"Hot boy" TDDC Phước Hưng giành vé dự Olympic 2016

Vietnamnet, Theo 11:48 17/04/2016

Tin vui từ đội tuyển TDDC đang tham dự vòng loại Olympic 2016 diễn ra tại Rio de Janeiro (Brazil), VĐV Phạm Phước Hưng đã xuất sắc giành vé tới Thế vận hội năm nay.

Sáng 17/4, VĐV Phạm Phước Hưng tham gia tranh tài nội dung toàn năng 6 môn, anh đạt thành tích 84 điểm toàn năng để có mặt tại Thế vận hội tại Rio, Brazil vào tháng 8 tới.

Hot boy TDDC Phước Hưng giành vé dự Olympic 2016 - Ảnh 1.

 Phước Hưng hạnh phúc khi lần thứ 2 dự Olympic 2016

Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp, Phước Hưng giành vé dự Olympic, lần đầu cách đây 4 năm tại London, Anh (84 điểm trong 6 môn).

Lần thứ 2 đi Olympic cũng đã làm được rồi. Cám ơn các thầy cô, gia đình, bạn bè, người thương và người hâm mộ đã luôn động viên Hưng trong thời gian qua. Cám ơn rất nhiều", Phước Hưng vui mừng chia sẻ.

Phước Hưng không chỉ nổi tiếng là “Hot boy” của đội tuyển TDDC Việt Nam mà anh còn luôn để lại hình ảnh của một VĐV có ý chí bền bỉ, đã từng chiến thắng căn bệnh lao xương để vươn tới những đỉnh cao trong sự nghiệp.

Như vậy, tính đến thời điểm này, đoàn thể thao Việt Nam có tổng cộng 13 suất dự Olympic 2016. Ngoài Phước Hưng còn có Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Vũ Thị Hằng, Nguyễn Thị Lụa (vật), Nguyễn Thành Ngưng (điền kinh), Trần Quốc Cường, Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Nguyễn Như Hoa, Vũ Thành An, Lệ Dung (đấu kiếm) và ba suất của môn cử tạ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm