BÁN KẾT KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên hết tình chị em, thí sinh thót tim đến giây cuối cùng!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 24/05/2022

Lần đầu tiên trong lịch sử KOC VIETNAM 2022, Host Châu Bùi và Giám khảo Kỳ Duyên sẽ có cuộc chiến nảy lửa ngay tại vòng Bán kết chương trình.

Trải qua 6 tập thi với 6 chủ đề khác nhau cũng như có sự góp mặt của những khách mời cực xịn xò, các thí sinh đã phần nào tích góp được cho mình những bài học kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực KOC. Sau cùng, top 10 KOC VIETNAM 2022 đã chính thức lộ diện. 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Bán kết tuần này bao gồm Nguyễn Bùi Nam Phương, Hoàng Việt, Linh Sim, Pu Mét 7, Call Me Duy, Châu Muối, Tui Là Tiểu Hy, Ông Giáo Review, Chúa Tể Rì Vêu và Cô Em Mê Mẫu.

Chủ đề của vòng Bán kết tuần này chính là "Diamond cuts Diamond". Đây cũng là hình ảnh ẩn dụ cho top 10 xuất sắc nhất. Theo giám khảo Kỳ Duyên chia sẻ, mỗi thí sinh đều là một viên kim cương sáng giá. Vòng thi tuần này sẽ là "cuộc chiến sống còn kim cương cắt kim cương".

Khác với những tuần thi trước đó, vòng Bán kết sẽ có đến 2 thử thách dành cho 10 thí sinh và chỉ có 5 ứng viên có tổng điểm số cao nhất mới có thể giành tấm vé vào Chung kết để tìm ra nhà vô địch.

• Ở thử thách đầu tiên mang tên Livestream Battle, 10 thí sinh sẽ được chia thành 5 cặp nhận cùng sản phẩm đề bài là vé máy bay Vietjet và các combo sản phẩm khác nhau bao gồm: Dòng sản phẩm chống nắng dưỡng ẩm Bioré UV Aqua Rich, bộ sản phẩm Trà Tự Nhiên TH true TEA, Nước Uống Sữa Trái Cây Tự Nhiên TH true JUICE milk và Nước Gạo TH true RICE, bộ sản phẩm Lock&Lock, túi xách, trang phục thể thao. Trong thời gian 45 phút livestream trên app Lazada bằng điện thoại Samsung, thí sinh nào chốt được nhiều đơn hàng hơn trong cặp thí sinh nhận cùng đề bài sẽ là người chiến thắng.

Sau khi kiểm tra chiếc hộp bí mật chứa đề bài ở Magic Mall, các thí sinh hết sức bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của các tấm thẻ kỳ lạ có ghi dòng chữ: "Team Kỳ Duyên"/ "Team Châu Bùi". Đây cũng chính là điều đặc biệt của vòng Bán kết tuần này. Với tấm thẻ đã nhận được, top 10 sẽ được chia thành 2 đội do Kỳ Duyên và Châu Bùi làm mentor hướng dẫn trực tiếp trong thử thách này. Châu Bùi hào hứng thông báo: "Đây không chỉ là cuộc chiến của các thí sinh KOC mà còn là một trận battle giữa Kỳ Duyên và Châu Bùi!".

Đội hình team Châu Bùi có sự góp mặt của những thí sinh đáng gờm cùng các sản phẩm tương ứng: Call Me Duy (bộ sản phẩm Trà Tự Nhiên TH true TEA, Nước Uống Sữa Trái Cây Tự Nhiên TH true JUICE milk và Nước Gạo TH true RICE), Cô Em Mê Mẫu (túi xách), Châu Muối (Dòng sản phẩm chống nắng dưỡng ẩm Bioré UV Aqua Rich), Nam Phương (bộ sản phẩm Lock&Lock), Tui Là Tiểu Hy (trang phục thể thao). Như vậy, đội hình team Kỳ Duyên gồm 5 thí sinh còn lại: Chúa Tể Rì Vêu (bộ sản phẩm Trà Tự Nhiên TH true TEA, Nước Uống Sữa Trái Cây Tự Nhiên TH true JUICE milk và Nước Gạo TH true RICE), Pu Mét 7 (túi xách), Hoàng Việt (bộ sản phẩm Bioré), Ông Giáo Review (bộ sản phẩm Lock&Lock) và Linh Sim (trang phục thể thao).

BÁN KẾT KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên hết tình chị em, thí sinh thót tim đến giây cuối cùng! - Ảnh 1.

Để hỗ trợ cho phần livestream nhằm tăng khả năng chốt đơn của top 10, Lazada đã tặng dàn KOC VIETNAM 2022 các gói voucher cực hấp dẫn bao gồm 500 voucher giảm 100K cho đơn từ 300k, 1500 Voucher giảm 30K cho đơn từ 60K, 1500 Voucher freeship 30K cho đơn từ 60K dành cho hàng chính hãng. Đặc biệt, nhà tài trợ vận chuyển và sáng tạo của chương trình – Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet cũng mang đến nhiều mã khuyến mãi giảm từ 10% đến 50% cho các thí sinh. Tuy nhiên, mức ưu đãi 50% sẽ chỉ được trao cho đội thi có nhiều đáp án đúng nhất trong phần mini challenge với 3 câu hỏi bất ngờ đến từ đại diện hãng hàng không, ông Jay L. Lingeswara – Giám đốc Thương mại Vietjet.

BÁN KẾT KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên hết tình chị em, thí sinh thót tim đến giây cuối cùng! - Ảnh 2.

Ở câu hỏi đầu tiên: "Vietjet đang khai thác các loại vé/ hạng vé nào??", Nam Phương đã có câu trả lời chính xác là Eco, Deluxe và SkyBoss. Ngoài ra, Ông Jay L. Lingeswara tiết lộ Vietjet còn chuẩn bị ra mắt thêm hạng vé Skyboss Business với nhiều trải nghiệm đẳng cấp mới cho khách hàng. Với câu hỏi thứ 2, Cô Em Mê Mẫu đã đưa ra đáp án đúng là: "Xét nghiệm PCR" khi nhận được câu hỏi với nội dung: "Hành khách sẽ được tặng miễn phí dịch vụ nào khi bay quốc tế cùng Vietjet?".

BÁN KẾT KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên hết tình chị em, thí sinh thót tim đến giây cuối cùng! - Ảnh 3.

Trong câu hỏi cuối cùng, thí sinh hai đội sẽ trả lời bằng cách liệt kê các đáp án để nhận được 30 điểm cho đội mình. Khi được hỏi trở lại bầu trời quốc tế sau dịch Covid, Vietjet đã mở lại được bao nhiêu đường bay thẳng quốc tế, Hoàng Việt đã đưa câu trả lời gần chính xác nhất với các đáp án gồm Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... Nhờ câu trả lời này, 5 thí sinh team Kỳ Duyên đã nhận được mức ưu đãi hấp dẫn từ Vietjet.

Sau khi hoàn thành thử thách Livestream Battle hết sức căng thẳng, ông Jay L. Lingeswara đã chọn ra 3 thí sinh ấn tượng nhất để trao giải thưởng đặc biệt đến từ Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet và cơ hội tham gia livestream trên fanpage chính thức của hãng.

Sau đó, các thí sinh tiếp tục nhận "đề bài" thứ 2 mang tên "Tốt gỗ tốt cả nước sơn". Với chủ đề này, thử thách đặt ra là top 10 phải tự set up để quay 1 video không những đẹp về nội dung mà còn phải đẹp về hình thức trưng bày sản phẩm trên sản phẩm đề bài là 3 dòng sản phẩm cùng thương hiệu đã thực hiện ở thử thách đầu tiên. Ngoài ra, trong phần nhận xét, chấm điểm, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút thuyết trình những điểm ấn tượng/ câu chuyện, thông điệp đằng sau clip của mình. Đặc biệt, ở thử thách này, Giám đốc sáng tạo Thuận Võ là khách mời đặc biệt giúp các thí sinh hoàn thành phần thi của mình.

Thứ tự 2 nhóm thi vào Campus trước/sau hoàn toàn dựa vào tổng sản phẩm bán được trong livestream battle của thử thách 1. Vì team Châu Bùi/Kỳ Duyên có tổng sản phẩm bán được cao hơn trong thử thách 1 nên được quyền thi sau team Châu Bùi/Kỳ Duyên.

Kết thúc thử thách thứ 2 và cũng là thử thách cuối cùng, chương trình đã mời đến 2 vị giám khảo khách mời đặc biệt để chấm điểm và chọn ra top 5 chung cuộc. Đó là chị Phan Đặng Trà My - Phó Tổng Giám Đốc VCCORP và chị Tú Phan - Senior Brand Manager Lazada Việt Nam.

BÁN KẾT KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên hết tình chị em, thí sinh thót tim đến giây cuối cùng! - Ảnh 4.
BÁN KẾT KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên hết tình chị em, thí sinh thót tim đến giây cuối cùng! - Ảnh 5.

Giờ G cuối cùng đã điểm, sau màn nhận xét, kết quả điểm số đã được host Châu Bùi và mentor Kỳ Duyên công bố tại quảng trường trung tâm. Sau thời gian "chiến đấu" ở cả 2 thử thách, nhờ vào kinh nghiệm được trao từ các khách mời ở 6 tập camping cùng những hỗ trợ từ Lazada để cuộc livestream battle trở nên dễ dàng hơn, top 5 xuất sắc nhất KOC VIETNAM 2022 đã chính thức lộ diện. 5 thí sinh có điểm số cao nhất là Call Me Duy, Pu Mét 7, Hoàng Việt, Châu Muối, Ông Giáo Review. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả phải nói lời chia tay với Cô Em Mê Mẫu, Nam Phương, Tui Là Tiểu Hy, Chúa Tể Rì Vêu, Linh Sim. Đặc biệt, không những top 5 xuất sắc nhất nhận thưởng mà các thí sinh trong top 10 cũng được chị Phan Đặng Trà My trao giải 100 triệu đồng từ VCCorp.

BÁN KẾT KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên hết tình chị em, thí sinh thót tim đến giây cuối cùng! - Ảnh 6.


Chương trình KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, cùng đơn vị đồng hành Samsung Galaxy A - Nhà tài trợ độc quyền ngành hàng điện thoại và ACCESSTRADE Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm, đào tạo và nâng đỡ thế hệ KOC chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cùng với sự đồng hành của tập đoàn TH, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet và nhãn hàng Bioré, KOC VIETNAM 2022 hứa hẹn sẽ tạo nên một thế hệ mang tầm ảnh hưởng, khẳng định sức sáng tạo và nhiệt huyết của giới trẻ Việt.

Trải qua các vòng thi gay cấn và cam go, giờ đây top 5 thí sinh xuất sắc nhất vẫn đang cạnh tranh nảy lửa để trở thành quán quân KOC VIETNAM mùa đầu tiên cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Hãy đón xem vòng Chung kết KOC VIETNAM 2022 được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật ngày 29/5/2022 với những thử thách và hoạt động lôi cuốn.


https://kenh14.vn/ban-ket-koc-vietnam-2022-chau-bui-ky-duyen-het-tinh-chi-em-thi-sinh-thot-tim-den-giay-cuoi-cung-20220524214917164.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm