"Hot girl tạp hoá" Hàn Hằng bị đồn là người thứ 3 của Huyme, Trúc Anh liền đăng story ẩn ý về hạnh phúc

BOBO, Theo Helino 13:32 27/08/2019

Chưa rõ "tình tay ba" giữa Huyme - Hàn Hằng - Trúc Anh có thật hay không nhưng dân tình đã soi ra được có gì đó không ổn trong cảm xúc của bạn gái vlogger.

Tin đồn nóng nhất hiện nay trên MXH là gì?

- "Hot girl tạp hoá" Hàn Hằng là "tuseday" khiến mối tình 2 năm của Huyme và Trúc Anh có nguy cơ tan vỡ (hoặc đã tan vỡ). Với loạt bằng chứng Huyme thân thiết trên mức bạn bè với Hàn Hằng do dân tình soi ra... fan của Huyme và Trúc Anh đã có những phản ứng cụ thể trước tin đồn này.

Nhưng dù dân tình có phản ứng thế nào cũng không quan trọng bằng suy nghĩ của 3 người trong cuộc lúc này: Hàn Hằng - Huyme - Trúc Anh.

Mới nhất, Trúc Anh đã có động thái trên story, cô nàng đăng nguyên tin nhắn fan gửi cho mình với lời nhắn: "Chị đáng có được hạnh phúc". Trúc Anh phản hồi: "Ai cũng đáng có được hạnh phúc hết ý".

Hot girl tạp hoá Hàn Hằng bị đồn là người thứ 3 của Huyme, Trúc Anh liền đăng story ẩn ý về hạnh phúc - Ảnh 1.

Câu nói về hạnh phúc gửi đến đúng lúc Trúc Anh và Huyme có tin đồn chia tay khiến dân tình suy nghĩ..

Câu nhắn nhủ về hạnh phúc này sẽ là điều quá đỗi bình thường nếu nó được gửi đến vào lúc  Trúc Anh và Huyme đang mặn nồng. Còn giữa tin đồn chia tay như hiện nay, câu nói này lại tạo cho người nghe cảm giác Trúc Anh đang không-hạnh-phúc nữa và cô bạn xứng đáng có được hạnh-phúc mình đã vụt mất.

Bên cạnh đó, những fan tinh mắt cũng bắt đầu nhận ra quãng thời gian qua Trúc Anh liên tục có những biểu hiện lạ như gọi Huyme là bạn tốt, khoe cực nhiều ảnh bikini. Đáng chú ý hơn cả chính là gương mặt có phần hốc hác, đôi mắt u buồn trong các story hát hò, tâm sự với fan. Cô nàng không còn xuất hiện với nụ cười tươi tắn và thần thái khoẻ mạnh như trước. Dường như đang đối diện với chuyện gì đó rất mệt mỏi, không tiện chia sẻ cùng ai.

Hot girl tạp hoá Hàn Hằng bị đồn là người thứ 3 của Huyme, Trúc Anh liền đăng story ẩn ý về hạnh phúc - Ảnh 2.

Thần thái của Trúc Anh những ngày qua không tốt.

Hot girl tạp hoá Hàn Hằng bị đồn là người thứ 3 của Huyme, Trúc Anh liền đăng story ẩn ý về hạnh phúc - Ảnh 3.

Cô nàng thường xuyên đăng story hát hò vu vơ như đang vui nhưng có điều gì đó sai sai

Hot girl tạp hoá Hàn Hằng bị đồn là người thứ 3 của Huyme, Trúc Anh liền đăng story ẩn ý về hạnh phúc - Ảnh 4.

Ánh mắt không biết nói dối?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm