Hot girl làng võ Việt Nam thực hiện thử thách trồng cây chuối mặc áo dễ dàng, vẫn than yếu ở tuổi 27

NHÂN VĂN, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 07/04/2020

Dương Thuý Vi là cái tên quen thuộc trong làng Wushu Việt Nam và châu Á. Cô gái sinh năm 1993 cũng được chú ý nhiều hơn.

Dương Thuý Vi thực hiện thử thách trồng cây chuối mặc áo mùa Covid-19.

Sau khi được một người bạn gửi thử thách, Thuý Vi đã đăng một đoạn video ghi lại cảnh bản thân vừa trồng cây chuối vừa mặc áo phông. Thời gian Thuý Vi hoàn thành là khoảng 17 giây. Dù được cho thực hiện dễ như ăn kẹo, Thuý Vi vẫn tự nhận "mình vẫn chậm và yếu vào lúc này lắm!".

Thực hiện yêu cầu giãn cách xã hội từ Chính phủ, Thuý Vi thời gian này cũng chỉ ở nhà, không đến Trung tâm ở Hà Nội tập luyện được như ngày thường. Cảm giác bứt rứt chân tay chắc chắn khó tránh khỏi.

Dương Thuý Vi nổi danh ở môn Wushu nội dung kiếm thuật, thương thuật. Vi được mệnh danh là "cô gái vàng" hay "hot girl" của làng Wushu Việt Nam.

Dương Thuý Vi gương mặt nhỏ cùng nét đẹp nhẹ nhàng. Ảnh: IGNV.

VĐV sinh năm 1993 từng 3 lần mở hàng vàng cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 2013, ASIAD 2014 và SEA Games 2017 ở các nội dung sở trường. Tại SEA Games 2019, do nước chủ nhà Philippines cắt giảm một số nội dung thi ở môn Wushu nên Thuý Vi đã không thể tranh tài đem thêm HCV về cho Việt Nam.

Ở tuổi 27, Thuý Vi luôn tự nhận đã chậm chạp hơn thời trẻ. Cô tập Wushu từ năm 7 tuổi, dành gần 10 năm ăn tập ở Trung Quốc để tập môn thể thao này. Dù phải xa gia đình nhưng Thuý Vi cũng rèn được cách sinh hoạt 1 mình, tự chăm sóc bản thân và học thêm được cả tiếng Trung Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm