Hot hơn scandal Tưởng Kình Phu chính là vụ cướp... búp bê sáp hình Dương Mịch?

Paul, Theo Helino 05:54 29/11/2018

Leo thang trên top tìm kiếm của trang Baidu nổi tiếng xứ Trung đêm ngày 28/11 không phải là scandal của Tưởng Kình Phu, mà là từ khóa tìm kiếm về... vụ mất tích của búp bê sáp hình Dương Mịch?

Hot không kém scandal của Tưởng Kình Phu, nhiều khi còn hot hơn, đó chính là sự việc xoay quanh con... búp bê sáp hình Dương Mịch được bày bán ở Nhật với giá 17000 Yên và còn bị... cướp?

Một trong những từ khóa hot nhất trang tìm kiếm Baidu tối ngày 28/11 là "Dương Mịch được làm thành búp bê", trong khi đó scandal tưởng như rùm beng của Tưởng Kình Phu lại không thấy đâu trên thanh hotspot của trang web nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Hot hơn scandal Tưởng Kình Phu chính là vụ cướp... búp bê sáp hình Dương Mịch? - Ảnh 1.

Từ khóa "Dương Mịch được làm thành búp bê" leo đến top 4 những từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Baidu.

Hot hơn scandal Tưởng Kình Phu chính là vụ cướp... búp bê sáp hình Dương Mịch? - Ảnh 2.

Chuyện là, ngày 28/11 vừa qua, tại một buổi trưng bày hàng hóa ở Nhật xuất hiện một loạt sản phẩm búp bê sáp có tạo hình dựa trên tạo hình y hệt Dương Mịch và được bày bán với giá tầm 17,000 Yên (bằng khoảng 3 triệu VND). Một cái giá khá là đắt cho một con búp bê sáp nhỏ với chất lượng khá thấp như thế này.

Dòng búp bê này được sản xuất bởi một người đàn ông rất hâm mộ Dương Mịch. Nhưng không hiểu vì lí do gì mà anh ta tạo hình Dương Mịch hơi... xấu?

Hot hơn scandal Tưởng Kình Phu chính là vụ cướp... búp bê sáp hình Dương Mịch? - Ảnh 3.

Búp bê nhựa hình Dương Mịch được bày bán tại cửa hàng.

Trang tin Baijahao của xứ Trung nhận xét rằng con búp bê này đã được làm theo tạo hình của Dương Mịch hồi... 10 năm trước. Thời trang của con búp bê thì lỗi thời, đặc biệt là da của "Dương Mịch" hơi đen, hàm răng của Hoa đán nổi nhất nhì xứ trung năm 2018 lại còn hơi... nhô ra chứ không được gọn gàng như bây giờ.

Thế nhưng, trong buổi triển lãm tại gian hàng, con búp bê đang được sử dụng để trưng bày đã bị... cướp bởi một anh chàng otaku (fan truyện tranh - hoạt hình) người Nhật? Thông tin về con búp bê này và câu chuyện nó bị cướp bởi anh chàng fan Nhật nhiệt tình đã được lan truyền khá nhiều trên trang mạng xã hội và báo chí xứ Trung.

Hot hơn scandal Tưởng Kình Phu chính là vụ cướp... búp bê sáp hình Dương Mịch? - Ảnh 4.

Cư dân mạng mua búp bê về và khoe trên trang cá nhân của mình.

Sau câu chuyện này mới thấy được độ "hot" và mức độ yêu quý của fan khắp nơi dành cho cô nàng Dương Mịch?

(Nguồn: Baijahao)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm