Cảnh sát kết luận Yoochun vô tội trước 2 cáo buộc, người phụ nữ đầu tiên có thể bị bắt giữ

Kang, Theo Trí Thức Trẻ 20:36 07/07/2016

Đài SBS mới đưa tin về tuyên bố của cảnh sát trước vụ kiện xâm hại tình dục liên tiếp chống lại Yoochun. Tuy nhiên, cảnh sát lại đưa ra lời phản bác lại thông tin này.

Theo SBS đưa tin, nam ca sĩ, diễn viên Park Yoochun (JYJ) đã được xử trắng án trong 2 vụ kiện xâm hại tình dục đầu tiên. Khởi đầu từ ngày 13/6 vừa qua, Yoochun lần lượt bị 4 cô gái làm việc ở cơ sở giải trí dành cho người lớn tố cáo tấn công tình dục họ trong nhà vệ sinh. Theo lời khai của cả 4 nguyên đơn, nam ca sĩ đã có hành vi khống chế và xâm hại họ tại địa điểm tương tự nhau.

ADN trên vật chứng do người phụ nữ đầu tiên nộp lên cảnh sát đang trong quá trình đối chiếu với ADN của Park Yoochun. Tuy nhiên, đài SBS mới đây lại đưa tin rằng, sau 3 tuần điều tra, cảnh sát đưa ra kết luận nam ca sĩ vô tội đối với lời cáo buộc đầu tiên và thứ 2.

Cảnh sát kết luận Yoochun vô tội trước 2 cáo buộc, người phụ nữ đầu tiên có thể bị bắt giữ - Ảnh 1.
Cảnh sát kết luận Yoochun vô tội trước 2 cáo buộc, người phụ nữ đầu tiên có thể bị bắt giữ - Ảnh 2.

Theo SBS, cảnh sát đã điều tra được rằng, thật sự Yoochun đã khiến những người phụ nữ này "sốc và xấu hổ", tuy nhiên thiếu bằng chứng cho việc cưỡng bức và đe dọa. Với vụ việc đầu tiên, nguyên đơn tên Lee, bạn trai và họ hàng tên Hwang của cô này bị buộc tội tống tiền Yoochun 100 triệu won (gần 2 tỉ đồng) để giữ im lặng về những mối quan hệ tình dục của nam ca sĩ.

Cảnh sát có kế hoạch xin lệnh bắt giữ ba đối tượng có liên quan trực tiếp đến vụ tống tiền này.

Cập nhật: Theo cập nhật mới nhất từ 2 tờ tin tức Seoul và MT News, cảnh sát đã phủ nhận thông tin Yoochun thoát khỏi tất cả các cáo buộc, đồng thời bác bỏ thông tin của SBS về việc họ đưa ra lệnh bắt giữ đối với cô Lee, bạn trai cô này và họ hàng tên Hwang: "Quá trình điều tra vẫn đang tiếp tục diễn ra, chưa có bất cứ điều gì được kết luận. Vẫn chưa xác định được liệu có xuất hiện hành vi xâm hại tình dục hay không".

Trước luồng thông tin hôm nay, công ty đại diện của Yoochun - C-JeS Entertainment bình luận: "Chúng tôi sẽ đưa ra lời tuyên bố chính thức khi quá trình điều tra kết thúc".

Trước đó, cảnh sát đã lấy lời khai và điều tra vụ việc của Park Yoochun sau nhiều phiên thẩm vấn. Được triệu tập lần đầu tiên vào ngày 30/6, Yoochun đã trình diện tại Sở cảnh sát Gangnam vào hai ngày 2/7 và 3/7 để lấy lời khai trong 15 tiếng đồng hồ. Theo báo chí Hàn, buổi thẩm vấn đầu tiên xoay quanh việc tìm hiểu liệu Park Yoochun có cưỡng chế tình dục 4 nguyên đơn hay không. Các buổi thẩm vấn bổ sung sau đó lại tiếp tục lấy lời khai về việc phía nam ca sĩ kiện ngược nguyên đơn thứ nhất về tội vu khống và đe dọa.

Nguồn: Allkpop, SBS, Seoul, MT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm