Hellboy bản reboot bị chê xí trai hơn bản gốc 10 năm trước

Ngọc King, Theo Helino 00:00 29/11/2018

Hình tượng Hellboy phiên bản làm lại mới đây được Nhà sản xuất tung ra khiến người hâm mộ có những so sánh và tranh cãi với diện mạo của Hellboy bản gốc cách đây 10 năm về trước.

Cũng đã hơn 10 năm kể từ ngày tác phẩm cuối cùng Hellboy: The Golden Army (Quỷ đỏ 2: Binh đoàn địa ngục) được ra mắt công chúng. Trong năm 2019 sắp tới đây, các fan hâm mộ của series nổi tiếng này sẽ lại có dịp chứng kiến sự ra rạp của tác phẩm làm lại (reboot) do đạo diễn Neil Marshall thực hiện. Theo đó, nam diễn viên David Habour, người nổi tiếng qua vai diễn Hooper trong series đình đám Stranger Things sẽ thay thế Ron Perlman trong vai Hellboy.

Hellboy bản reboot bị chê xí trai hơn bản gốc 10 năm trước - Ảnh 1.

Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu như mới đây Nhà sản xuất của bộ phim không tung ra hình ảnh hoàn toàn mới của David Habour trong vai Hellboy. Nếu như trước đây, hình ảnh Hellboy trong phần 1 và phần 2 mang hơi hướng nhẹ nhàng và có phần linh hoạt thì tạo hình trong bản làm lại này được nhiều người hâm mộ đánh giá là làm mất chất vốn có trước kia.

Hellboy bản reboot bị chê xí trai hơn bản gốc 10 năm trước - Ảnh 2.

Nhưng mọi chuyện có vẻ cũng là điều dễ hiểu khi trong lần phỏng vấn gần nhất, đạo diễn Neil Marshall có chia sẻ rằng ông sẽ không tuân theo bản gốc hoàn toàn mà thay vào đó sẽ có nhiều hơn những cảnh quay bạo lực và máu me. Và để mang những cảnh quay này đến với khán giả một cách chân thật nhất, hình ảnh Hellboy so với bản gốc phải được thay đổi. Cụ thể, theo nhận xét, Hellboy mới này có vẻ lầm lì và giống quỷ hơn so với bản trước.

Hellboy bản reboot bị chê xí trai hơn bản gốc 10 năm trước - Ảnh 3.

Trên các trang mạng xã hội, người hâm mộ trung thành của bộ phim tỏ vẻ không hài lòng với quyết định thay đổi tạo hình này. Một số khác thì lại hoàn toàn đồng ý vì cho rằng phiên bản làm lại này cần được phá cách và họ mong chờ ở tác phẩm này những cảnh quay hành động, bạo lực như lời đạo diễn đã hứa.

Hellboy bản reboot bị chê xí trai hơn bản gốc 10 năm trước - Ảnh 4.
Hellboy bản reboot bị chê xí trai hơn bản gốc 10 năm trước - Ảnh 5.
Hellboy bản reboot bị chê xí trai hơn bản gốc 10 năm trước - Ảnh 6.

Cho những ai chưa biết, Hellboy (Quỷ đỏ) là nhân vật truyện tranh nổi tiếng của hãng Dark Horse Comics. Theo như cốt truyện, Hellboy được sinh ra bởi ngọn lửa địa ngục nên hắn có thân hình đỏ rực với cặp sừng trên đầu với số phận được tiên tri là Con quỷ của tận thế. Năm 2004, đạo diễn Guillermo del Toro chuyển thể bộ truyện tranh thành phim và được thực hiện tận 2 phần. Tuy nhiên, khi phần 2 ra mắt, doanh thu của bộ phim đã không đáp ứng được kỳ vọng ban đầu nên phần 3 hiện tại vẫn còn bỏ ngỏ mặc dù kịch bản gần như đã có và hoàn chỉnh.

Hellboy bản reboot bị chê xí trai hơn bản gốc 10 năm trước - Ảnh 7.

Được biết, Hellboy phiên bản làm lại này sẽ được ra mắt tại các rạp từ 14/02/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm