Hot girl phòng gym Shim Euddeum (Hàn Quốc) chia sẻ bí kíp cho vòng 3 căng tròn hoàn hảo

Đoan Trang, Theo Helino 19:27 03/03/2018

Chỉ với một động tác duy nhất mà mang lại tác dụng giúp vòng 3 đầy đặn, căng tròn, đùi thon gọn và eo nhỏ nhắn.

Shim Euddeum là một người mẫu fitness không chỉ có tiếng tại Hàn Quốc mà còn nổi tiếng ở nhiều nước khác, trong đó có cả Việt Nam. Với gương mặt xinh xắn, thân hình hoàn hảo và đặc biệt là vòng 3 đẹp như tạc tượng đã khiến hot girl phòng gym Shim Euddeum nhanh chóng trở thành hình mẫu lý tưởng mà nhiều cô gái mơ ước đạt đến.

Biết được mong muốn này của các bạn gái, đài SBS Hàn Quốc đã tâm lý mời Shim Euddeum đến tham gia chương trình nhằm chia sẻ bí quyết để có vòng 3 phát triển và căng tròn đáng ngưỡng mộ như hiện tại. Và tại trường quay, số đo 3 vòng của Shim Euddeum được kiểm chứng là 35 – 24 – 37 inches (tương đương với 89 – 61 – 94 cm). Đây quả thực đúng là số đo mà hàng vạn cô gái muốn có được bạn nhé.

Hot girl phòng gym Shim Euddeum (Hàn Quốc) chia sẻ bí kíp cho vòng 3 căng tròn hoàn hảo - Ảnh 2.

Theo Shim Euddeum thì bài tập này rất đơn giản để thực hiện. Đầu tiên, bạn hãy đứng thật thẳng người, thẳng lưng và nhất là phẳng bụng. Sau đó, bạn hãy giơ 2 tay lên thẳng qua khỏi đầu.

Bây giờ, bạn hãy giữ yên vị 2 tay, đồng thời khuỵu gối xuống sao cho 2 đùi gần song song với mặt sàn. Lúc này, phần thân trên và 2 tay sẽ có xu hướng chồm về phía trước, còn vòng 3 sẽ bị đẩy ra phía sau.

Bạn giữ tư thế này vài giây rồi từ từ đứng thẳng người dậy trở về tư thế ban đầu. Lưu ý là đối với những bạn có cơ đùi, cơ chân yếu thì có thể sẽ hơi khó đứng dậy nên mọi thay đổi tư thế phải thực hiện từ từ cho quen dần, đừng đứng dậy đột ngột quá có thể gây tổn thương cơ.

Như vậy, theo Shim Euddeum thì chỉ cần duy nhất một động tác này nhưng nếu bạn tập đều đặn thì sẽ mang lại lợi ích phát triển và săn chắc vòng 3 bất ngờ. Về số lượng động tác mỗi ngày thì tùy vào thể chất là sức khỏe mà bạn có thể tập nhiều hay ít nhưng tất nhiên thực hiện càng nhiều lần thì tác dụng càng nhanh.

Chia sẻ về động tác tập cho vòng 3 đầy đặn, căng tròn này, Shim Euddeum cho biết, có ngày cô thực hiện chỉ duy nhất động tác này mà lên cả ngàn lần. Tuy nhiên, đối với những bạn mới thực hiện thì chỉ nên làm vừa sức cho quen dần rồi sau đó từ từ tăng số lượng động tác lên để không bị đuối sức và an toàn hơn cho sức khỏe.

Hot girl phòng gym Shim Euddeum (Hàn Quốc) chia sẻ bí kíp cho vòng 3 căng tròn hoàn hảo - Ảnh 7.

Đặc biệt, bài tập này không chỉ có tác dụng kích thích vòng 3 phát triển mà còn giúp nâng cao sức của cơ đùi, cơ chân, giúp cơ đùi săn chắc, thon gọn. Ngoài ra, phần bụng cũng được tác động đáng kể nên mỡ bụng cũng dễ bị đánh tan mang lại vòng eo lý tưởng hơn. Do đó, đôi khi chỉ với một động tác này là bạn đã có thể lấy lại được thân hình thon gọn và đúng chuẩn như mơ ước đấy.

Nguồn: SBS Entertainment

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm