Có một combo tóc đẹp bất khả chiến bại, lại còn giúp Taeyeon trẻ như idol mới debut dù đã 30

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 23:43 28/03/2019

Giữa một rừng các idol 10x trẻ măng, Taeyeon vẫn chẳng hề già nua hơn chút nào, một phần là nhờ vào combo tóc đặc biệt này.

Nhìn Taeyeon, ai cũng nghĩ cô này chắc chỉ đôi mươi, cùng lắm là 25 tuổi là cùng. Nhưng không...

Sự thật thì cô gái tưởng như là maknae của SNSD này đã tròn 30 tuổi và đang bước sang tuổi 31 đấy. Để có thể hack tuổi điêu luyện như thế, ngoài việc sở hữu gương mặt trẻ trung, vóc dáng nhỏ nhắn, Taeyeon còn khéo đánh lừa thị giác người ngoài bằng tuyệt kĩ makeup và làm tóc cực tài tình.

Từ trước khi cơn sốt cặp mái bùng nổ, Taeyeon đã âm thầm sử dụng loại phụ kiện này ở rất nhiều concert. Nhưng chỉ cặp mái thôi chưa đủ, Taeyeon còn kết hợp với tóc mái hành tây, tạo thành một combo bất khả chiến bại. Vừa hack tuổi, vừa thêm phần điệu đà duyên dáng mà nhìn kiểu gì cũng thấy hay hay, khó lòng rời mắt được.

Chính nhờ combo tưởng không hiệu quả nhưng hiệu quả không tưởng này, cô mới ghi điểm mạnh mẽ với netizen Hàn. Giữa một rừng các idol 10x trẻ trung, Taeyeon vẫn chẳng hề lép về hay trông già nua đi chút nào.

- Cô ấy thì trông lãng mạn cổ điển nhưng đổi lại là tôi mà thử kiểu tóc này thì quê lắm luôn.

- Tôi thích cặp tóc kiểu này nhưng tôi không có khuôn mặt giống như Taeyeon...

- Wow, đây chính xác là kiểu tóc mà không ai trong chúng ta có thể thừ, trừ cô ấy.

- Công nhận, tôi sẽ không bao giờ có thể để mái mà đẹp như Taeyeon.

- Thứ quan trọng ở đây không phải tóc mái hay cặp tóc, bạn hiểu ý chứ...

- Tôi mà để mái như thế thì kiểu gì cũng bị nói là tóc bò liếm cho xem.

- Kim Taeyeon... bộ chị không định già đi à.

- Nói nghe này, Taeyeon hợp với MỌI kiểu tóc... cô ấy làm chúng ta tưởng kiểu nào cũng đẹp nhưng cuối cùng chẳng có kiểu nào hợp mặt bọn mình đâu.

Thường thì khi cặp mái thế này, trán của bạn sẽ lộ ra nhiều hơn và đối với những người có trán cao, đây sẽ là một điểm bất lợi. Thế nhưng, nếu cắt vài lọn mái lơ thơ rồi uốn nhẹ như Taeyeon thì vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh gọn nhẹ. Bạn sẽ vẫn có thể vừa bắt kịp xu hướng, vừa xinh, vừa thêm phần thu hút hơn trong mắt người đối diện. Để thay đổi, không phải lúc nào Taeyeon cũng xõa tóc khi áp dụng combo này mà cũng có lúc cô tết lệch một bên hoặc uốn xoăn lọn nhỏ nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm