HOT: Hà Hồ chính thức ngồi “ghế nóng" Chung Kết KOC VIETNAM 2022 sau 2 năm vắng bóng khỏi show thực tế

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 26/05/2022

Hà Hồ đã chính thức trở thành giám khảo khách mời tại vòng Chung kết KOC VIETNAM 2022, giúp chương trình chọn ra Quán quân mùa đầu tiên!

Sau gần 2 tháng lên sóng, KOC VIETNAM 2022 cuối cùng đã đến vòng thi đấu cuối cùng. Ngay từ phần mở màn, Châu Bùi đã tuyên bố: "Chúng ta sẽ không có cơ hội lội ngược dòng giống như những vòng thử thách trước nữa". Đặc biệt, ở vòng Chung kết lần này, dàn thí sinh xuất sắc nhất chương trình vô cùng hào hứng khi có sự xuất hiện của giám khảo khách mời - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Nhà đồng sáng lập thương hiệu M.O.I Cosmestics. Đây có thể được xem là lần tái xuất hoành tráng của nữ ca sĩ kỳ cựu sau 2 năm bận rộn với cuộc sống "mẹ bỉm". Ngoài ra, hỗ trợ cho các thí sinh ở vòng thi mang tính quyết định còn có sự tham gia của bộ ba BB Trần - Ngọc Phước - Hải Triều.

HOT: Hà Hồ chính thức ngồi “ghế nóng Chung Kết KOC VIETNAM 2022 sau 2 năm vắng bóng khỏi show thực tế - Ảnh 1.

KOC TAP CHUNG KET_TRAILER

Tham gia chương trình, Hà Hồ đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho top 5 xuất sắc nhất KOC VIETNAM 2022 dưới góc nhìn của một nhà kinh doanh. "Quyền lợi đầu tiên là khách hàng, chúng ta sẽ cùng bắt tay nhau đưa ra những điều trung thực nhất"; "Đôi khi không cần phải nói quá nhiều, trưng trổ tài năng - kiến thức chưa chắc là chìa khóa cho em kéo khách hàng về phía mình", Hà Hồ chia sẻ.

HOT: Hà Hồ chính thức ngồi “ghế nóng Chung Kết KOC VIETNAM 2022 sau 2 năm vắng bóng khỏi show thực tế - Ảnh 3.
HOT: Hà Hồ chính thức ngồi “ghế nóng Chung Kết KOC VIETNAM 2022 sau 2 năm vắng bóng khỏi show thực tế - Ảnh 4.

Đã đến vòng thi cuối cùng nhưng có vẻ như drama vẫn chưa dừng lại tại KOC VIETNAM 2022. Khi Pu Mét 7 hăng hái hỏi thăm đồng đội: "Có cần tui không vậy?", cô nàng đã bị Ngọc Phước nhắc nhở: "Đi học bài tí nữa trả bài không thuộc nha". Một thí sinh sau đó hoang mang: "Ủa cái cục ở đây rồi ai lấy vậy ta? Vô xong rồi lấy của em…". Nghe đến đây, Pu Mét 7 đã tỏ thái độ căng thẳng: "Ai? Ai lấy của em" đến mức Ngọc Phước phải khuyên can cô nàng bình tĩnh. Lần đầu tham gia hỗ trợ dàn KOC VIETNAM, Hải Triều buồn bã cho biết: "Hải Triều tự nhận thấy Hải Triều được đội sử dụng 0,01%".

HOT: Hà Hồ chính thức ngồi “ghế nóng Chung Kết KOC VIETNAM 2022 sau 2 năm vắng bóng khỏi show thực tế - Ảnh 5.
HOT: Hà Hồ chính thức ngồi “ghế nóng Chung Kết KOC VIETNAM 2022 sau 2 năm vắng bóng khỏi show thực tế - Ảnh 6.
HOT: Hà Hồ chính thức ngồi “ghế nóng Chung Kết KOC VIETNAM 2022 sau 2 năm vắng bóng khỏi show thực tế - Ảnh 7.

Thử thách gì đang chờ đợi top 5 thí sinh phía trước? Ai sẽ là Quán quân KOC VIETNAM mùa đầu tiên? Hãy chờ đón tập Chung kết KOC VIETNAM 2022 sẽ chính thức được lên sóng vào lúc 20h30 ngày 29/5/2022 trên gần 40 kênh truyền thông đa nền tảng gồm hệ thống Mega livestream của VCCorp, đơn vị đồng tổ chức Lazada cùng nhiều đối tác truyền thông như các fanpage cộng đồng nổi tiếng, fanpage của Host Châu Bùi, Giám khảo Kỳ Duyên và các đối tác khác của chương trình, cũng như kênh YouTube của KOC VIETNAM và ứng dụng Kenh14.vn nhé!

Chương trình KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, cùng đơn vị đồng hành Samsung Galaxy A - Nhà tài trợ độc quyền ngành hàng điện thoại và ACCESSTRADE Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm, đào tạo và nâng đỡ thế hệ KOC chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trải qua các vòng thi gay cấn và cam go, giờ đây top 5 thí sinh xuất sắc nhất vẫn đang cạnh tranh nảy lửa để trở thành quán quân KOC VIETNAM mùa đầu tiên cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Hãy đón xem vòng Chung kết KOC VIETNAM 2022 được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật ngày 29/5/2022 với những thử thách và hoạt động lôi cuốn.

HOT: Hà Hồ chính thức ngồi “ghế nóng Chung Kết KOC VIETNAM 2022 sau 2 năm vắng bóng khỏi show thực tế - Ảnh 9.https://kenh14.vn/hot-ha-ho-chinh-thuc-ngoi-ghe-nong-chung-ket-koc-vietnam-2022-sau-2-nam-vang-bong-khoi-show-thuc-te-20220526201337514.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm