nữ diễn viên để lộ chi tiết hẹn hò idol nhà SM kém 4 tuổi chỉ vì chia sẻ tài khoản xem phim? - Ảnh 2.
Kbiz đón hint cặp đôi mới: Nữ diễn viên để lộ chi tiết hẹn hò idol nhà SM kém 4 tuổi chỉ vì chia sẻ tài khoản xem phim? - Ảnh 3.

Chi tiết làm dấy lên nghi vấn 2 ngôi sao hẹn hò

Bên cạnh đó, Kim Jee In và Jaemin từng hợp tác chung trong tác phẩm "Way to Dislike You". Khán giả cho rằng, có thể Kbiz lại đón thêm một cặp đôi "phim giả tình thật" nữa.

Hiện tại cả Kim Jee In và Jaemin đều chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Nguồn: KB

Kbiz đón hint cặp đôi mới: Nữ diễn viên để lộ chi tiết hẹn hò idol nhà SM kém 4 tuổi chỉ vì chia sẻ tài khoản xem phim? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm