Tóc mái mưa tỉa layer, người ta thì nhìn trẻ hẳn ra còn Dương Mịch lại trông kém sắc thế này!

Mai Ami, Theo Helino 14:22 07/05/2018

Hai lần liên tiếp bị chê về nhan sắc khi chọn kiểu tóc này, không biết đến khi nào mẹ một con mới quyết định chuyển sang kiểu tóc khác hợp với mình hơn.

Xuất hiện tại lễ bế mạc của LHP Sinh viên Bắc Kinh, Dương Mịch khiến công chúng ngỡ ngàng trước vóc dáng quá đỗi mảnh mai thon gọn của mình. Nữ diễn viên diện một thiết kế đầm trễ vai màu đen tôn trọn bờ vai trần mảnh dẻ cùng nước da trắng hồng. Bộ đầm của Dương Mịch vừa sang trọng lại gợi cảm rất hợp với hình ảnh mẹ một con mặn mà, sắc sảo của cô. Thế nhưng nhan sắc Dương Mịch lại một lần nữa được công chúng bàn tán.

Vẫn là nhan sắc tươi trẻ của bà mẹ một con hot nhất làng điện ảnh Hoa Ngữ, nhưng chỉ vì kiểu tóc tỉa layer để xõa mà nhìn Dương Mịch xơ xác, nhợt nhạt và thiếu sức sống hẳn đi. Vẫn biết tóc mái lưa thưa luôn giúp phái đẹp trẻ hơn hẳn so với tuổi thật nhưng trường hợp của Dương Mịch lại khác hoàn toàn.

Tóc mái mưa tỉa layer, người ta thì nhìn trẻ hẳn ra còn Dương Mịch lại trông kém sắc thế này! - Ảnh 1.

Diện một thiết kế đầm đen trễ vai, Dương Mịch khoe vóc dáng thon gọn cùng nước da mịn màng.

Tóc mái mưa tỉa layer, người ta thì nhìn trẻ hẳn ra còn Dương Mịch lại trông kém sắc thế này! - Ảnh 2.

Thế nhưng nữ diễn viên lại chọn kiểu tóc mái lưa thưa để xõa khiến nhan sắc xơ xác, nhợt nhạt hẳn đi.

Tóc mái mưa tỉa layer, người ta thì nhìn trẻ hẳn ra còn Dương Mịch lại trông kém sắc thế này! - Ảnh 3.

Ảnh chụp có thể không thể hiện được sự kém tươi tắn của Dương Mịch nhưng với một vài đoạn clip ghi lại công chúng thấy rõ kiểu tóc khiến nữ diễn viên đã gầy lại càng thêm nhợt nhạt.

Tóc mái mưa tỉa layer, người ta thì nhìn trẻ hẳn ra còn Dương Mịch lại trông kém sắc thế này! - Ảnh 4.

Tóc của Dương Mịch khá mỏng nên uốn xoăn thì còn đẹp chứ tỉa layer thế này lại thẳng ẹp xuống, mất hết sự bồng bềnh.

Vài ngày trước, kiểu tóc của Dương Mịch cũng vừa mới bị dân tình chê lên chê xuống. Cùng là tóc mái mưa lưa thưa, nhưng lần này uốn xoăn đánh rối đôi chút. Tuy nhiên nhan sắc cũng không khá hơn là mấy.

Tóc mái mưa tỉa layer, người ta thì nhìn trẻ hẳn ra còn Dương Mịch lại trông kém sắc thế này! - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng Dương Mịch trông quá già khi để kiểu tóc mới. Không những thế, người đẹp còn lộ nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt khiến nhan sắc lộng lẫy thường thấy bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tóc mái mưa tỉa layer, người ta thì nhìn trẻ hẳn ra còn Dương Mịch lại trông kém sắc thế này! - Ảnh 6.

Với tóc mái lưa thưa người ta thì trẻ hẳn ra, xinh xắn ngọt ngào vậy mà Dương Mịch lại xơ xác, nhợt nhạt. Hai lần liên tiếp bị chê về nhan sắc khi chọn kiểu tóc này, không biết đến khi nào mẹ một con mới quyết định chuyển sang kiểu tóc khác hợp với mình hơn.