Hot nhất mùa Xuân/Hè năm nay vẫn là tóc tỉa layer: trendy, làm phồng tóc và đảm bảo giúp bạn thăng hạng nhan sắc

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 29/03/2019

Nếu đã từng khổ sở với mái tóc bẹp dí, thiếu độ bồng bềnh và mất thẩm mĩ thì chắc chắn bạn nên thử tỉa layer, ít nhất một lần trong đời!

Khoảng 3 năm trở lại đây, tóc tỉa layer bắt đầu hot trở lại, dần soán ngôi các kiểu tóc bằng truyền thống trước đó. Tính tới thời điểm hiện tại, độ phủ sóng của nó đã ngày một rộng hơn, được yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn có nhiều nước châu Á khác, trong đó có cả Việt Nam.

Trên thực tế, tóc tỉa layer cũng có muôn hình vạn trạng: layer cao, layer thấp hay đuôi nhọn, đuôi bằng.... đủ kiểu. Tuy nhiên, điểm chung của chúng về cơ bản vẫn là tạo độ phồng (volume) cho tóc, dễ đẹp nếu tạo kiểu và giúp bạn thăng hạng nhan sắc nhanh chóng. Nói chung, năm nay nếu muốn thay đổi nhẹ nhàng mà vẫn xinh xắn, bạn cứ yên tâm cắt tỉa layer nhé.

Hot nhất mùa Xuân/Hè năm nay vẫn là tóc tỉa layer: trendy, làm phồng tóc và đảm bảo giúp bạn thăng hạng nhan sắc - Ảnh 2.

Rõ ràng là sau khi áp dụng cách tỉa tóc layer, cô gái này trông trẻ trung và thời thượng hơn hẳn so với nguyên bản lúc đầu.

Hot nhất mùa Xuân/Hè năm nay vẫn là tóc tỉa layer: trendy, làm phồng tóc và đảm bảo giúp bạn thăng hạng nhan sắc - Ảnh 3.

Nuôi tóc quá dài và để đuôi bằng đôi khi sẽ khiến sợi tóc của bạn nặng hơn, gây ra tình trạng tóc "ẹp" vào đầu mất thẩm mĩ. Vì thế, nếu không muốn phải dập xù hay uốn phồng chân thì tỉa layer sẽ là giải pháp hoàn hảo. Cách này vừa giúp tóc dày hơn, phồng hơn mà còn dễ chăm sóc nữa.

Hot nhất mùa Xuân/Hè năm nay vẫn là tóc tỉa layer: trendy, làm phồng tóc và đảm bảo giúp bạn thăng hạng nhan sắc - Ảnh 4.

Nhiều người tưởng lầm tỉa layer là đuôi tóc phải nhọn hoắt nhưng thực tế, bạn vẫn có thể để đuôi bằng và chỉ tỉa layer nhẹ ở trên cũng được. Tóc vẫn sẽ dày, đẹp mà thôi.

Hot nhất mùa Xuân/Hè năm nay vẫn là tóc tỉa layer: trendy, làm phồng tóc và đảm bảo giúp bạn thăng hạng nhan sắc - Ảnh 5.

Một điều bạn cần lưu ý khi tỉa layer là hãy chú ý đến độ dài của tóc. Đừng "tham" để tóc quá dài, khi ấy thì lớp layer cũng khó mà cứu được mái tóc của bạn. Độ dài lý tưởng nhất là ngang lưng.

Hot nhất mùa Xuân/Hè năm nay vẫn là tóc tỉa layer: trendy, làm phồng tóc và đảm bảo giúp bạn thăng hạng nhan sắc - Ảnh 6.

Có thể bạn chưa biết nhưng tóc tỉa layer và các phương pháp uốn, sấy tạo kiểu chính là một combo tóc đẹp xuất sắc, hợp với nhiều người và nhiều phong cách khác nhau. Nhan sắc của bạn chắc chắn sẽ thăng hạng nhanh chóng mà không cần phải đụng chạm tới bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào.

Hot nhất mùa Xuân/Hè năm nay vẫn là tóc tỉa layer: trendy, làm phồng tóc và đảm bảo giúp bạn thăng hạng nhan sắc - Ảnh 7.

Đừng nghĩ việc tỉa layer chỉ áp dụng cho tóc dài mà những cô nàng tóc ngắn cũng nên thử xem xét. Có thể thấy, việc để đầu vuông sẽ nhàm chán hơn hẳn so với việc cắt theo dáng pixie rồi layer nhẹ nhàng.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm