Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 15/05/2022

Khác với những tập phát sóng trước đó, tuần này, top 15 KOC VIETNAM 2022 tuần này phải thực hiện thử thách livestream trực tiếp. Luật chơi cũng được “nâng cấp" vô cùng đặc biệt: Các thí sinh phải đấu giá mua đạo cụ hỗ trợ livestream gồm 5 gói voucher có giá trị khác nhau bằng điểm tích lũy 5 tuần thi.

Không khí chương trình càng kịch tính khi mỗi thí sinh đều có những chiến lược khác nhau cho phần thi của mình. Những màn khích nhau mua voucher bằng điểm số càng biến không khí tập 6 KOC VIETNAM 2022 càng thêm kịch tính.

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Màn đấu giá khởi động nhẹ nhàng với gói voucher freeship 0 đồng bằng điểm thấp nhất để đấu giá là 2. Nhận thấy Call Me Duy tham chiến, Pu Mét 7 cũng vội nhập cuộc. Cô nàng drama nhất chương trình chia sẻ: "Với voucher đầu tiên, em dự tính kích cầu cho vui thôi nhưng khi anh Call Me Duy đã lựa chọn voucher nào thì voucher đó chắc chắn rất đắt giá, phải tỉnh táo và chiến thôi". Call Me Duy lại có chiến lược của riêng mình: "Mục tiêu đấu giá của Duy là giành nhiều voucher nhất với số điểm thấp nhất, Duy không nhắm đến voucher nào cả, chỉ nhắm đến số lượng voucher Duy sở hữu".

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Ảnh 2.
Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Ảnh 3.
Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Call Me Duy - thí sinh "nặng ký" ở KOC VIETNAM 2022 tuần này phải bán được bộ sản phẩm Bioré

Trong bầu không khí căng thẳng, Pu Mét 7 liên tục khích Hoàng Việt, Ông Giáo Review: "Hoàng Việt, Ông Giáo nghìn đơn mà, chiến đi, lội ngược dòng đi mấy đứa". Sau hậu trường, Pu Mét 7 hùng hồn: "Tụi mình đâu còn gì để mất nếu được thì vô top 10 chiến tiếp còn không thì mình đi về". Trong khi đó, Ông Giáo Review lại có quan điểm trái ngược: "Mình không cần những voucher này vẫn có thể bán hàng tốt bình thường". Call Me Duy sau cùng đã chốt deal nhanh gọn khi anh chàng sử dụng sương sương 4 điểm tích lũy để mua gói voucher đầu tiên.

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Ảnh 5.
Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Ảnh 6.

Ông Giáo Review tiết kiệm từng điểm, tự tin với chất lượng sản phẩm, "không cần voucher vẫn có thể bán được Trà Tự Nhiên TH true TEA" tốt cho sức khỏe, hoàn toàn từ thiên nhiên


Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Ảnh 7.

Không khí càng kịch tính khi Pu Mét 7 - thí sinh có thế mạnh livestream nhất trong chương trình, liên tục khích các thí sinh trả giá thêm. Dù khẳng định "tạo nét là tét não", Pu Mét 7 vẫn thành công săn được gói "Cơn mưa voucher thế kỷ" bằng 9,5 điểm tích lũy.

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Ảnh 8.

Pu Mét 7 vô cùng đắn đo để đưa ra giá chốt deal gói voucher tiếp theo

Ngay sau đó, Call Me Duy 1 lần nữa vung tiền mua thành công gói voucher giảm 50% toàn sàn bằng 22 điểm tích lũy. Bé Đăng cũng nhập cuộc đấu giá và thu về gói voucher chuẩn chính hãng bằng 25 điểm tích lũy. Chịu chơi nhất vòng này chắc chắn là AnhEm TV khi anh chàng chốt nhanh gói voucher ưu đãi cộng gộp với 57 điểm tích lũy xấp xỉ 3 vòng thi. "Nếu như chơi an toàn vào top 10 xong loại ở top 9 thì sao, cũng chẳng có ý nghĩa gì cả, nên thôi cứ bỏ từng đấy điểm ra, chơi tất tay một lần, làm thằng điên một lần xem sao". Dù ai nấy đều ra giá quyết liệt, Ông Giáo Review vẫn bình chân như vại. Anh chàng cho rằng mọi người đang quá phung phí.

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Ảnh 9.
Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Ảnh 10.
Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Ảnh 11.

Chưa dừng tại đó, các thí sinh hào hứng khi nghe Host Châu Bùi công bố: Các thí sinh có thể dùng điểm mua 10 voucher freeship tương ứng 1 điểm, tối đa mỗi người chỉ được mua 200 voucher (tương ứng 20 điểm). Ngoài ra, top 15 tuần này cũng nhận quà từ nhà tài trợ thời trang là trang phục đang mặc trên người.

Chương trình KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, cùng đơn vị đồng hành Samsung Galaxy A và ACCESSTRADE Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm, đào tạo và nâng đỡ thế hệ KOC chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cùng với sự đồng hành của nhãn hàng nhãn hàng Bioré và TH true TEA, KOC VIETNAM 2022 hứa hẹn sẽ tạo nên một thế hệ mang tầm ảnh hưởng, khẳng định sức sáng tạo và nhiệt huyết của giới trẻ Việt.

Trải qua các vòng thi gay cấn và cam go, giờ đây top 15 thí sinh xuất sắc nhất vẫn đang cạnh tranh nảy lửa để trở thành quán quân KOC VIETNAM mùa đầu tiên cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Hãy đón xem vòng thi KOC Camp được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 3/4/2022 đến 8/5/2022 với 6 tập đầy những thử thách và hoạt động lôi cuốn.

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Ảnh 13.


https://kenh14.vn/nhung-man-khich-nhau-tra-gia-cua-dan-thi-sinh-koc-viet-nam-2022-20220515122157238.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm