Hot: Cảnh sát Gangnam tuyên bố ADN trên tang vật đầu tiên trùng khớp với Yoochun (JYJ)

Kang, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 08/07/2016

Ngoài ra, Dispatch vừa đưa tin rằng, có vẻ cảnh sát sẽ sớm đưa ra kết luận vô tội đối với Yoochun ở vụ kiện thứ nhất, bởi rất khó tìm được chứng cứ của hành vi xâm hại hay cưỡng chế dù đúng thật là có quan hệ.

Sáng ngày 8/7, tờ tin tức DongA, Segye, Dispatch của Hàn Quốc đã đưa tin, cảnh sát Gangnam tuyên bố rằng kết quả đối chiếu ADN trên tang vật do cô Lee (24 tuổi) trình lên cảnh sát cho vụ cáo buộc xâm hại tình dục đầu tiên và ADN của nam ca sĩ Park Yoochun là trùng khớp.

Hot: Cảnh sát Gangnam tuyên bố ADN trên tang vật đầu tiên trùng khớp với Yoochun (JYJ) - Ảnh 1.

Sở cảnh sát Gangnam vào sáng hôm nay đã tiết lộ với báo giới về kết quả này. Tuy nhiên, họ cũng tuyên bố rằng, việc ADN trùng khớp cũng chưa đủ để chứng minh đây có phải là hành vi xâm hại tình dục hay không. Dispatch mới đưa tin về thông tin này, nói rằng có vẻ cảnh sát sẽ sớm đưa ra kết luận vô tội đối với Yoochun ở vụ kiện thứ nhất, bởi rất khó tìm được chứng cứ chứng minh hành vi xâm hại hay cưỡng chế dù đúng thật là có quan hệ.

Trước đó, chương trình "Section TV" của MBC đã xin ý kiến nhận định của một luật sư, ông này cho biết: "Việc đối chiếu ADN của Park Yoochun với mẫu ADN được nguyên đơn cung cấp sẽ giúp chứng minh được rằng hai người có thực sự quan hệ tình dục, nhưng lại không thể định đoạt được liệu việc quan hệ tình dục đó là do cưỡng chế hay tự nguyện".

Ngày 14/6, cô Lee tới gặp cảnh sát và cho biết rằng mình có ý muốn hủy bỏ đơn kiện, đồng thời nói rằng việc quan hệ tình dục với Yoochun là không cưỡng ép. Chính vì vậy, kết quả này không khiến công chúng quá bất ngờ, tuy nhiên mang tính chất xác nhận lời khai của Lee.

Hot: Cảnh sát Gangnam tuyên bố ADN trên tang vật đầu tiên trùng khớp với Yoochun (JYJ) - Ảnh 2.

Trước đó vào 20h07 ngày 18/6, MBC News đưa tin, kết quả xét nghiệm ADN trên bằng chứng đầu tiên cuối cùng đã được sở cảnh sát thành phố Seoul tiết lộ có tồn tại dấu vết của một người đàn ông. Ngày 1/7, sau phiên thẩm vấn đầu tiên của Park Yoochun, cảnh sát đã lấy tế bào khoang miệng của anh để phục vụ cho quá trình đối chiếu. Ngoài ra, 2 phiên thẩm vấn bổ sung về việc Yoochun kiện ngược lại nguyên đơn đầu tiên về tội vu khống và đe dọa cũng được tiến hành vào ngày 2 và 3/7 vừa qua trong vòng 15 tiếng.

Hôm qua (8/7), rộ lên tin tức cảnh sát tuyên bố Yoochun trắng án trước 2 cáo buộc tấn công tình dục đầu tiên và cô Lee cùng bạn trai và họ hàng tên Hwang có thể bị kiện vì tội tống tiền. Tuy nhiên, thông tin này sau đó đã được cảnh sát quận Gangnam bác bỏ bởi việc điều tra vẫn đang tiếp tục được tiến hành. Bắt đầu từ ngày 13/6, Park Yoochun (JYJ) bị liên tiếp 4 người phụ nữ kiện vì tội xâm hại tình dục. 3 trong số 4 người khai nhận rằng đã bị tấn công trong nhà vệ sinh của các cơ sở giải trí người lớn, 1 nguyên đơn khẳng định rằng bị xâm hại tại nhà vệ sinh ở nhà của nam ca sĩ.

Nguồn: DongA, Naver, Segye, Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm