Hot couple "cùng tuổi nằm duỗi mà ăn": Quen biết 4, 7 hay 15 năm vẫn lơ đẹp - đến phút chót bỗng quay xe "hốt" nhau luôn!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:21 14/02/2022

Đi một vòng, cuối cùng họ lại tìm thấy hạnh phúc ngay bên cạnh mình chứ chẳng phải ở đâu xa vời.

Hạnh phúc là điều mà ai cũng mong muốn, thậm chí dành cả đời để tìm kiếm. Nhưng đôi khi bạn cứ mải mê chạy theo những thứ viển vông mà quên mất hạnh phúc ở ngay bên cạnh chứ chẳng xa xôi gì.

Bằng chứng là 3 chuyện tình "xa tận chân trời, gần ngay trước mặt" làm mưa làm gió cõi mạng trong thời gian gần đây. Trước khi chính thức yêu đương hay về chung một nhà, họ đã có những quãng thời gian quen biết nhưng không hề có ý định tiến xa hơn. Ấy thế mà đi một vòng cuối cùng lại quay về bên nhau...

Trí Thị Boà - Hà My

Mới nổi gần đây nhưng cặp đôi Trí Thịt Boà - Hà My (cùng SN 1997) đã nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình từ netizen. Cả hai cực kỳ dễ thương và chăm phát "cẩu lương" khiến dân tình vừa thích thú vừa phát hờn.

Hot couple cùng tuổi nằm duỗi mà ăn: Quen biết 4, 7 hay 15 năm vẫn lơ đẹp - đến phút chót bỗng quay xe hốt nhau luôn! - Ảnh 1.

Trí Thịt Boà và Hà My

Câu chuyện quen biết từ 4 năm trước nhưng ngó lơ và cú unfollow định mệnh của cặp đôi cũng nhận được nhiều sự chú ý. Theo đó Trí và My đã gặp và biết nhau khoảng 4 năm trước tuy nhiên lúc đó họ không nói chuyện với nhau.

"Mãi đến tháng 6/2021, tụi mình mới nói chuyện với nhau qua Instagram. Cô ấy là người chủ động nói chuyện trước. Trí nhớ là cô ấy vào like hình, nhấn follow rồi lại lỡ tay unfollow, sau đó cô ấy gửi tin nhắn xin lỗi vì đã lỡ unfollow mình. Ấn tượng của Trí khi lần đầu gặp My đó là cô ấy rất đẹp" - Trí Thịt Boà cho biết trong một lần phỏng vấn.

Hot couple cùng tuổi nằm duỗi mà ăn: Quen biết 4, 7 hay 15 năm vẫn lơ đẹp - đến phút chót bỗng quay xe hốt nhau luôn! - Ảnh 2.

Được biết một trong những lý do khiến hai người công khai chuyện tình cảm đó là do mọi người cũng bắt gặp nhiều rồi. Bản thân anh chàng lẫn Hà My đều có lo lắng chuyện Hà My sẽ bị dân mạng tấn công, tuy nhiên điều ấy chưa xảy ra.

Mẫn Tiên - Key

Cặp đôi 1996 Mẫn Tiên và Key (Monstar) cũng vừa có 1 cú nổ to đùng đoàng trong những ngày đầu năm 2022. Không còn úp mở, đằng trai đã cầu hôn nhà gái thành công và thoải mái chia sẻ chuyện yêu đương lên MXH.

Hot couple cùng tuổi nằm duỗi mà ăn: Quen biết 4, 7 hay 15 năm vẫn lơ đẹp - đến phút chót bỗng quay xe hốt nhau luôn! - Ảnh 3.

Mẫn Tiên và Key

Một trong những chi tiết gây bất ngờ với mọi người là thời điểm Key và Mẫn Tiên quen biết nhau đã từ 6 - 7 năm trước. Khi ấy, Key vẫn hoạt động trong TP.HCM là chủ yếu còn Mẫn Tiên thì sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Thành thử ra, ban đầu Key... chẳng có ý định gì cả.

"Lúc mới bắt đầu nói chuyện, một đứa thì vẫn ở trong Nam, một đứa thì ở ngoài Bắc. Bản thân mình rất ghét việc yêu xa nên ban đầu không có ý định gì hết đâu. Nhưng mọi thứ đến rất tự nhiên và hai đứa thích nhau lúc nào không biết, có những hôm nói chuyện với nhau cả ngày không biết chán dù đang ở rất xa. Thế rồi một ngày đẹp trời mình đã quyết định bay ra Hà Nội. Chuyện gì diễn ra sau đó chắc mọi người cũng có thể đoán được nhỉ?", Key thú nhận.

Hot couple cùng tuổi nằm duỗi mà ăn: Quen biết 4, 7 hay 15 năm vẫn lơ đẹp - đến phút chót bỗng quay xe hốt nhau luôn! - Ảnh 4.

Ai mà ngờ được sau 6 - 7 năm quen biết, bây giờ họ lại yêu nhau say sưa thế này nhỉ?

Ngoài ra trong một bài phỏng vấn mới đây, cặp đôi còn tiết lộ thêm rằng Key add Facebook trước nhưng Mẫn Tiên mới chính là người chủ động nhắn tin. Cô nàng bắt đầu bằng câu "Ai mà thả tim nhiều thế?""bị tức ấy mọi người, rõ ràng add Facebook người ta trước xong rồi để mặc kệ người ta như thế!".

Salim - Hải Long

Cú vượt friendzone chấn động nhất thời gian vừa qua chắc chắn không ai khác ngoài Salim và Hải Long. Cặp đôi quen nhau từ 15 năm trước, thiếu gia tập đoàn may mặc còn yêu thầm cô bạn cùng tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong suốt thời gian đó, Hải Long dành nhiều nỗ lực để chinh phục trái tim gái xinh nhưng chưa thành công. Ấy thế mà duyên nợ thế nào, sau tất cả cặp đôi lại nên vợ nên chồng sau màn cầu hôn lãng mạn.

Hot couple cùng tuổi nằm duỗi mà ăn: Quen biết 4, 7 hay 15 năm vẫn lơ đẹp - đến phút chót bỗng quay xe hốt nhau luôn! - Ảnh 5.

Salim say "Yes!" với lời cầu hôn của Hải Long

Chia sẻ về điều thú vị nhất khi ở bên một người mình đã quen 15 năm, Hải Long tâm sự: "Mình cảm thấy thân thuộc và tin tưởng tuyệt đối. Có những kỷ niệm trải dài trong 15 năm khi nhắc lại lại mang đến những cảm xúc mới. Nét hồn nhiên trong tính cách của hai đứa được thoải mái bộc lộ với nhau, không giấu giếm nhau bất kỳ điều gì dù là nhỏ nhất".

Và sau tất cả, cặp đôi đã về chung một nhà, tập trung chuẩn bị đón em bé đầu lòng rồi nhé!

Bức thư tình mà Hải Long gửi Salim hé lộ câu chuyện friendzone 15 năm của thiếu gia

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hot-couple-cung-tuoi-nam-duoi-ma-an-quen-biet-4-7-hay-15-nam-van-lo-dep-den-phut-chot-bong-quay-xe-hot-nhau-luon-2022021408262143.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm