Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 16/04/2020

Sau khi pha trộn khuôn mặt của các thành viên lại với nhau, khuôn mặt trung bình của BTS, EXO, TXT, MONSTA X, Seventeen... đã trở thành chủ đề gây tranh cãi lớn trên MXH hôm nay.

Chủ đề về khuôn mặt trung bình của các boygroup Kpop hiện đang được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn. Trong bài viết, netizen đã pha trộn khuôn mặt các thành viên của nhiều nhóm nhạc nam nổi tiếng của Kpop hiện nay như: TXT, Day6, SF9, SEVENTEEN, BTS, EXO… Sau khi tranh cãi quyết liệt, hiện mọi người vẫn chưa chọn được khuôn mặt trung bình điển trai nhất vì nhóm nào cũng hoàn hảo, mang nét đẹp riêng.

BTS

Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 2.
Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 3.

Khuôn mặt trung bình của BTS được khen điển trai như các tài tử nổi tiếng. Thế nhưng, nhiều người cho rằng sau khi ghép các khuôn mặt lại với nhau đã làm mất đi nét đặc trưng của các thành viên. Nếu không biết trước, khó ai đoán được đây là BTS

EXO

Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 4.
Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 5.

Nổi danh là nhóm nhạc không có lỗ hổng visual, hiển nhiên khuôn mặt trung bình của EXO cũng vô cùng hoàn hảo. Khuôn mặt trung bình của EXO có nét giống Suho nhưng lại sắc sảo hơn. Bên cạnh đó, phiên bản này còn toát lên thần thái sang chảnh, mang khí chất của một quý tộc thời xưa

TXT

Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 6.
Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 7.

Là nhóm nhạc trẻ nhất trong những cái tên được netizen nhắc đến, khuôn mặt trung bình của TXT hiển nhiên cũng trẻ hơn hẳn so với các đàn anh. Vẻ đẹp trung bình của nhóm mang nhiều nét mềm mại, ngây thơ như nam chính trong những bộ phim, truyện tranh thanh xuân vườn trường. Đáng nói dù các thành viên của TXT không được truyền thông ưu ái tôn vinh về nhan sắc, nhưng tổ hợp khuôn mặt của nhóm lại gây bất ngờ vì vượt xa các nhóm nhạc đàn anh nam thần

Day6

Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 8.
Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 9.

Khuôn mặt trung bình của Day6 được cho là mang nét đẹp của diễn viên, với mắt một mí đặc trưng và khuôn hàm nhỏ của người Hàn. Khuôn mặt có phần lạnh lùng này khiến không ít chị em tình nguyện “lọt hố”

SEVENTEEN

Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 10.
Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 11.

Kết quả pha trộn khuôn mặt 13 thành viên của SEVENTEEN khiến ai nấy đều phải trầm trồ. Từng đường nét trên đó đều vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, phiên bản này khiến netizen không khỏi liên tưởng đến 3 thành viên của nhóm là Wonwoo, Jeonghan và Mingyu

SF9

Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 12.
Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 13.

Khuôn mặt trung bình của SF9 cũng quyến rũ không kém các nhóm nhạc đàn anh, nhiều người cho rằng nếu nhan sắc này có thật chắc chắn sẽ càn quét các bảng xếp hạng visual của Kpop

MONSTA X

Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 14.
Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 15.

Khi ghép 6 khuôn mặt của các thành viên MONSTA X sẽ được một khuôn mặt vô cùng nam tính. Nhiều ý kiến cho rằng tổ hợp này giống như một phiên bản khác của Shownu

NCT 127

Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 16.
Tranh cãi tổ hợp khuôn mặt trung bình đẹp nhất boygroup Kpop: BTS bị dìm, EXO quý tộc hẳn, nhưng NCT - TXT mới gây choáng - Ảnh 17.

Một trong những khuôn mặt trung bình được yêu thích nhất chính là phiên bản của NCT 127. Không hổ danh là những “bông hoa” của “vườn bông nhà SM”, dù là khuôn mặt của từng thành viên hay khuôn mặt trung bình đều khiến fangirl “mê như điếu đổ”

Nguồn: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm