Một thí sinh bật khóc khi bị Châu Bùi nhận xét không phù hợp tiêu chí KOC VIETNAM 2022, Top 5 vào chung kết chính thức lộ diện

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:02 26/05/2022

Ở tập Bán kết KOC VIETNAM 2022, Châu Bùi đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn khi thấy một thí sinh làm không tốt thử thách.

Vòng Bán kết KOC VIETNAM 2022 diễn ra hết sức kịch tính và gay cấn khi dàn thí sinh phải trải qua đến 2 thử thách với đề bài khó nhằn mang chủ đề "Diamond cuts diamond" (tạm dịch: Kim cương cắt kim cương).

Sau khi kết thúc phần livestream battle, top 10 xuất sắc nhất lại tiếp tục bước vào cuộc đua mang tên "Tốt gỗ tốt cả nước sơn". Với chủ đề này, thử thách đặt ra là top 10 phải tự set up để quay 1 video không những đẹp về nội dung mà còn phải đẹp về hình thức trưng bày sản phẩm trên sản phẩm đề bài là 3 dòng sản phẩm cùng thương hiệu đã thực hiện ở thử thách đầu tiên. Đồng hành cùng các thí sinh trong thử thách này, Host Châu Bùi - Mentor Kỳ Duyên vô cùng hăng hái giúp đỡ các học trò trong đội. Ngoài ra, ở thử thách này, Giám đốc sáng tạo Thuận Võ là khách mời đặc biệt giúp các thí sinh hoàn thành phần thi của mình.

Một thí sinh bật khóc khi bị Châu Bùi nhận xét không phù hợp tiêu chí KOC VIETNAM 2022, Top 5 vào chung kết chính thức lộ diện - Ảnh 1.
Một thí sinh bật khóc khi bị Châu Bùi nhận xét không phù hợp tiêu chí KOC VIETNAM 2022, Top 5 vào chung kết chính thức lộ diện - Ảnh 2.
Một thí sinh bật khóc khi bị Châu Bùi nhận xét không phù hợp tiêu chí KOC VIETNAM 2022, Top 5 vào chung kết chính thức lộ diện - Ảnh 3.
Một thí sinh bật khóc khi bị Châu Bùi nhận xét không phù hợp tiêu chí KOC VIETNAM 2022, Top 5 vào chung kết chính thức lộ diện - Ảnh 4.

Kết thúc 2 phần thi, top 10 xuất sắc nhất ở "quảng trường trung tâm" để nghe những nhận xét từ các giám khảo. Tại đây, chương trình đã mời đến 2 vị giám khảo khách mời đặc biệt để chấm điểm và chọn ra top 5 chung cuộc. Đó là chị Phan Đặng Trà My - Phó Tổng Giám Đốc VCCORP và chị Tú Phan - Senior Brand Manager Lazada Việt Nam. Các vị giám khảo đều nêu tiêu chí để chấm điểm và đánh giá cho vòng thi Bán kết cực quan trọng lần này.

Tui Là Tiểu Hy - thí sinh bí ẩn nhất KOC VIETNAM 2022 rơi nước mắt vì bài thi review trang phục thể thao không tốt. Châu Bùi - mentor của nữ thí sinh ở vòng này cũng phải thẳng thắn: "Châu không thể đấu tranh được cho bạn với bài thi này". Tui Là Tiểu Hy nghẹn ngào giãi bày: "Ngày hôm nay thiết bị em nhận được không phải là cái em đã sử dụng trước đấy, việc gõ Tiếng Việt còn không được, đưa vào chỉnh sửa không thể cắt ghép được. Đây là bài tệ nhất từ trước đến giờ em làm". Châu Bùi sau đó cũng phải thừa nhận: "Châu vẫn công nhận sự sáng tạo của Tiểu Hy nhưng phải nói Tiểu Hy chưa phù hợp với cuộc thi này. Hy vọng bạn không bỏ cuộc chỉ vì một ngày tâm trạng bạn làm không tốt".

Một thí sinh bật khóc khi bị Châu Bùi nhận xét không phù hợp tiêu chí KOC VIETNAM 2022, Top 5 vào chung kết chính thức lộ diện - Ảnh 5.
Một thí sinh bật khóc khi bị Châu Bùi nhận xét không phù hợp tiêu chí KOC VIETNAM 2022, Top 5 vào chung kết chính thức lộ diện - Ảnh 6.

Một trong những bộ đôi "kỳ phùng địch thủ" ở vòng Bán kết KOC VIETNAM 2022 chính là Call Me Duy và Chúa Tể Rì Vêu. Đây đều là 2 thí sinh mạnh trong top 10 chung cuộc. Ở vòng thi này, cả hai cùng review bộ sản phẩm Trà Tự Nhiên TH true TEA, Nước Uống Sữa Trái Cây Tự Nhiên TH true JUICE milk và Nước Gạo TH true RICE với những cách tiếp cận, xây dựng video khác nhau.

Một thí sinh bật khóc khi bị Châu Bùi nhận xét không phù hợp tiêu chí KOC VIETNAM 2022, Top 5 vào chung kết chính thức lộ diện - Ảnh 7.

Chúa Tể Rì Vêu nhờ Kỳ Duyên tham gia clip

Một thí sinh bật khóc khi bị Châu Bùi nhận xét không phù hợp tiêu chí KOC VIETNAM 2022, Top 5 vào chung kết chính thức lộ diện - Ảnh 8.

Call Me Duy trộn 2 sản phẩm lại với nhau

Trong clip, Chúa Tể Rì Vêu nhập vai trợ lý của Kỳ Duyên, chăm sóc Hoa hậu bằng bộ sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe hoàn toàn từ thiên nhiên. Trong khi đó, Call Me Duy được nhận xét là có phần sáng tạo khi hướng dẫn khán giả pha trộn các loại sản phẩm khác nhau của nhà TH để dùng thử. Tuy nhiên, cách làm này lại khiến các giám khảo khá phân vân. Chị Phan Đặng Trà My chia sẻ: "Chị rất thích bạn thí sinh này, không chỉ vì sản phẩm mà còn vì cá tính truyền tải vào sản phẩm. Hình ảnh đẹp nhưng chị hơi lấn cấn khi bạn trộn 2 sản phẩm với nhau. Điều quan trọng đó là bạn đã hướng dẫn được cho khách hàng việc sử dụng các dòng sản phẩm khác nhau của 1 nhà cung cấp như thế nào. Đây là 1 sản phẩm xuất sắc".

Trong khi đó, chị Tú Phan có ý kiến trái ngược: "Mặt flow câu chuyện em theo hướng storytelling nhưng chuyện về em chiếm 50% video rồi. Chị nghĩ em có nhắc đến chuyện béo, làm sao để tránh cái đó thì phải kiểm soát lượng calories, chị thấy hơi phân vân, uống trộn như vậy thì có đúng tính năng sản phẩm hay có tác động không mong muốn hay không".

Chị Trà My chia sẻ thêm về điều thiếu sót trong video của cả hai là không nêu được đặc tính vượt trội của bộ sản phẩm Trà Tự Nhiên TH true TEA, Nước Uống Sữa Trái Cây Tự Nhiên TH true JUICE milk là hoàn toàn từ thiên nhiên, và điểm nổi bật của Nước Gạo TH true RICE chính là không có đường tinh luyện, chỉ có vị ngọt tự nhiên từ gạo..

Sau phần nhận xét tận tình của các giám khảo, top 5 xuất sắc nhất KOC VIETNAM 2022 đã chính thức lộ diện. 5 thí sinh có điểm số cao nhất là Call Me Duy, Pu Mét 7, Hoàng Việt, Châu Muối, Ông Giáo Review. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả phải nói lời chia tay với Cô Em Mê Mẫu, Nam Phương, Tui Là Tiểu Hy, Chúa Tể Rì Vêu, Linh Sim. Đặc biệt, không những top 5 xuất sắc nhất nhận thưởng mà các thí sinh trong top 10 cũng được chị Phan Đặng Trà My trao giải 100 triệu đồng từ VCCorp.

Chương trình KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, cùng đơn vị đồng hành Samsung Galaxy A - Nhà tài trợ độc quyền ngành hàng điện thoại và ACCESSTRADE Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm, đào tạo và nâng đỡ thế hệ KOC chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cùng với sự đồng hành của tập đoàn TH KOC VIETNAM 2022 hứa hẹn sẽ tạo nên một thế hệ mang tầm ảnh hưởng, khẳng định sức sáng tạo và nhiệt huyết của giới trẻ Việt.

Trải qua các vòng thi gay cấn và cam go, giờ đây top 5 thí sinh xuất sắc nhất vẫn đang cạnh tranh nảy lửa để trở thành quán quân KOC VIETNAM mùa đầu tiên cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Hãy đón xem vòng Chung kết KOC VIETNAM 2022 được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật ngày 29/5/2022 với những thử thách và hoạt động lôi cuốn.


Một thí sinh bật khóc khi bị Châu Bùi nhận xét không phù hợp tiêu chí KOC VIETNAM 2022, Top 5 vào chung kết chính thức lộ diện - Ảnh 10.https://kenh14.vn/mot-thi-sinh-bat-khoc-khi-bi-chau-bui-nhan-xet-khong-phu-hop-tieu-chi-koc-vietnam-2022-top-5-vao-chung-ket-chinh-thuc-lo-dien-20220526165034567.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14