Hot girl Dương Thúy Vi tỏa sáng, giành HCV đầu tiên cho Việt Nam

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:57 20/08/2017

Cô gái xinh xắn giành vàng ở màn biểu diễn nội dung kiếm thuật nữ, môn Wushu sáng 20/8.

Dương Thúy Vi hoàn thành xuất sắc bài thi sở trường, với những động tác ở độ khó cao, những đòn đánh có uy lực và đẹp mắt. Cô gái vàng của thể thao Việt Nam giành 9,67 điểm, hơn VĐV nước chủ nhà Malaysia giành HC bạc 0,04 điểm.

Hot girl Dương Thúy Vi tỏa sáng, giành HCV đầu tiên cho Việt Nam - Ảnh 2.

Thúy Vi gặp nhiều áp lực ở nội dung này vì phải thi đấu ở lượt thứ tám, trong khi VĐV Malaysia ra thi thứ năm. Ở một môn nặng về cảm tính, dựa vào đánh giá của các trọng tài, Thúy Vi đã vượt qua sức ép để hoàn thành tốt bài thi.

Cô từng nhiều lần vô địch SEA Games, châu Á và có thành tích rất cao ở giải thế giới.

Đây là kỳ SEA Games thứ ba liên tiếp Thúy Vi mở hàng vàng cho Việt Nam.

Hot girl Dương Thúy Vi tỏa sáng, giành HCV đầu tiên cho Việt Nam - Ảnh 3.

Dương Thuý Vi biểu diễn hôm 20/8. Ảnh: S.N.

"Em cảm thấy rất vui dù trước khi thi đấu cũng tin vào khả năng chiến thắng. Tuy vậy sức ép từ nước chủ nhà vẫn là rất lớn, 2 VĐV của Malaysia cũng được lợi thế thi đấu trước", Thúy Vi chia sẻ với truyền thông sau khi giành HC vàng.

"Các thầy và chuyên gia đã có những biện pháp giúp em giảm bớt áp lực, liên tục tự nhủ trong đầu về kỹ thuật thi đấu, nếu không khi lên sàn sẽ không thể biểu diễn được".

Hot girl Dương Thúy Vi tỏa sáng, giành HCV đầu tiên cho Việt Nam - Ảnh 4.

Ảnh: Lê Thương.

Thành công tiếp nối, Hoàng Thị Phương Giang giành HC vàng thứ hai cho Việt Nam ở bài thi côn thuật nữ. Phương Giang chỉ hơn 0,01 điểm so với VĐV của nước chủ nhà Malaysia.

"Tôi hạnh phúc khi giành được chiếc HC vàng trong lần thứ ba tham dự SEA Games. Tôi xin chân thành cảm ơn sự cổ vũ của người hâm mộ, đó là nguồn động lực to lớn giúp tôi có được ngày hôm nay", Phương Giang chia sẻ nhanh sau khi về nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm