Mất huy chương vàng wushu, Quốc Khánh chia sẻ ẩn ý: "Thành tích không phải do VĐV quyết định được"

MẠNH ĐĂNG (Từ Philippines), Theo Trí Thức Trẻ 11:30 02/12/2019

Phạm Quốc Khánh được kỳ vọng sẽ đem về HCV cho Việt Nam tại SEA Games 30. Tuy nhiên, sau khi nội dung nam đao - nam côn kết thúc vào sáng 2/12, anh chỉ có thể đem về HCĐ.

Phạm Quốc Khánh bất ngờ trước tấm HCV của đối thủ: "Thành tích không phải do VĐV có thể quyết định được". Video: Mạnh Đăng.

Trải qua 2 ngày thi đấu, nội dung nam đao - nam côn đã đi đến hồi kết. Với 9 điểm ở bộ môn nam đao và 9,62 với nam côn, Phạm Quốc Khánh giành huy chương Đồng. Anh để thua trước Indonesia (HCB) và Brunei (HCV).  Chia sẻ với báo chí, Quốc Khánh tỏ ra khá bất ngờ với chức vô địch của đối thủ từng chạm trán nhiều năm và cho biết:

"Thật ra thì hôm nay em đã làm hết sức mình. Còn thành tích này không phải do VĐV quyết định được mà chỉ có thể làm hết sức để giành được điểm số tốt nhất từ ban giám khảo".

Mất huy chương vàng wushu, Quốc Khánh chia sẻ ẩn ý: Thành tích không phải do VĐV quyết định được - Ảnh 2.

Quốc Khánh với nội dung nam côn ngày 2/12. Ảnh: Hiếu Lương.

Wushu được kỳ vọng là những nội dung sẽ đem về HCV trong những ngày đầu tiên SEA Games 30 chính thứ diễn ra. Tuy nhiên, kết quả sau gần 2 ngày thi đấu không mấy khả quan và chưa có bất kì tấm HCV. Quốc Khánh cho biết: "Em sẽ gạt bỏ hết áp lực sang 1 bên và tập trung thi đấu tốt. Tiếc nuối em sẽ để cho ngày mai và cố gắng cho thành tích tốt hơn ở nội dung tới".

Ngoài nam đao - nam côn, Quốc Khánh sẽ thi đấu nội dung nam quyền tại SEA Games 30.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm